Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

DU LỊCH HÀN QUỐC - THỎA SỨC MUA SẮM TẠI CỬA HÀNG MIỄN THUẾ

DU LỊCH HÀN QUỐC  

THỎA SỨC MUA SẮM TẠI CÁC CỬA HÀNG MIỄN THUẾ

 

>> Tour Hàn Quốc do VietSun Travel tổ chức

>> Mua sắm tại các cửa hàng miễn thuế tạ Hàn Quốc

Hàn Quốc là quốc gia luôn dẫn đầu xu hướng thời trang và làm đẹp, điều này được phản ánh rõ rệt nhất qua văn hóa mua sắm của người dân nơi đây và cũng thu hút du khách khắp thế giới đến trải nghiệm. Tất cả mọi thứ bạn cần hầu như đều có thể tìm thấy được ở hàng trăm cửa hàng bách hóa, những con phố mua sắm, trung tâm thương mại bao gồm cả những mặt hàng được thiết kế riêng, những hàng hóa thông dụng và những món quà chỉ có thể tìm thấy ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, du khách thương đến các cửa hàng mua sắm miễn thuế hơn là các nơi mua sắm khác vì một vài lý do như: giá cả của các mặt hàng xa xỉ thường rẻ hơn so với các cửa hàng khác, không gian mua sắm thoải mái và sang trọng, tọa lại tại những địa điểm tiện lợi gần với các điểm tham quan, được thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau. Ngay cả việc đi ngắm các cửa hàng cũng trở thành một cách giải trí của người dân xứ Hàn.

Nếu bạn không có đủ thời gian cho việc mua sắm trong suốt chuyến đi cũng đừng lo lắng vì bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cửa hàng các cảng hàng không hay hàng hải quốc tế. Cửa hàng miễn thuế tại sân bay Incheon là một ví dụ điển hình với kiến trúc được thiết kế phù hợp và chất lương phục vụ khách hàng tốt.

Còn những du khách có đủ thời gian cho việc mua sắm thì có thể tìm được các cửa hàng như thế này ở khắp Hàn Quốc. Bên cạnh Seoul, bạn có thể tìm thấy cửa hàng miễn thuế ơ các tỉnh và thành phố lớn. Sau khi mua sắm hàng hóa của bạn sẽ được giao trực tiếp đến sân bay hay cảng hàng hải. Vé và hộ chiếu của bạn sẽ được yêu cầu xuất trình khi mua và nhận hàng.

 

LOTTE DUTY FREE

Cửa hàng mua sắm miễn thuế Lotte nằm tại trung tâm thành phố Seoul, nằm gần với các điểm du lịch nổi tiếng như Cung điện Kyeongbok, Tháp Namsan, Iteawon, và một số điểm mua sắm phổ biến như chợ Namdaemun. Cửa hàng miễn thuế Lotte là một khu phức hợp mua sắm với hơn 30 cửa hàng và hàng trăm mặt hàng đa dạng.

Năm 2001, cửa hàng miễn thuế Lotte được thiết kế lại để phù hợp hơn cho việc mua sắm của du khách quốc tế, tách khu vực tầng 11 cho những sản phẩm truyền thống Hàn Quốc và tầng 10 cho những sản phẩm nhập khẩu. Một khu vực đỗ xe rộng lớn được thiết kế riêng cho khách mua sắm có khả năng chứa hơn 2000 phương tiện.

Giờ mở cửa: 9:30-21:00

 

SHILLA DUTY FREE

Cửa hàng miễn thuế Shilla nằm bên trong khách sạn Shilla Seoul. Cửa hàng cung cấp hơn 500 mặt hàng như nước hoa, mỹ phẩm, quần áo, túi xách, đồng hồ, trang sức của nhiều nhãn hàng khác nhau với giá khuyến mại khá rẻ. bạn có thể đi Line 5 tàu điện ngầm đến trạm Đại học Dongguk và ra cổng số 5, bạn có thể thấy khách sạn Shilla ngay trước mặt. tại đây có xe điện đưa khách từ cổng khách sạn Shilla vào cửa hàng miễn thuế Shilla. Xe hoạt động từ 10:00 đến 20:00.

Giờ mở cửa: 9:30 – 21:00

 

SM DUTY FREE – SÂN BAY INCHEON

Cửa hàng miễn thuế SM – Chi nhánh sân bay Incheon tọa lạc tại khui DF9 từ cổng 12 đến cổng 14. Cửa hàng cung cấp 5000 mặt hàng của hơn 160 nhãn hàng, bao gồm cả BeanpoleVictoria’s Secret. Những mặt hàng mua online có thể lấy mọi lúc tại quầy nhận hàng 24 giờ.

Giờ mở cửa: 6:50 -21:30, cửa hàng thời trang mở cửa 24 giờ.

 

VietSun Travel biên dịch (cr: internet)

23.02.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận