Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Hoa Kỳ - Cơ hội tìm hiểu Khu Phước Lộc Thọ nơi người Việt sinh sống và làm việc

Du lịch Hoa Kỳ - Cơ hội tìm hiểu Khu Phước Lộc Thọ nơi người Việt sinh sống và làm việc

Đất nước chúng ta có khoảng 2 triệu người đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Trong số nơi sinh sống đông nhất người Việt chúng ta không thể không nhắc đến khu Phước Lộc Thọ. Nếu có cơ hội đến đây bạn như đang sống trong nước chứ không phải nước Mỹ. Ở đây cái gì cũng có, những món người Việt  quen thuộc như: món ăn, quần áo, trái cây Việt , món miền Nam có chè, phở, bánh cuốn, bánh xèo. Thức ăn 3 miền gì ở đây cũng đều có, đặc biệt lắm. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá môi trường sinh sống và làm việc của người Việt tại Hòa Kỳ.

Khu Phước Lộc Thọ tại Mỹ

Phước  Lộc Thọ - Nơi hội tụ tinh hoa văn hóa Việt

Chúng ta luôn cho rằng Người Việt sang Mỹ làm việc chỉ mong kiếm được nhiều tiền, sống cuộc sống sa hoa cho họ và gia đình chứ không có lợi gì mấy cho đất nước.

Nếu quan niệm như vậy thì hoàn toàn sai lầm, họ chính là những chiếc cầu nối đem đến cho đất nước trong mối làm ăn. Khu Phước Lộc Thọ nơi tập trung các hoạt động mua bán của cộng đồng người Việt đây chính là minh chứng rõ ràng nhất họ đang tìm cơ hội quảng bá những nét đẹp văn hóa Việt.

Khu Phước Lộc Thọ đông khách du lịch qua lại

Sức mạnh đoàn kết của người Việt trên nơi đất khách quê người phải nói là số một. Họ đã cùng nhau  xây dựng một khu vực thu nhỏ của đất nước Việt Nam.

 Khu Phước Lộc thọ- Điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch

Tại sao khách du lịch đất nước khác họ có thể ghé thăm mà mình là người Việt có cơ hội sang đó không lý do gì không đến thăm những người anh em thân thích.

Món ăn Việt Nam được ưa chuộng tại khu Phước Lộc Thọ

Các món ăn tại đây được Người Việt chế biến khẩu vị như các món 3 miền nổi tiếng nhất. Họ tâm sự rằng : Có lẽ ở Việt Nam hương vị quê hương đã quá quen thuộc nên chúng tôi chắc bình thường còn tại  Mỹ chúng tôi lại được đề cao.

Khi đến đây bạn có thể mái ăn những món về quê hương, mua những món quà đặc biệt tại đây, với giá cả hợp lý, phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo hứa hẹn mang đến cho bạn những giây phút vui vẻ nhất.

Phước Lộc Thọ- Hình ảnh thu nhỏ đất nước Việt Nam

Quán vỉa hè như ở Việt Nam

Nếu là đi du học, sang làm việc, hay có ý định định cư tại Mỹ, thời gian đầu có thể nói là khó khăn nhất. Vì khi sang một đất nước phát triển như Mỹ hoàn toàn xa lạ nên nỗi nhớ nhà không thể nào nguôi.

Khi đến với Khu Phước Lộc Thọ bạn sẽ cảm giác nỗi nhớ vơi đi, khi bạn được nói chuyện, ăn những món ăn của chính quê hương Việt Nam.

Càng về đêm hoạt động buôn bán càng tấp nập

Không chỉ ngắm cảnh bạn có thể thưởng thức những món ăn mà khi ở Việt Nam bạn chưa cơ hội thưởng thức. Biết được lối sống của Người Việt ở nơi đất khách quê người có thuận lợi và khó khăn gì. Cơ hội cho nhiều người đến thăm những người thân của mình.

Nếu có một chuyến du lịch vừa chơi kết hợp thăm thân nhân bạn hãy tìm đến Việt Sun bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, mọi khó khăn lo lắng của bạn sẽ trở nên đơn giản.

Vietsun Travel (NHS)

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là “tour Hoa Kỳ”, Vietsun Travel tự hào là công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh. Các tour du lịch được tổ chức bởi Vietsun Travel luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Hoa Kỳ, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/my.html

Công ty Du lịch Vietsun Travel - 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM - ĐT: 08) 3526 2075 -  (08) 3526 2079. Website: Vietsuntravel.com

 

12.05.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Mỹ

Bình luận