Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Hàn Quốc mùa thu - Khám phá đảo Nami phim trường “Bản Tình Ca Mùa Đông”

Du lịch Hàn Quốc mùa thu - Khám phá đảo Nami phim trường “Bản Tình Ca Mùa Đông”

Du lịch Maldives - 'thiên đường' không chỉ cho người giàu
Tour du lịch Maldives – Những lý do để đến với vùng biển thiên đường
Du lịch Nhật Bản - Ngây ngất sắc đỏ mùa thu, ngắm lá phong rực rỡ ở Nhật Bản

 

Du lịch Hàn Quốc mùa thu - Đảo Nami từ là địa điểm du lịch quen thuộc với khách du lịch Hàn Quốc cũng như cả ở Việt Nam. Không chỉ xuất sắc vì phong cảnh, khi hậu, đảo Nami còn được biết đến là phim trường của bộ phim “Bản Tình Ca Mùa Đông” nổi tiếng. Hãy cùng VIETSUNTRAVEL.COM khám phá đảo Nami đẹp và lãng mạn đến thế nào nhé. Đảo Nami là một trong những điểm đến của Tour du lịch Hàn Quốc mùa thuVietsunTravel.com tổ chức.


Đảo Nami là một hòn đảo có hình bán nguyệt nằm trên sông Cheongpyung, cách thủ đô Seoul, Hàn Quốc hơn 60km. Thông thường chỉ cần hơn 1h đồng hồ đi xe, nhưng nếu vào mùa cao điểm du lịch, bạn có thể 2-3h đồng hồ cho việc di chuyển từ Seoul đến Nami.

Trước kia đảo Nami không được như bây giờ, tất cả cây cối, khuôn viên và cơ sở vật chất… đều được cải tạo, xây dựng cách đây khoảng hơn 50 năm. Đặc biệt là công cuộc phủ xanh đảo bằng những hàng bạch dương, bạch quả, lá phong… hay những thảm cỏ xanh mát. Và người chủ của đảo cũng tự đặt tên là Cộng Hoà Nami (Naminara Repulic).


đảo Nami, bạn có thể thuê xe đạp và đạp dọc theo những con đường dưới những tán cây. Mùa Thu thường là mùa của sự thay đổi màu sắc khi lá cây chuyển sang vàng và đỏ, do đó cũng là mùa cao điểm của du lịch Hàn Quốc mùa lá đỏ.

Rừng lá phong ở đảo Nami không lớn, chỉ có 2 hàng cây thấp và con đường nhỏ ở giữa. Mùa này lá chưa đổi màu nhiều, nếu trễ 1 tháng nữa có lẽ sẽ đỏ rực màu lá phong.

Phà qua đảo Nami, trên này gắn cờ của nhiều quốc gia khác nhau, có cả Việt Nam. Phà qua đảo sẽ hết tầm 15 phút, nhưng nếu bạn thích cảm giác mạnh và có 1 chút chi phí, có thể thử Zipline.


Du lịch đảo Nami phát triển từ cuối những năm 90 nhưng chỉ thật sự rầm rộ là vào khoảng những năm 2002 sau khi bộ phim Bản Tình Ca Mùa Đông được chiếu rộng rãi và tạo thành công lớn tại Hàn Quốc cũng như nhiều nước châu Á như Nhật Bản, Việt Nam.

Và đó cũng là lý do mà giờ đây trên đảo Nami có rất nhiều biểu tượng của tình yêu như trái tim, tượng đôi tình nhân trong phim… và cả khung ảnh khổng lồ của 2 diễn viên chính Bae Yong-jun và Jung Yu-jin.

Du lịch đảo Nami đẹp nhất vào mùa thu và mùa đông, trong khung cảnh lãng mạn và tại một địa điểm đặc biệt, nơi đây rất phù hợp cho các cặp đôi. Tuy nhiên, đảo khá nhỏ và vào mùa lá đỏ Hàn Quốc, du lịch sẽ khá đông đúc, do đó, hãy đến đảo thật sớm để tham quan cho thoải mái nhé.


Đối với khách du lịch Việt Nam, để đến đảo Nami hay thành phố Seoul, bạn cần có VISA Hàn Quốc, chúc bạn sẽ sớm có chuyến du lịch khám phá đất nước Hàn Quốc đầy thú vị.

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun
Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM
ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615
FB: www.facebook.com/VietSunTravel 
Tour: https://vietsuntravel.com/han-quoc.html 
Website: https://vietsuntravel.com   

 

16.10.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận