Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

DU LỊCH HONG KONG- THIỀN VIỆN CHÍ LIÊN- NÉT CỔ KÍNH GIỮA THÀNH PHỐ SÔI ĐỘNG

DU LỊCH HONG KONG- THIỀN VIỆN CHÍ LIÊN- NÉT CỔ KÍNH GIỮA THÀNH PHỐ SÔI ĐỘNG

>> Chương trình Du lịch Hồng Kông-Quảng Châu Thẩm  tham khảo
>> Tour du lịch Hồng Kông: Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm giá rẻ
>> Những thiên đường du lịch tuyệt vời mà quý khách không thể bỏ qua tại Hong Kong

Một trong những điểm tham quan nhất định không được bỏ lỡ khi đến thăm Hong Kong chính là thiền viện Chí Liên nổi tiếng, tọa lạc tại đồi Kim Cương bến phải của Vườn Nam Liên. Được xây dựng trong khuôn viên của một hệ thống chùa liên tiếp nhau. Thiền Viện Chí Liên gợi nhớ đến những kiến trúc thời Tần và thiền viện được xây dựng vào cuối những năm 30 của thế kỷ 20. Khi Thiền Viện được trùng tu lại vào năm 1998, nó được thiết kế để không sử dụng đến cái đinh nào nhằm tránh tổn hại đến tính chất lịch sử của công trình này. Thiền Viện Chí Liên mang trong mình thông điệp về sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Người Trung Hoa quan niệm rằng, nếu ngôi nhà được xây hoàn toàn từ gỗ thì vòng đời của công trình sẽ dài hơn. Có 3 cánh cữa khác nhau khi tiến vào thiền viện tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau, cái thứ nhất đại diện cho tình yêu thương, cái thứ hai đại diện cho sự khôn ngoan trong cuộc sống và cái thứ ba đại diện cho sự khéo léo của con người.

Khoảng sân nhỏ đầu tiên của thiền viện là khu vực hồ sen. Khu vườn bao gồm những cụm hoa thủy tiên xinh xắn , 4 cái hồ nhỏ và những cây bon-sai được cắt tỉa cẩn thận. Những người làm vườn đã khéo léo sắp đặt những chậu cây cảnh hài hòa với những bức điêu khắc trên thành tường và bờ hồ. Một trong những điểm thú vị trong chi tiết của Hồ Sen chính là những chiếc vòi phun nước có hình đầu rồng . Ở trung quốc, Rồng là biểu trưng cho sức mạnh tinh hoa của trời đất , cũng như điều khiển mưa mang lại mùa màng bội thu cho người dân còn hoa sen trong hồ là tượng trưng cho sự tinh khiết. Tổ hợp này cũng bao gồm một loạt các sảnh, một vài trong số đó có chứa những bức tượng bằng vàng, đất sét và  gỗ đại diện cho các vị thần như Đức Phật Thích Ca Mâu Ni và Bồ tát.

Hong Kong là điểm đến nghỉ dưỡng cũng như thưởng ngoạn lý tưởng cho mọi người, hãy cùng tận hưởng những giá trị cuộc sống vượt trội với tour du lịch Hong Kong hấp dẫn tại Việt Sun Travel, mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tại:  www.vietsuntravel.com

Mọi chi tiết thắc mắc cũng như liên hệ đặt tour, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Tour: https://vietsuntravel.com/hong-kong.html

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

27.02.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận