Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

DU LỊCH HÀN QUỐC - MÙA XUÂN ĐẢO NAMI

DU LỊCH HÀN QUỐC - MÙA XUÂN ĐẢO NAMI

 

>>Tour Hàn Quốc do VietSun Travel tổ chức

>>Cùng VietSun Travel ngắm vẻ đẹp lãng mạn đảo Nami

Đảo Nami hình thành dựa trên kết quả của việc xây dựng đập Cheongpyeong năm 1944 làm nước dâng lên ngập một vùng đất. Đây là một đảo hình bán nguyệt và trên đó là mộ phần của vị tướng Nami – người đã giành chiến thắng trước quân phiến loạn vào năm thứ 13 của vị vua thứ 7 triều đại Joseon, vua Sejo (trị vì 1455-1468).

Đảo Nami cách trung tâm thủ đô Seoul 63km về hướng Chuncheon,nổi tiếng với những hàng cây thẳng tấp thơ mộng. Đảo cách Chuncheon 30 phút đi xe hay một giờ đồng hồ từ ngoại ô Seoul. Vì khoảng cách với Seoul không xa lắm nên nhiều gia đình và các cặp đôi hay đến đây để tham quan nghỉ ngơi.

Đảo Nami rộng 553,560m2 với những hàng cây dẻ và cây dương. Điều đặc biệt là trên đảo không có những cột phát sóng điện thoại vì dây được đi ngầm dưới đất để giữ được cảnh quan tự nhiên của hòn đảo.

Trung tâm đảo là một trảng cỏ rộng 316,320m2. Tại đây cũng có một hồ bơi và những phương tiện giải trí dưới nước như thuyền máy hay ván trượt nước và một công viên nhỏ. Tại đây cũng có những cơ sở lưu trú như resort hay bungalow cho những du khách muốn ở lại qua đêm.

Đảo Nami cũng là một trong những bối cảnh chính của bộ phim truyền hình “Bản tình ca mùa đông” năm 2002. Năm 2001 đảo Nami thu hút 270,000 khách trong và ngoài nước. Nhưng sau khi bộ phim được công chiếu, con số này đã tăng lên đến 650,000 năm 2002. Sau đó con số càng ngày càng tăng và đạt mức 3 triệu vào năm 2014.

Tại đây quý du khách nên thử qua món bánh kếp gạo nhân đậu đỏ có giá khoảng 1000won. Khi cắn vào vỏ bánh giòn tan hòa quyện với lớp nhân đậu đỏ mềm mịn bên trong tạo nên một hương vị đặc biệt.

Một trải nghiệm đặc biệt khác tại đây không nên bỏ qua đó là trò đu dây “Zipwire” qua hồ để đến đảo Nami. Thay vì bắt phà sang đảo theo cách thông thường du khách có thể thử trò mạo hiểm này. Mỗi chuyến như thế mất khoảng 2 phút để đến đảo. Giá cho mỗi chuyến như vậy là 38,000won bao gồm cả phí vào cổng đảo Nami và vé phà trở vào. Đây thật sự là một trải nghiệm đáng thử khi có dịp đến Nami.

VietSun Travel biên dịch (cr: internet)

07.02.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận