Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Hong Kong mùa hè – Kinh nghiệm khi đến với Thẩm Quyến

Du lịch Hong Kong mùa hè – Kinh nghiệm khi đến với Thẩm Quyến

- Du lịch Hong Kong mùa hè – Thăm không gian Thiền viện Chí Liên thanh tịnh

Du lich HongKong - Victoria Habour viên ngọc quý giữa lòng HongKong

Du lịch Hong Kong, Victoria Peak - Nóc nhà xứ Cảng Thơm

Thẩm Quyến là một trong những điểm đến thú vị nằm trong tour du lịch Hồng Kông giá rẻ – Trung Quốc mùa hè của Vietsun Travel. Mỗi năm, du lịch Thâm Quyến đón tiếp đến hàng triệu lượt du khách đến tham quan và mua sắm. Có thể nói, đặc khu kinh tế nằm ở phía Nam tỉnh Quảng Đông và chỉ cách khu Cửu Long, Tân Giới của Hồng Kông một con sông đã giúp cho du khách có thể thực hiện chuyến đi tiện lợi và hấp dẫn. Dưới đây là một số kinh nghiệm dành cho bạn khi du lịch Thẩm Quyến mùa hè này.

Di chuyển từ Hồng Kông sang Thâm Quyến

Để đến với đặc khu kinh tế hiện đại này từ Hồng Kông, có rất nhiều phương tiện để bạn có thể sử dụng. Đây thường là điểm được những người thích du lịch chọn nếu muốn đến cả Trung Quốc lục địa và Hong Kong bởi chỉ cách nhau có một con sông. Vị trí địa lý gần như vậy giúp bạn có thể di chuyển từ Hồng Kông sang Thâm Quyến và ngược lại rất dễ dàng. Nhiều người lựa chọn tàu điện ngầm bởi đây là cách dễ nhất, tốt nhất và nhanh nhất.

Tuy nhiên, nhiều người lại thích cảm giác khoảng 40 phút đến 1 tiếng đồng hồ trên phà để qua sông và tận hưởng làn gió mát trên sông. Phà sẽ có chuyến đầu tiên muộn hơn và cuối cùng sớm hơn so với tàu điện ngầm. Nếu bạn không phải là người quen thuộc hệ thống tàu điện ngầm hay không thích cảm giác say sóng thì xe bus chính là sự lựa chọn phổ biến và quen thuộc. Các tuyến xe bus từ Hồng Kông sang Thâm Quyến vận hành suốt 24 giờ giúp bạn có thể di chuyển rất tiện lợi.

Mua sắm ở Thâm Quyến

Những năm gần đây, Thâm Quyến trở thành địa chỉ được du khách tham gia tour Trung Quoc thích mua sắm ưa chuộng. Những trung tâm thương mại với đủ thứ hàng hóa từ thời trang, vải vóc, trang sức cho đến các loại đồ gia dụng và đồ điện tử khiến bạn thấy vô cùng thích thú. Đặc biệt, một cái tên không phải nơi nào cũng có mà Thâm Quyến sở hữu chính là “thiên đường hàng nhái”. Một vài địa chỉ mua sắm bạn có thể ghé chân như chợ thương mại La Hồ hay chợ Đông Môn nổi tiếng.

Chợ La Hồ cao 5 tầng lầu với hơn 700 cửa hàng bán những mặt hàng vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn có thể tìm được đủ các loại hàng hóa từ quần áo, túi xách, trang sức cho đến đĩa DVD. Còn khu chợ Đông Môn nổi tiếng bởi hàng may mặc giá rẻ giúp bạn có thể sở hữu những bộ quần áo với giá siêu rẻ. Tuy nhiên, cần phải lưu ý khi vào chợ Đông Môn bởi bạn sẽ rất dễ bị móc túi trong thời gian mua sắm. Ngoài ra, thế giới đồ điện tử Huaqiang Bei Lu hay làng nghệ thuật Da Fen ở quận Long Giang cũng là những địa chỉ không nên bỏ qua trong chuyến du lịch Thẩm Quyến của bạn.

Ẩm thực Thâm Quyến

Có thể nói, đến với Thẩm Quyến chính là cơ hội để bạn được thưởng thức sự phong phú của ẩm thực khắp thế giới tại thành phố này. Đến Thẩm Quyến, bạn có thể ăn những món Hàng Châu nổi tiếng, những nhà hàng món Á với thực đơn đa dạng hơn 400 món như sashimi, beefsteak và các loại bánh hấp dẫn. Nếu thích, bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn châu Âu tại nhà hàng kiểu Pháp nổi tiếng tại đây.

Một vài lưu dành cho bạn khi du lịch Hồng Kông và Thâm Quyến là cần có visa nhập cảnh Hồng Kông và Trung Quốc. Ngoài ra, đơn vị tiền tệ ở Hồng Kông là đô la Hồng Kông (HKD) còn ở Thâm Quyến là nhân dân tệ (RMB). Mặc dù một số địa điểm ở Thấm Quyến có nhận đô la Hồng Kông nhưng bạn vẫn nên đổi tiền cho chủ động. Tham gia tour của công ty du lịch Việt, bạn sẽ có những kỷ niệm khó quên trong đời.

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun
Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM
ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615
FB: www.facebook.com/VietSunTravel
Website: Vietsuntravel.com

Tìm kiếm Vietsun qua: Tour Bắc Kinh, Tour du lịch Bắc Kinh, du lịch Bắc Kinh, Tour Bắc Kinh hè, Tour du lịch Bắc Kinh hè, Tour Phượng Hoàn Cổ Trấn, Tour du lịch Phượng Hoàn Cổ Trấn, du lịch Phượng Hoàn Cổ Trấn, Tour Phượng Hoàn Cổ Trấn hè, Tour du lịch Phượng Hoàn Cổ Trấn hè, Tour Bac Kinh, Tour du lich Bac Kinh, du lich Bac Kinh, Tour du lịch Trương Gia Giới, Tour Bac Kinh he, Tour du lich Bac Kinh he, Tour Phuong Hoan Co Tran, Tour du lich Phuong Hoan Co Tran, du lich Phuong Hoan Co Tran, Tour Phuong Hoan Co Tran he, Tour du lich Phuong Hoan Co Tran he, Tour Bắc Kinh Thượng Hải Hàng Châu Tô Châu, Tour du lịch Bắc Kinh Thượng Hải Hàng Châu Tô Châu hè...

08.06.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận