Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Hoa Kỳ- Chiêm ngưỡng vẻ đẹp “rực rỡ” “hoành tráng” về đêm của thành phố Las Vegas

 

Du lịch Hoa Kỳ - Chiêm ngưỡng vẻ đẹp “rực rỡ” “hoành tráng” về đêm của thành phố Las Vegas 

Sau New York thì Las Vegas là thành phố bạn không thể bỏ qua trong chuyến du lịch Mỹ. Được biết Las Vegas- thành phố không ngủ đêm, là nơi nghỉ dưỡng, đánh bạc và ẩm thực nổi tiếng thế giới. Thành phố Las Vegas được mọi người xem là Thủ đô giải trí của thế giới. Nếu đã đến đây bạn hãy thức một đêm để cảm nhận được vẻ đẹp hoành tráng trên đại lộ chính Las Vegas Strip – một con đường màu sắc nhất hành tinh.

Hình ảnh Đại lộ chính Las Vegas Strip

Đại lộ chính Las Vegas Strip- con đường màu sắc nhất hành tinh

Nếu chỉ đến vào ban ngày thì bạn không thể cảm nhận và chiêm ngưỡng được vẻ đẹp hiếm có chỉ có tại đất nước xa hoa, tráng lệ Mỹ này.

Nhiều vẻ đẹp riêng biệt hội tụ tại đây mà không thể lạc vào đâu được, Las Vegas Strip, tên thường gọi Dải Las Vegas được biết đến là con đường huyền thoại với nhiều màu sắc nhất hành tinh mang vẻ đẹp hơn cả nàng tiên.

Vẻ đẹp huyền thoại

Du khách từ khắp nơi trên thế giới tới đây luôn có cơ hội mua sắm, nghỉ dưỡng, và tất nhiên không thể thiếu mục đích tìm kiếm cơ hội may rủi tại các sòng bạc.

Dù không kéo dài nhưng chỉ như vậy đã đủ lung linh. Những giây phút lãng mạn, năng động nhộn nhịp tại đây bạn không thể kiếm được ở đâu có.

Đại lộ chính Las Vegas Strip- Đường lên tiên cảnh

Qủa đúng với tên gọi thành phố không ngủ, nếu như đêm thường dành cho giấc ngủ thì mọi hoạt động ở đây lại nhộn nhịp về đêm.

Nếu bạn không có thời gian trực tiếp đi trên con đường Đại lộ chính Las Vegas Strip này thì ở vị trí của một tòa nhà cao bạn có thể cảm nhận về đẹp xa hoa, tráng lệ ở đây. Nhiều khi bạn không nghĩ nó lại quá đẹp so với tưởng tượng.

Ảnh toàn cảnh Las Vegas trong màn đêm

Đại lộ chính Las Vegas Strip- Thế giới giải trí số 1

Đêm đến tại đây, bạn không biết là ban đêm vì hệ thống đèn chiếu cực tốt tạo nên vẻ đẹp lãng mạn và lộng lẫy. Các hoạt động vui chơi giải trí có thể nói tập trung hết ở đây. Bạn có cơ hội trải nghiệm được một nét đẹp mà con đường ngắn này mang lại.

Con đường sáng nhất hành tinh

Có thể nói hình ảnh ở đây họ quảng bá rất nguy nga, tráng lệ  đến đây những điều bạn không nghĩ là muốn nhưng có một cơn gió mê lực hút bạn vào đây. Nhưng thực sự thả mình vào đây bạn sẽ hiểu được một phần nào đấy về con người nơi đây.

Một chuyến đi đến con đường này đã là tuyệt vời nhưng nếu bạn may mắn thì có lẽ đến thăm những địa điểm  khác Las Vegas sẽ tìm kiếm được trải nghiệm thú vị trong đời hơn. Mỗi con đường tuyệt vời theo một cách rất riêng mà không nơi đâu có được. 

Bạn đang gặp trở ngại trong việc tư vấn hay còn không biết đi đâu đẹp tại Mỹ thì hãy đến Việt Sun chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn, hứa hẹn cho bạn một chuyến du lịch ý nghĩa và đáng nhớ nhất.

Vietsun Travel (NHS)

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là “tour Hoa Kỳ”, Vietsun Travel tự hào là công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh. Các tour du lịch được tổ chức bởi Vietsun Travel luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Hoa Kỳ, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/my.html

Công ty Du lịch Vietsun Travel - 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM - ĐT: 08) 3526 2075 -  (08) 3526 2079. Website: Vietsuntravel.com

 

28.04.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Mỹ

Bình luận