Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Hàn Quốc- Busan- Thành phố cảng thú vị bất tận

Busan- Thành phố cảng thú vị bất tận

Du lịch Hàn Quốc- Thành phố biển xinh đẹp

Du lịch Hàn Quốc- Mùa lễ hội Hàn Quốc

Những điểm đến tại Busan

Busan là thành phố cảng lớn nhất của Hàn Quốc. Nơi đây mang đến những ngạc nhiên và thú vị bất tận. Mỗi năm hàng chục ngàn du khách từ khắp nơi trên thế giới đến Haeundae, Songdo và Gwangalli Beaches để thư giãn hoặc tham dự lễ hội. Hằng năm thành phố này đều tổ chức Liên hoan pháo hoa quốc tế và Liên hoan phim quốc tế Busan, cùng nhiều sự kiện tại Centrum City- cửa hàng bách hóa lớn nhất thế giới. Các khu du lịch khác bao gồm Khu nghỉ mát Taejongdae nhìn ra biển, Đền Yonggungsa- nằm trên một vách đá và Chợ Jagalchi.

Busan bao gồm 2 phần là biển và đất liền. Dọc bờ biển bao gồm các bãi biển, các đảo và công viên Hae Ahn. Trong khi ở đất liền bao gồm các điểm tham quan như trung tâm thành phố Busan, các di tích lịch sử, Đền Dongnae, Sân vận động World Cup Busan và Trung tâm Triển lãm- Hội nghị Bexco. Chắc chắn điểm du lịch quyến rũ nhất của Busan là biển. Khu vực bãi biển phía đông nam có tầm nhìn tuyệt vời phóng ra những tảng đá và hòn đảo chắc hẳn là nơi mà bạn muốn được tận mắt nhìn thấy. Những bãi biển nổi tiếng của Haeundae, Gwangalli, và Songjeong cũng được nhiều người ưa thích.

Các hoạt động du lịch tại Busan

Chèo thuyền, mô tô nước là một trong số các hoạt động giải trí dưới nước mà du khách có thể tận hưởng. Công viên Amnam, Igidae và Haean Park sẽ cho du khách tầm nhìn ra những kiệt tác của thiên nhiên.

Những tháng hè diễn ra một loạt các lễ hội trên hầu hết các bãi biển; trong khi vào mùa thu, chợ cá Jagalchi cũng tổ chức lễ hội văn hóa cho khách du lịch nước ngoài. Kể từ khi phát hành bộ phim 'Chingu' được quay ở Busan, Công viên Yongdusan và chợ cá Jagalchi đã trở thành những điểm đến phổ biến cho khách du lịch.

-------------------------------------------------------------

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun
Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM
FB: www.facebook.com/VietSunTravel
Website: Vietsuntravel.com

08.05.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận