Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Mỹ - 2 điểm đến không thể bỏ qua tại thành phố được mệnh danh “cái nôi” của nước Mỹ

 

Du lịch Mỹ - 2 điểm đến không thể bỏ qua tại thành phố được mệnh danh “cái nôi” của nước Mỹ

Philadelphia- thành phố lớn nhất của bang Pennsylvania và lớn thứ năm ở Hoa Kỳ. Nếu như New York, Washington, D.C mang vẻ đẹp hiện đại thì Philadelphia lại pha trộn giữa nét cổ kính với những kiến trúc được lưu giữ qua nhiều giai đoạn lịch sử. Mỗi ghi ghé thăm Philadelphia, 2 địa điểm Tòa Nhà Độc Lập và Liberty Bell- Qủa chuông lớn bạn không thể bỏ qua vì đó chính là chứng nhân lịch sử của đất nước số một thế giới này.

Vẻ đẹp toàn cảnh của Philadelphia

Thành phố Philadelphia quá khứ và hiện tại

Thành lập vào năm 1682,  từ năm 1790 đến năm 1800 Philadelphia chính là thủ đô của Hoa Kỳ. Philadelphia không phải là nơi có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, được xem là nơi sinh ra Mỹ  hay Thành phố của Tình huynh đệ  luôn có sức hấp dẫn để lưu giữ những tình cảm đẹp về văn hóa và lịch sử của thế giới.

Choáng ngợp trước về đẹp của nơi sinh ra nước Mỹ

Khi đến Philadelphia bạn không khỏi bị choáng ngợp và ngỡ ngàng trước vẻ đẹp bởi những tòa nhà cao tầng được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại hiếm có tòa bằng kính và kim loại. Nhưng bên cạnh đó bạn sẽ cảm thấy rất thú vị khi khám phá ra những vẻ đẹp của các tòa nhà cổ xưa, những con phố mang dấu ấn lịch sử của thời quá khứ, và quan trọng hơn hết chính là rất nhiều sự kiện lịch sử quan trọng của Mỹ đều bắt đầu từ thành phố này. Dường đây chính là  ranh giới giữa quá khứ và hiện đại đã bị xóa nhòa.

Hãy cùng đi khám phá vẻ đẹp tồn tại theo thời gian của 2 điểm chứng nhân lịch sử của Mỹ.

Tòa Nhà Độc Lập (Independence Hall )- Nơi  đầu tiên Tuyên ngôn độc lập Mỹ được phê chuẩn

Tòa nhà độc lập Mỹ

Nằm ở trung tâm của công viên Lịch sử Độc lập Quốc gia Philadelphia, Toà nhà độc lập là nơi  đầu tiên bản Tuyên ngôn Độc lập của Mỹ được công bố, nơi Hiến pháp Mỹ được thảo luận, sửa đổi  và thông qua. Toà nhà  được hoàn thành vào  đầu năm 1753 , hoạt động như một cơ quan lập pháp thuộc địa cho các tỉnh thuộc Pennsylvania.  Năm 1979 công trình này được công nhận là di sản thế giới.

Mặc dù là chứng nhân lịch sử nhưng vẻ đẹp của tòa nhà vẫn trường tồn theo thời gian, khi tới thăm quan bạn sẽ thấy nhiều hiện vật tại đây.

Quả Chuông Tự Do - biểu tượng độc lập, nơi đánh tiếng chuông tự do đầu tiên của nước Mỹ

Nếu như ở Việt Nam bản Tuyên ngôn độc lập ngày 2/9 tại Quảng trường Ba Đình - Hà Nội đánh dấu nền độc lập của nước ta thì Qủa Chuông Tự do của Mỹ cũng mang ý nghĩa như vậy.

Quả chuông Tự Do  - Liberty Bell 

Nằm ngay cạnh Tòa Nhà Độc Lập, Qủa chuông Tự Do - Liberty Bell  cũng là  một biểu tượng của nền độc lập Mỹ đặt tại Philadelphia, tiểu bang Pennsylvania. Chuông còn có tên gọi khác là Centennial Bell vì đúc chuông được hoàn thành đúng vào dịp kỷ niệm 100 năm bản Tuyên Ngôn Độc Lập Mỹ ra đời.

Mỗi thành phố của nước Mỹ đều mang một vẻ đẹp riêng. Những khoảnh khắc bạn được đặt chân và ghi lại những hình ảnh trên đất nước đáng sống này thì không có điều gì tuyệt vời bằng.

Vietsun Travel

Hoa Kỳ là điểm hẹn du lịch mơ ước của nhiều du khách. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí hiện đại. Du lịch Việt Sun thường xuyên mở các tuyến du lich Mỹ đến với đến với đất nước Mỹ đa dạng về bản sắc văn hóa, là trung tâm lớn của cả thế giới, thiên đường du lịch hiện đại bậc nhất này và là địa chỉ thăm thân của người Việt.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là “tour du lịch Mỹ, du lịch Hoa Kỳ”, Vietsun Travel tự hào là công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Việt Nam (trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh). Các tour du lịch được tổ chức bởi Vietsun Travel luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Mỹ, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/my.html

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

20.02.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Mỹ

Bình luận