Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Hoa Kỳ- Mua sắm thỏa thích tại tam giác vàng trứ danh ở đại lộ Rodeo và Sunset

 

Du lịch Hoa Kỳ- Mua sắm thỏa thích tại tam giác vàng trứ danh ở đại lộ Rodeo và Sunset

Bạn đang tìm  kiếm một chuyến đi lí tưởng tới Hoa Kỳ? Bạn đang băn khoăn về việc làm thế nào để hưởng thụ xứng đáng số tiền của mình ?  Hãy lưu ý tới đại lộ Rodeo và SunsetRodeo ở Beverly Hills là hiện thân của tất cả các thương hiệu lớn, có uy tín nhất trên thế giới. Thậm chí nếu bạn không phải là người mua sắm hoặc nếu điều này không phù hợp với túi tiền của bạn,  Rodeo có quá nhiều thứ để lọt vào tầm ngắm của bạn - như một bảo tàng hoặc kinh nghiệm kiến trúc. Đặc biệt với tín đồ thời trang , nơi đây chính là thiên đường!

Nắng chiều xa hoa

Đại lộ Rodeo

Đại lộ Rodeo  là một con đường dài hai dặm, chủ yếu ở Beverly Hills, California . Ga cuối phía bắc của nó là giao điểm của nó với Sunset Boulevard và phía nam của nó là giao điểm của nó với Beverwil Drive ở thành phố Los Angeles . 

Đại lộ Rodeo

Tên của đại lộ Rodeo thường được sử dụng hoán dụ để chỉ một đoạn ba khối của đường phố phía bắc của Wilshire Boulevard và phía nam của Tiểu Santa Monica Boulevard , được biết đến với các cửa hàng sang trọng của mình. Các khu vực kinh doanh lớn hơn xung quanh Rodeo, tính từ Wilshire Boulevard đến Santa Monica Boulevard  là khu vực tam giác vàng, đây vừa là một khu mua sắm và một điểm thu hút du lịch lớn.

Thiên đường thời trang

Hãng thời trang Pháp Lanvin đã mở một cửa hàng trên đường Rodeo vào năm 2011.

Mục tiêu của nó là để  thúc đẩy kinh tế của ngành công nghiệpvực dậy lòng tin của người tiêu dùng" Theo Giám đốc điều hành Thierry Andretta, khách hàng địa phương dự kiến sẽ chiếm khoảng 60% doanh thu của của nơi đây.

Thiên đường mua sắm của người giàu

Một là một sự kiện  thời trang hoành tráng đã được tạo ra vào năm 2009 tại thành phố New York với hy vọng thúc đẩy nền kinh tế trong thời kỳ suy thoái.

Năm 2012, 500 thành phố trên khắp Hoa Kỳ (bao gồm Los Angeles), cũng như 30 thành phố trên toàn thế giới thông qua sự kiện này. Nó được tổ chức hàng năm vào tháng trên cùng một đêm trên toàn thế giới. 

Đại lộ SunSet

Đại lộ Sunset từ Boston Avenue đến Burlington Northern Santa Fe và đường sắt (BNSF RR) phục vụ như là một kết nối chính từ các khu dân cư Ken Boulevard Pratt và xung quanh các doanh nghiệp thương mại. 

Đại lộ Sunset hoa mĩ

Cầu đại lộ Sunset nằm tại St. Vrain Creek, cung cấp truy cập và phục vụ như một đường hầm cho người đi bộ cho hệ thống St. Vrain Greenway của thành phố. Sunset được phân loại như là một nhà sưu tập trên khu phố toàn diện của thành phố và là một hành lang đa phương thức.

Dự án cải tiến đại lộ Sunset đang trong những ngày của giai đoạn cuối.

Kinh phí cho dự án này được đóng góp bởi FHWA vào khoảng 83% tổng chi phí dự án đủ điều kiện. Các chi phí dự án còn lại sẽ được tài trợ giữa các tiểu bang Colorado, Boulder và thành phố Longmont. Tổng chi phí của cây cầu Sunset là $ 3.428.657.

 

Vietsun Travel

Hoa Kỳ là điểm hẹn du lịch mơ ước của nhiều du khách. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí hiện đại. Du lịch Việt Sun thường xuyên mở các tuyến du lich Mỹ đến với đến với đất nước Mỹ đa dạng về bản sắc văn hóa, là trung tâm lớn của cả thế giới, thiên đường du lịch hiện đại bậc nhất này và là địa chỉ thăm thân của người Việt.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là “tour du lịch Mỹ, du lịch Hoa Kỳ”, Vietsun Travel tự hào là công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Việt Nam (trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh). Các tour du lịch được tổ chức bởi Vietsun Travel luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Mỹ, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/my.html

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

20.08.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Mỹ

Bình luận