Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du Lịch Hong Kông- Tượng Phật lớn trên đảo Lantau Hong Kong.

Du Lịch Hong Kông- Tượng Phật lớn trên đảo Lantau Hong Kong

Du lich HongKong - Victoria Habour viên ngọc quý giữa lòng HongKong

Du lịch Hong Kong, Victoria Peak - Nóc nhà xứ Cảng Thơm

 

Tu viện Bửu Liên xa xôi, ẩn nấp bên những ngọn núi tươi tốt, đã trở thành điểm thu hút phổ biến khi bức tượng Phật Thiên Tân (Tian Tan) kì vĩ (được biết đến dưới cái tên Đức Phật lớn) được dựng lên vào năm 1993. Với hình dáng Phật ngồi cao 34 mét và hướng về phía bắc để quan sát người dân Trung Hoa, Tượng Phật bằng đồng hùng vĩ này thu hút hàng triệu du khách hành hương từ khắp Châu Á.

Mắt, môi, đầu nghiêng và tay phải, được nâng lên để đem lại phước lành cho tất cả, kết hợp để mang lại một chiều sâu khiêm tốn của nhân vật và nhân phẩm cho Đức Phật vĩ đại, mất 12 năm để hoàn thành. Leo lên 268 bước để chiêm ngưỡng bức tượng đáng chú ý này, và tận hưởng khung cảnh núi rộng và biển xanh mà bạn có thể nhìn thấy từ vị trí của đó.

Đối diện với bức tượng, Tu viện Bửu Liên là một trong những thánh địa quan trọng nhất của Hồng Kông và đã được đặt tên là 'Thế giới Phật giáo ở miền Nam'. Là nhà của nhiều tu sĩ mộ đạo, tu viện này phong phú với những biểu hiện đầy màu sắc của biểu tượng Phật giáo và khu vườn dễ chịu của nó vẫn còn sống với hương thơm chim ưng và hoa văn. Bạn cũng có thể thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng chay nổi tiếng tại tu viện.

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun
Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM
ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615
FB: www.facebook.com/VietSunTravel
Website: Vietsuntravel.com

22.04.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận