Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Hàn Quốc- Lễ hội hoa đỗ quyên ở Hàn Quốc

Lễ hội hoa đỗ quyên ở Hàn Quốc

- Du lịch Hàn Quốc- Lễ hội tại Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc- Chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ mùa hoa đỗ quyên

Tại Hàn Quốc, Lễ Hội Hoa Đỗ Quyên thường diễn ra vào tháng 4 đến tháng 5 hàng năm. Những triền núi hoa bất tận tràn ngập sắc hồng xen lẫn tím sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời. Đến Hàn Quốc vào dịp này, bạn không nên bỏ lỡ khoảnh khắc vàng được hòa mình cùng vẻ đẹp thiên nhiên rực rỡ và thơ mộng được mang đến từ loài hoa đỗ quyên.

Một số Lễ hội hoa đỗ quyên tại Hàn Quốc:

1. Lễ hội hoa Đỗ Quyên trên núi Hwangmae, Gyeongsang – Hàn Quốc:

Lễ hội diễn ra vào khoảng từ đầu đến giữa tháng 5 hàng năm, bạn có thể di chuyển bằng taxi hoặc xe buýt đến đây. Đây là một ngọn núi cao 1108m ở tỉnh Nam Gyeongsang nằm phía nam Hàn Quốc và là điểm đến quen thuộc của nhiều du khách. Ở đây còn có ngôi chùa Phật giáo Haeinsa được xây dựng từ thế kỷ thứ 13 lưu giữ nhiều giá trị, tinh hoa Phật giáo. Vào mùa xuân, những khóm đỗ quyên nở rộ lại khiến khung cảnh ở đây trở nên rực rỡ, tươi sắc. Và để hình ảnh đẹp này được biết đến nhiều hơn, Lễ hội hoa đỗ quyên Hoàng gia được tổ chức thường niên từ năm 1997.

2. Lễ hội hoa Đỗ Quyên ở Ganghwa, Incheon – Hàn Quốc:

Lễ hội diễn ra vào khoảng từ giữa đến cuối tháng 4. Bạn cũng có thể đón taxi hoặc xe buýt để đến núi Goryeo. Từ chiều cao 436m của đỉnh núi, chắc hẳn bạn sẽ có những trải nghiệm mới lạ khi thưởng thức vẻ đẹp rực rỡ mà loài hoa đỗ quyên đem lại.

3. Lễ hội hoa Đỗ Quyên ở Yeosu, Jeonnam – Hàn Quốc:

Lễ hội diễn ra vào đầu tháng 5. Tương tự bạn cũng có thể đón taxi hoặc xe buýt và đi theo hướng dẫn để đến tham gia lễ hội. Lễ hội diễn ra thường niên tại Yeongchwi-Yeosu. Đây là nơi linh thiêng đối và diễn ra các nghi lễ cầu mùa. Lễ hội Yeongchwi Azalea Festival Yeosu diễn ra với nhiều hoạt động và thu hút rất nhiều du khách đến tham quan. Từ độ cao 510m, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh vừa lãng mạn, vừa rực rỡ và đắm mình vào thiên nhiên thơ mộng.

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

 

 

 

 

04.05.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận