Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

DU LỊCH HỒNG KÔNG: HONG KONG AVENUE OF STARS (CON ĐƯỜNG TRUYỆN TRANH HONG KONG)

 

DU LỊCH HỒNG KÔNG: HONG KONG AVENUE OF STARS

(CON ĐƯỜNG TRUYỆN TRANH HONG KONG)

 

Hong Kong Avenue of Stars” hay Con đường truyện tranh Hồng Kông từ lâu đã trở thành niềm mong đợi của những người yêu thích truyện tranh và phim hoạt hình. Vào ngày 28 tháng 9 năm 2012, con đường dài 100 mét với những nhân vật truyện tranh nổi tiếng được chính thức ra mắt, dù chỉ trong vòng một thời gian ngắn nhưng đã trở thành “ điểm nóng” thu hút khách du lịch trên khắp thế giới.

HÌNH ẢNH CÁC NHÂN VẬT TRUYỆN TRANH TRÊN “AVENUE OF COMIC STARS”

Trước hết, xin bạn đừng nhầm lẫn giữa hai “ Avenue of Comic Stars” và “Avenue of Stars” bởi đây là hai điểm đến hoàn toàn khác nhau.

Avenue of Comic Stars” là một con đường dài 100 mét với các nhân vật truyện tranh nổi tiếng nằm ở cả hai bên đường. Vào giai đoạn 1 của dự án, Avenue of Comic Star có tổng cộng 24 bức tượng sơn độc đáo trong đó một số nhân vật cao tới gần 3 mét. Theo đó, giai đoạn 2 sắp tới của dự án sẽ bổ sung vào con đường truyện tranh này thêm 6 nhân vật nữa.

Tổng quan về “ Avenue of Comic Stars”

Các du khách và những người đam mê truyện tranh sẽ có cơ hội được chụp ảnh với nhân vật truyện tranh nổi tiếng như Old Master Q, Din Đồng hoặc chú lợn McDull dễ thương.

Old Master Q

 

On On và Guy Guy

Q Boy

                                                                      

Bruce Lee

                                                           Dragon Lord     

                      

Din Dong và bạn cậu ấy Jentle Cat 

Old Girl

  

Nan Gong Wen Tian

Sau Nga Chun

DẤU VÂN TAY BẰNG ĐỒNG TRÊN  “AVENUE OF COMIC STARS”

Bên cạnh những nhân vật truyện tranh, tại Avenue of Comic Stars du khách cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng và ướm thử 10 dấu vân tay bằng đồng của các nghệ sĩ truyện tranh tên tuổi trong nước như Tony Wong hoặc Ma Wing-Shing.

Dấu vân tay bằng đồng của Ma Wing-Shing

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC

Bên cạnh những nhân vật hoạt hình  thú vị và dấu vân tay của nghệ sĩ nổi tiếng, du khách có cơ hội tìm hiểu thêm về quá trình sản xuất, công cụ, bản thảo cũng như lịch sử của truyện tranh (Hong Kong) tại Phòng trưng bày của Comic Education. Ngoài ra, hội thảo quốc tế sẽ được tổ chức dành cho các du khách muốn khám phá chi tiết hơn về truyện tranh Hồng Kong đồng thời cung cấp bản thảo viết bởi ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Quảng Đông và Putonghua.

 Nơi đây hứa hẹn sẽ là thiên đường trong mơ cho những tín đồ yêu thích truyện tranh, đam mê tìm hiểu và khám phá nền công nghiệp Manga. Nếu bạn là người yêu thích các nhân vật truyện tranh thì còn chần chờ gì nữa, đây chắc chắn sẽ là điểm đến cực kì hấp dẫn và đầy lý thú.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẾN " AVENUE OF STAR COMIC" ?

  • Bằng tàu điện ngầm: cách thuận tiện nhất là đến giữa trung tâm Tsim Sha Tsui. Hãy rời khỏi cổng A1 và đi bộ khoảng 5-10 phút thông qua công viên  Kowloon.
  • Bằng xe buýt: 1, 2, 6, 7, 9, 26, 208, 271,1A, 35A, 41A, 270A, 281A, 259B, 269B, 2C, 81C, 98D, 296D, 219P, 13X, 219X, 224X, 234X, 260X, A21, N21, N21A, N216, N241, N271, N281, N796.

Điểm nổi bật: hình các nhân vật truyện tranh

Thời gian lưu lại tham quan: 30-60 phút.

Vị trí: gần lối vào Đại lộ công viên Lane Shopper của Công viên Kowloon, Tsim Sha Tsui.

Mở cửa hằng ngày và vào cổng miễn phí

( +(852) 2788 5968

https://www.comicavenue.hk/

Vietsun Travel

Hồng Kông (Hong Kong) – nơi giao thoa văn hóa Đông Tây là một trong những đất nước, thành phố du lịch nổi tiếng nhất châu Á. Các địa danh của du lịch Hong Kong không phải kỳ quan cũng không có nhiều bí ẩn, nhưng người Hong Kong rất biết tạo ra sức hút riêng. Công ty du lịch Vietsun Travel hiện đang tổ chức rất nhiều tour du lịch Hồng Kông giá rẻ vô cùng hấp dẫn. Các bạn hãy sắp xếp thời gian và lựa chọn cho mình chuyến du lịch Hồng Kông thích hợp nhất. Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và an toàn!

Mọi chi tiết thắc mắc cũng như liên hệ đặt tour, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Tour: https://vietsuntravel.com/hong-kong.html

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

14.06.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận