Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch DuBai – YasMall - Điểm đến hàng đầu cho mua sắm, ăn uống và giải trí

 

Du lịch DuBai – YasMall - Điểm đến hàng đầu cho mua sắm, ăn uống và giải trí

Yas Mall là điểm đến cuối cùng của Abu Dhabi để mua sắm, ăn uống và vui chơi giải trí nằm ở trung tâm của đảo Yas. Đắm mình trong ánh sáng tự nhiên, những con đường rộng rãi của các điểm đến mua sắm kinh nghiệm này cung cấp ba tầng sôi động, nhà hàng thương hiệu quốc tế và khu vực. Với 370 cửa hàng và 60 nhà hàng và quán cà phê trong nhà và ngoài trời. Yas Mall cũng cung cấp giải trí vô tận.

Trung tâm mua sắm hàng đầu

Mua sắm tại Yasmall

Yasmall có 20 màn hình nước được thực hiện bởi Cinemas VOX và một khu giải trí gia đình được liên kết trực tiếp với Ferrari World Abu Dhabi.

Sang trọng và quyến rũ

Với các hoạt động phù hợp với mọi lứa tuổi tham gia, đó là nơi vui vẻ dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là khi nó được bao quanh bởi các điểm tham tuyệt vời khác trên đảo Yas bao gồm bảy khách sạn đẳng cấp thế giới, Yas Waterworld, Yas Marina Circuit Yas Links.

Nằm ở trung tâm của đảo năng động , Yas chỉ có 25km từ trung tâm thành phố Abu Dhabi phút, 5 phút từ sân bay Quốc tế Abu Dhabi. Yas Mall phục vụ như là một điểm đến cung cấp một điểm bán lẻ vô song cho người dân địa phương, khách du lịch và khách quốc tế. Cung cấp thời trang, giải trí và ăn uống, tất cả dưới một mái nhà, Yas Mall phục vụ như là một điểm đến hiện đại của những con đường rộng rãi, tất cả dẫn đến một trung tâm xã hội rộng rãi và ngập tràn ánh sáng, một ốc đảo đô thị được gọi là Quảng trường Town nơi các sự kiện và các hoạt động tham gia được tổ chức thường xuyên cho khách hàng hưởng thụ.

Tạp chí Yas Mall

Các tạp chí Yas Mall sẽ bao gồm một loạt các loại hình cho bạn thưởng thức mỗi tháng, bao gồm: Shopping & Fashion, Giải trí & Giải trí, Nhà hàng & Ẩm thực và các sự kiện  trong Mall Yas và trên đảo Yas.

Khách hàng thân thuộc

Bạn cũng sẽ được hưởng giới hạn thời gian cung cấp mà chỉ độc giả mới có được. Nó có tính năng cung cấp độc quyền từ Tryano, Pháp Bakery & Emax.

Ấn phẩm này sẽ có sẵn cho bạn mỗi tháng trên trang web của tạp chí, mang lại cho bạn số lượng ấn phẩm hạn chế và độc quyền từ một số thương hiệu củachính tạp chí Yasmall, vì vậy hãy chắc chắn không bỏ lỡ chúng. Tạp chí này cũng sẽ có mặt trong in ấn trên một cơ sở hàng quý quanh khu mua sắm.

Những gì bạn cần biết?

Yas Mall có không gian họp kín lớn nhất của bất kỳ trung tâm mua sắm nào ở Trung Đông, tăng cường vai trò quan trọng của trung tâm trong cộng đồng.

Yasmall về đêm

Yas Mall nhà hàng trăm thương hiệu địa phương và khu vực với một số được giới thiệu lần đầu tiên tại Abu Dhabi và UAE

Sẽ có hơn 60 dịch vụ thực phẩm và đồ uống bao gồm Nhà máy Bánh Cheese và nhà hàng Rollercoaster Rogo của Yas Mall có thiết kế hoàn VIP và khu vực hướng dẫn khách chờ đợi.

Vietsun Travel

Dubai là một thành phố và đồng thời là một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập. Ngày nay, Dubai đã nổi lên như một thành phố toàn cầu và một trung tâm kinh tế giàu có. Dubai được gọi là "thành phố mua sắm của Trung Đông", sở hữu nhiều điểm tham quan cổ xưa xen lẫn hiện đại. Du lịch Dubai kì diệu, ấn tượng bởi kiến trúc vĩ đại, những tòa nhà cao nhất thế giới, trung tâm thương mại sầm uất, khách sạn 7* xa hoa và lộng lẫy, trò chơi tốc độ cưỡi land cruiser trên sa mạc. Bên cạnh đó, những di tích văn hóa Ả Rập vẫn lắng đọng trong các khu chợ Vàng, chợ Gia vị, khu phố cổ Bastakiya, pháo đài và viện bảo tàng Dubai.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là “tour du lịch Dubai”, Vietsun Travel tự hào là công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Việt Nam (trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh). Các tour du lịch được tổ chức bởi Vietsun Travel luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Dubai, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/dubai.html

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

18.11.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận