Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Mỹ - Ba địa điểm nhất định phải ghé qua khi tới Washington

 

Du lịch Mỹ - Ba địa điểm nhất định phải ghé qua khi tới Washington

Với các tòa nhà chính phủ tân cổ điển và những đại lộ rộng, Washington, DC như một phần vốn có của Mỹ.Các tượng đài hùng vĩ và đài tưởng niệm vinh danh các nhà lãnh đạo nổi tiếng, có thành tựu to lớn. Nhưng Washington cũng sống vững chắc trong hiện tại, không chỉ về chính trị mà còn có cả nhà hàng mới liên tục xuất hiện trong các khu phố từ Capitol Hill.

Thủ đô Washington

Capitol Hill - Tòa nhà Quốc HộiLầu 5 góc

Capitol Hill là một khu phố đáng kính ngay phía đông của tòa nhà Capitol, được biết đến như là nơi cư trú chính ở thành phố cho ngành lập pháp và tư pháp của chính phủ Mỹ.

Tòa nhà Quốc Hội

Hiếm có du khách nào lại bỏ qua một chuyến viếng thăm Tòa nhà Quốc hội, các bước Tòa án tối cao, hoặc Thư viện Quốc hội, nếu thời gian cho phép, bạn nên đi về phía đông để xem khu phố xinh đẹp này, và để có một bữa ăn ngon trên các cửa hàng.

Ưu điểm khi du lịch ở đây:

Dễ dàng đi tới nhà ga Union  

Có thể Đi bộ đến các điểm tham quan nổi tiếng nhất của DC như Thư viện Quốc hội và Tòa án tối cao

Phía đông là Trung tâm mua sắm, là gần National Gallery of Art, Bảo tàng Hàng không và Bảo tàng quốc gia của Ấn Độ Mỹ.

Khu thể thao lớn của khu vực và đấu trường giải trí, bao gồm trung tâm Verizon, Sân vận động RFK, FedEx Field

Bia tưởng niệm cựu chiến binh tham chiến ở Hàn Quốc và Việt Nam 

Ngày 28 Tháng 10 năm 1986  Bia tưởng niệm cựu chiến binh được thiết kế và xây dựng bởi Ban Cố vấn Cựu chiến binh Hàn Quốc và trận Di tích Ủy ban Hoa Kỳ quản lý.

Cuộc thi thiết kế ban đầu đã giành chiến thắng vào năm 1986 bởi một nhóm bốn kiến ​​trúc sư từ Đại học Bang Pennsylvania tuy nhiên thiết kế cuối cùng lại thuộc về kiến ​​trúc sư Cooper-Lecky

 

Bia tưởng niệm

Các đài tưởng niệm có dạng tam giác giao nhau tại một vòng tròn. Tường dài 164 feet (50 m), 8 inch (200 mm) dày; hơn 100 tấn đá granit có độ bóng cao từ California: hơn 2.500 nhiếp ảnh, hình ảnh lưu trữ đại diện cho quân biển, đất và không khí đã ủng hộ những người đã chiến đấu trong chiến tranh được phun cát lên tường.

Trong tam giác có tường bao quanh là 19 bức tượng bằng thép không gỉ được thiết kế bởi Frank Gaylord, một bức tường thấp danh sách 22 thành viên của Liên Hiệp Quốc đã góp phần quân đội hoặc hỗ trợ y tế cho các nỗ lực chiến tranh Triều Tiên.

Đài tưởng niệm Abraham Lincoln

Đài tưởng niệm  Abraham Lincoln là một di tích quốc gia Mỹ được xây dựng để tôn vinh Tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ. Nó nằm ở cuối phía tây của National Mall ở Washington, DC. Kiến ​​trúc sư Henry Bacon là nhà thiết kế của bức tượng chính - Abraham Lincoln.

Nó luôn luôn là một điểm thu hút du lịch lớn và kể từ năm 1920 đã là một trung tâm biểu tượng tập trung vào quan hệ chủng tộc.

Tòa nhà có dạng của một ngôi đền Hy Lạp Doric, chứa một tác phẩm điêu khắc của Abraham Lincoln và chữ khắc hai bài phát biểu nổi tiếng của Lincoln, The Gettysburg Address và văn nhậm chức lần thứ hai của ông.

Nếu muốn tới Washington và cảm nhận không khí tuyệ vời thoáng đãng hiện đại nơi này. Hãy liên hệ ngay với ViêtSun Travel, công ty du lịch với nhiều năm dẫn tour du lịch Mỹ tự hào mang đến cho bạn sự tin cậy mà bạn đang mong mỏi.

 

Vietsun Travel

Hoa Kỳ là điểm hẹn du lịch mơ ước của nhiều du khách. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí hiện đại. Du lịch Việt Sun thường xuyên mở các tuyến du lich Mỹ đến với đến với đất nước Mỹ đa dạng về bản sắc văn hóa, là trung tâm lớn của cả thế giới, thiên đường du lịch hiện đại bậc nhất này và là địa chỉ thăm thân của người Việt.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là “tour du lịch Mỹ, du lịch Hoa Kỳ”, Vietsun Travel tự hào là công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Việt Nam (trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh). Các tour du lịch được tổ chức bởi Vietsun Travel luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Mỹ, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/my.html

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

 

 

 

 

 

 

20.12.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Mỹ

Bình luận