Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Hồng Kông: Garden of Stars ( Khu vườn của các ngôi sao)

 

Du lịch Hồng Kông: Garden of Stars ( Khu vườn của các ngôi sao) 

 

Garden of Stars một trong những điểm đến đầy lý thú đã bắt đầu mở cửa để thay thế  cho “ Avenue of Stars” vào ngày 15 tháng 1 năm 2015.

Avenue of Stars”  được đóng cửa vào ngày 08 tháng 10 năm 2015 để tu sửa và mở rộng lớn. Dự kiến công trình này sẽ được mở cửa trở lại vào cuối năm 2018.

Mặc dù vậy, một vài bức tượng phổ biến và các dấu vân tay tại Avenue of Star đã được di dời tới Garden of Stars. Việc di dời này tạo điều kiện cho những ai muốn đến thăm “Avenue of Stars” đều có thể đến địa điểm mới này để chụp hình lưu lại ảnh các nhân vật nổi tiếng như Bruce Lee, McDull, Anita Mui và nhiều ngôi sao điện ảnh tên tuổi khác.

“Garden of Stars”

 

CÁC BỨC TƯỢNG CỦA NGÔI SAO ĐIỆN ẢNH

Bức tượng phổ biến nhất trên “Avenue of Stars” là Bruce Lee nằm ở khu trung tâm của Garden of Stars.

Tượng Bruce Lee

Một bức tượng khác đứng cạnh bên Bruce Lee - Anita Mui được mệnh danh như là người con gái của Hồng Kông. 

Tượng Anita Mui - Nhân vật hoạt hình phổ biến và dễ thương ở Hồng Kông nằm ngay trên lối vào : McDull.

Tượng McDull

 

CÁC TƯỢNG VỀ NGHỀ LÀM PHIM CHUYÊN NGHIỆP Ở “GARDEN OF STARS”

Bên phải lối vào của “Garden of Stars” là một số bức tượng về việc làm phim điện ảnh chuyên nghiệp ở Hồng Kông như ghế của đạo diễn phim, máy ảnh và kỹ sư âm thanh và kỹ thuật chiếu sáng... 

Tượng về nghề làm phim chuyên nghiệp

 

DẤU VÂN TAY CỦA CÁC NGÔI SAO ĐIỆN ẢNH Ở “GARDEN OF STARS

Tại khu trung tâm của “Garden of Stars”, bạn có thể tìm thấy 20 dấu vân tay của một số diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Trung Quốc và Hồng  Kong như Gong Li, Lau Ching WanWong Chau Sang, Chang Suk Ping,  Karl Maka, Eric Tsang Chi Wai, Cecilia Cheung Park Chi, Kenneth Tsang và Jacky Cheung... Điều thú vị là một trong số võ sư, diễn viên nổi tiếng nhất của Hồng Kông - Jackie Chan lại không được trưng bày trong bố trí tạm thời của”Garden of Stars”.

Theo kế hoạch, 87 dấu vân tay còn lại được hoàn thành và  bổ sung vào quý đầu tiên của năm 2016.

Dấu vân tay của các ngôi sao

 

TRIỂN LÃM  “STARLIGHT CINEMA”

Ngay đằng sau những dấu vân tay của các ngôi sao là triển lãm “Starlight Cinema”. Một bức tranh hoạt hình lớn dài 63 mét miêu tả hình ảnh các ngôi sao điện ảnh khác của Hồng Kông đồng thời giải thích một số cảnh phim đáng nhớ trong lịch sử điện ảnh của nước này. Bức tranh khổng lồ này có tới 17 cảnh cổ điển với 43 nhân vật phim từ những bộ phim nổi tiếng như “A Better Tomorrow”, “ In the Mood for Love”, “Infernal Affairs” hoặc “Echoes of the Rainbow”. 

Nếu bạn là tín đồ và quen thuộc với những bộ phim Hồng  Kong chắc chắn bạn sẽ không khó khăn gì để nhận ra những cảnh phim đặc sắc này. 

Triển lãm “Starlight Cinema”

Nếu bạn là người ham mê và đặc biệt quan tâm tìm hiểu đến nền công nghiệp điện ảnh Hồng Kong thì Garden of Stars chính là điểm đến chắc chắn bạn phải ghé tới để trải nghiệm những giây phút cực kì lý thú

Ngược lại, nếu bạn không biết nhiều về ngôi sao điện ảnh Hồng Kông thì cũng đừng lo lắng bởi khu vườn tuyệt đẹp nằm gần Victoria Harbour chắc chắn sẽ quyến rũ bạn ngay lập tức.

 Còn bạn yêu thích phim hoạt hình hay truyện tranh của Hồng Kông và Châu Á thì bạn có thể tìm đến Avenue of Stars Comic gần ngay đó để được thoải thích chụp hình với tượng của nhân vật truyện tranh. 

 

LÀM THẾ NÀO CÓ THỂ ĐẾN GARDEN OF STARS?

  • Bằng tàu điện ngầm: Đây là cách thuận tiện nhất để đến  khu trung tâm Tsim Sha Tsui. Sau đó bạn đi thang máy ở lối ra phía đông Tsim Sha Tsui P1 là sẽ đến “Garden of Star”.
  • Ngoài ra bạn có thể đi bộ dọc theo khu Tsim Sha Tsui Waterfront Promenade đến Star Ferry Terminal và đi thang máy lên đến Garden of Stars.

Điểm nổi bật: tượng Bruce Lee, McDull, tượng và dấu vân tay của các ngôi sao nổi tiếng Hồng Kông hay Trung Hoa.

Thời gian lưu lại tham quan: ít hơn 1 giờ

Đón khách từ ngày 15 tháng 11 năm 2015 đến hết năm 2018

Mở cửa hằng ngày và vào tham quan miễn phí

Vị trí: Tsim Sha Tsui East Waterfront Podium Garden

Vietsun Travel

Hồng Kông (Hong Kong) – nơi giao thoa văn hóa Đông Tây là một trong những đất nước, thành phố du lịch nổi tiếng nhất châu Á. Các địa danh của du lịch Hong Kong không phải kỳ quan cũng không có nhiều bí ẩn, nhưng người Hong Kong rất biết tạo ra sức hút riêng. Công ty du lịch Vietsun Travel hiện đang tổ chức rất nhiều tour du lịch Hồng Kông giá rẻ vô cùng hấp dẫn. Các bạn hãy sắp xếp thời gian và lựa chọn cho mình chuyến du lịch Hồng Kông thích hợp nhất. Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và an toàn!

Mọi chi tiết thắc mắc cũng như liên hệ đặt tour, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Tour: https://vietsuntravel.com/hong-kong.html

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

 

14.06.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận