Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Hàn Quốc 5 sao - Mùa thu vàng lá đỏ đẹp ngỡ ngàng ở xứ sở Kim chi

Du lịch Hàn Quốc 5 sao - Mùa thu vàng lá đỏ đẹp ngỡ ngàng ở xứ sở Kim chi

- Du lịch Hàn Quốc mùa lá đỏ - Những điểm ngắm mùa thu đẹp nhất Seoul

Thổn thức vẻ đẹp yêu kiều mùa thu ở đảo Nami - Hàn Quốc  

Du lịch Hàn Quốc – Khám phá những điểm đến hấp dẫn của đảo Jeju

Nếu bạn có dịp đến với Hàn Quốc vào mùa thu khi nhiệt độ bắt đầu giảm xuống, bức tranh tuyệt đẹp của thiên nhiên sẽ khiến bạn cảm thấy ngây ngất. Mùa thu vàng lá đỏ đẹp ngỡ ngàng ở xứ sở Kim chi sẽ trải rộng từ thủ đô Seoul tới vùng núi, từ những cánh rừng trên cao cho đến miền duyên hải. Cùng Vietsun Travel trải nghiệm trong chuyến du lịch Hàn Quốc 5 sao, bạn sẽ cảm nhận được không khí lãng mạn của đất nước tuyệt vời này.

Du lịch Hàn Quốc nổi tiếng với ẩm thực quyến rũ; nền điện ảnh có sức lan tỏa; Kpop trẻ trung và những cung điện cổ kính đậm đà bản sắc. Thế nhưng mùa thu ở xứ xở kim chi sẽ khiến bạn có cảm giác như đi lạc vào một thế giới khác. Đến Hàn Quốc trong khoảng tháng 9, 10 – bạn sẽ được tự mình tận hưởng và cảm nhận chút không khí se lạnh dưới những tán lá vàng úa hay đỏ rực rỡ như trong những bộ phim Hàn đầy lãng mạn.

Khung cảnh mùa thu tuyệt đẹp này thường chỉ kéo dài trong khoảng 1 tháng nên bạn cần phải nắm được thời gian hợp lý để du lich Han Quoc đúng lúc cảnh đẹp nhất. Không giống với mùa hoa anh đào sáng bừng sắc trắng hồng, bức tranh Hàn Quốc mùa thu như hiện ra từ một câu chuyện cổ tích. Sự cuốn hút vào sắc đỏ rực rỡ xen lẫn màu vàng rợp trời khiến bạn vừa thích thú lại bất chợt thấy những nỗi buồn lãng đãng rất đẹp, rất lãng mạn.

Có thể nói, đây là khoảng thời gian đẹp và lãng mạn nhất mà bạn cảm nhận được khi du lịch Hàn Quốc theo tour. Một điều đặc biệt của mùa lá đỏ Hàn Quốc chính là màu sắc với độ vàng đỏ rất đa dạng của các loại cây. Những khu vực có nhiều cây phong sẽ là sắc đỏ rực rỡ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp. Những con đường cây ngân hạnh dành cho các cặp đôi có màu vàng dịu hơn đầy lãng mạn. Không chỉ tràn ngập những tán lá cây chuyển sắc, mùa thu Hàn Quốc còn rực rỡ cỏ hoa tuyệt đẹp.

Không gian của những cánh đồng hoa cúc mùa thua, những cung điện cổ kính được bao bọc bởi những tán lá vàng cổ thụ sẽ tạo nên bức tranh mùa thu Hàn Quốc đẹp ngỡ ngàng. Trong tour du lịch khách sạn 5 sao Hàn Quốc của Vietsun Travel, bạn sẽ cảm nhận được mùa thu chưa bao giờ quyến rũ hơn thế.

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun
Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM
ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615
FB: www.facebook.com/VietSunTravel
Website: Vietsuntravel.com

Từ khóa: du lịch hàn quốc 5 sao, du lịch hàn quốc ks 5 sao, du lịch hàn quốc khách sạn 5 sao, tour du lịch hàn quốc 5 sao, tour du lịch hàn quốc ks 5 sao, tour du lịch hàn quốc khách sạn 5 sao, tour hàn quốc 5 sao, tour hàn quốc ks 5 sao, tour hàn quốc khách sạn 5 sao, du lich han quoc 5 sao, du lich han quoc ks 5 sao, du lich han quoc khach san 5 sao, tour du lich han quoc 5 sao, tour du lich han quoc ks 5 sao, tour du lich han quoc khach san 5 sao, tour han quoc 5 sao, tour han quoc ks 5 sao, tour han quoc khach san 5 sao

17.09.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận