Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch hoa kỳ- Tận hưởng xảo thuật tinh tế bậc nhất tại nhà hát Dolby

 

Du lịch hoa kỳ- Tận hưởng xảo thuật tinh tế bậc nhất tại nhà hát Dolby

Nhà hát Kodak nổi tiếng thế giới nay đã  đổi tên thành Nhà hát Dolby  vào tháng tám năm 2012; các dấu hiệu mới tại nhà hát  Dolby trên đại lộ Hollywood đã được tiết lộ trong một giải Academy Award.

Vẫn còn phục vụ việc trao giải Oscar và Cirque du Soleil Iris hàng tuần. Đây là địa điểm tổ chức  đáng tự hào, ấn tượng với âm thanh cài đặt và chuyển đổi 3D của nhiều tầng gồm 3.400 chỗ ngồi, 180.000 rạp chiếu.

Bên ngoài của nhà hát

Nhà hát Kodak

Nhà hát Kodak được đổi tên thành Nhà hát Dolby và chương trình trao giải Oscar sẽ tiếp tục được tổ chức tại đây trong 20 năm tới, theo thỏa thuận của chủ sở hữu của Trung tâm Hollywood & Highland công bố hôm thứ ba.

Hoàng tráng và tinh tế

CIM Group cho biết họ đã ký một hợp đồng 20 năm với Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh để giữ lại lễ trao giải Oscar hàng năm. Ngoài ra, công ty công nghệ âm thanh Dolby Laboratories Inc đã ký một thỏa thuận khác., Giám đốc điều hành Kevin Dolby Yeaman cho biết trong một tuyên bố “Hợp tác với CIM cho phép Nhà hát Dolby là sân khấu thế giới cho giải Oscar và cho sự đổi mới Dolby trong nhiều thập kỷ tới".

Nổi tiếng là nhà của Học viện Awards , Dolby Theatre được trang bị âm thanh Dolby Atmos, cảm giác sống động như thật.

Nhà hát Dolby đã cùng các nhà làm phim tài năng để tạo ra những trải nghiệm phim không thể nào quên trong hơn 40 năm. Từ rạp chiếu phim đến phòng khách, Dolby liên tục chuyển tiếp những trải nghiệm giải trí.

Kiến trúc nhà hát

Nhà hát được thiết kế bởi David Rockwell của Tập đoàn Rockwell, rộng 60 ft (18 m), nó  có sức chứa  khoảng 3.332 người.

Sức chứa khổng lồ

Với thiết kế sắc sảo, thính phòng là đặc biệt thành công như là một địa điểm cho các hoạt động sân khấu truyền hình (giải American Idol và giải Academy Awards). Nhà hát có một buồng lái Rockwell, thiết kế trong khu vực chỗ ngồi dàn nhạc cho máy ảnh, âm thanh, và quản lý sân khấu.

Hội trường từ lối vào phía trước để cầu thang lớn (dẫn đến các rạp chiếu phim) được bao bọc bởi các cửa hàng, cũng như Art Deco cột hiển thị tên của người nhận quá khứ của giải Oscar cho phim hay nhất , với các không gian trống còn lại cho tương lai hình ảnh đẹp nhất người chiến thắng, cũng vào thế kỷ 21.

Các sự kiện được tổ chức

Nhà hát đã tổ chức nhiều buổi hòa nhạc trực tiếp, giải thưởng chương trình, biểu diễn nhạc giao hưởng, và các sự kiện khác.

Nhiều sự kiện lớn tại đây

Các nghệ sĩ đã xuất hiện có bao gồm Adele , Neil Young  , Andrea Bocelli , Christina Aguilera , Elissa , Céline Dion, , Alicia Keys, Elvis Costello, Vanilla Ice, David Gilmour, The Corrs ,Barry Manilow, các thế hệ New Power , Ian Anderson , Leila Forouhar , Andy Madadian, và Frankie Valli và Four Seasons, Charice, Shohreh Solati Philipp Kirkorov. Nó đã cung cấp sân khấu nhạc kịch, các chương trình khiêu vũ, biểu diễn nhạc giao hưởng và nơi tổ chức lễ trao giải Oscar hằng năm.

 

Vietsun Travel

Hoa Kỳ là điểm hẹn du lịch mơ ước của nhiều du khách. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí hiện đại. Du lịch Việt Sun thường xuyên mở các tuyến du lich Mỹ đến với đến với đất nước Mỹ đa dạng về bản sắc văn hóa, là trung tâm lớn của cả thế giới, thiên đường du lịch hiện đại bậc nhất này và là địa chỉ thăm thân của người Việt.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là “tour du lịch Mỹ, du lịch Hoa Kỳ”, Vietsun Travel tự hào là công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Việt Nam (trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh). Các tour du lịch được tổ chức bởi Vietsun Travel luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Mỹ, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/my.html

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

20.07.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Mỹ

Bình luận