Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

DU LỊCH HONGKONG- VICTORIA HABOUR VIÊN NGỌC QUÝ GIỮA LÒNG HONGKONG

DU LỊCH HONGKONG- VICTORIA HABOUR VIÊN NGỌC QUÝ GIỮA LÒNG HONGKONG

>> Chương trình Du lịch Hồng Kông-Quảng Châu Thẩm  tham khảo
>> Tour du lịch Hồng Kông: Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm giá rẻ
>> Những thiên đường du lịch tuyệt vời mà quý khách không thể bỏ qua tại Hong Kong

Victoria Habour là khu vực cảng hình thành một cách tự nhiên giữa Đảo Hồng Kông và khu vực Cửu Long. Là hải cảng nước sâu, chắn nước và nằm ở vị trí chiến lược ở Biển Đông, Victoria Habour được hình thành bởi những người Anh trong quá trình khai phá thuộc địa nhằm phục vụ cho những chuyến vận chuyển hàng hóa trên khắp thế giới

Lịch Sử

Những tài liệu được ghi chép cho thấy cảng Victoria được phát hiện vào khoảng thế kỉ 13, bởi thái giám Trịnh Hòa- người đã có công khai phá ra Con đường hương liệu huyền thoại trên biển. Về sau bến cảng được công ty Đông Ân xây dựng để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa trong khoảng thởi gian các nước Phương Tây mở rộng công cuộc khai thác thuộc địa.

Ngoài ra trong khoảng thời gian này, Victoria Habour còn được sử dụng như nơi vui chơi giải trí của giới quý tộc Anh như bơi lội và chơi Polo trên nước. vào những năm 50 của thế kỷ 19, câu lạc bộ thể thao đầu tiên của Hồng Kông được thành lập tại đây- Victoria Recreation Club.

Trong cuộc nổi dậy Thái Bình Thiên Quốc (1851-1864) quân đội nhà Thanh cùng lực lượng Hoàng gia Anh đã dẹp tan cuộc nỗi dậy để bảo vệ thành công Hong Kong dưới sự bảo hộ của chính quyền Anh Quốc. Bến cảng ban đầu có tên là “Hong Kong Harbour” nhưng để kỷ niệm cho trận thắng lịch sử này cũng như khẳng định sự bảo hộ của đế quốc Anh, bến cảng đã lấy tên nữ hoàng Victoria để sử dụng đến thời điểm này.

Du Lịch

Tại Hồng Kông, phần lớn người ta đến với bến cảng Victoria để thư giãn sau một ngày nhiều bận rộn. Với sự náo nhiệt sầm uất, du khách sẽ dễ dàng hòa mình vào không gian sôi động của bến cảng với bầu trời Victoria về đêm thật quyến rũ. Những tòa nhà chọc trời, những ánh đèn đầy màu sắc được ví như một bản giao hưởng của ánh sáng rực rỡ sắc màu. Trong bầu khí ấy, không gian đó mà thưởng thức một ly cocktail thì thật là một sự kết hợp hoàn hảo cho bất cứ một du khách nào.

Vào 20h mỗi tối, 44 tòa nhà chọc trời hai bên bờ cảng Victoria trở nên sống động với hệ thống ánh đèn nhiều màu sắc, tia sáng laser, đèn rọi và pháo hoa được bố trí đồng bộ hóa với âm nhạc. Theo sách kỷ lục Guinness, “Symphony of Lights – Bản giao hưởng Ánh sáng” là chương trình trình diễn âm thanh – ánh sáng thường xuyên lớn nhất thế giới. "Bản giao hưởng" diễn ra khoảng 10 – 15 phút và được chia thành 5 chủ đề chính: Thức tỉnh, Sức mạnh, Di sản, Hợp tác và Kỷ niệm. Du khách có thể thưởng thức hoàn toàn miễn phí. 

 

Hong Kong là điểm đến nghỉ dưỡng cũng như thưởng ngoạn lý tưởng cho mọi người, hãy cùng tận hưởng những giá trị cuộc sống vượt trội với tour du lịch Hong Kong hấp dẫn tại Việt Sun Travel, mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tại:  www.vietsuntravel.com

Mọi chi tiết thắc mắc cũng như liên hệ đặt tour, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Tour: https://vietsuntravel.com/hong-kong.html

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

24.02.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận