Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Dubai-The world Island thiên đường nhân tạo

Du lịch Dubai-The world Island thiên đường nhân tạo

 

>> Chương trình tour Dubai xứ sở thần tiên

>>  Khám phá sức hấp dẫn của xứ sở huyền thoại Trung Đông

>> Thánh đường Hồi giáo Sheikh Yayed

Du lịch DubaiThe world hoặc The World Islands (tiếng Ả Rập: جزر العالم; Juzur al-Alam) là một quần đảo nhân tạo của những hòn đảo nhỏ khác nhau được xây dựng trong hình dạng sơ khai của bản đồ thế giới, nằm trong vùng biển của vịnh Ba Tư, 4.0km (2,5 mi) ngoài khơi bờ biển Dubai, tiểu vương quốc Ả Rập. Các đảo thế giới được cấu tạo chủ yếu bằng cát nạo vét từ nước nông ven biển Dubai, và là một trong những hòn đảo nhân tạo phát triển ở Dubai. Người phát triển Thế giới là Nakheel Properties, và dự án này ban đầu được hình thành bởi Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, người cai trị của Dubai.

Dự án đã được công bố tháng 5 năm 2003 bởi Sheikh Mohammed và nạo vét đã bắt đầu bốn tháng sau đó trong tháng Chín năm 2003. Đến tháng 1 năm 2008, 60% những hòn đảo đã được bán, 20 trong số đó đã được mua trong bốn tháng đầu năm 2007. Ngày 10 tháng 1 năm 2008 hòn đá cuối cùng trên đê chắn sóng đã được đặt, hoàn thành việc phát triển của quần đảo. Tháng 7 năm 2012, một hòn đảo thứ hai, đảo Lebanon đã được phát triển và là "hòn đảo duy nhất mà cho đến nay đã được phát triển thương mại, được sử dụng cho các sự kiện của công ty tư nhân và các bên nào.”

Xây dựng 300 hòn đảo bắt đầu từ năm 2003, để ngăn chặn cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Mặc dù 60% những hòn đảo đã được bán trở lại cho các nhà thầu tư nhân trong năm 2008, sự phát triển trên hầu hết các đảo này đã không thành công từ khi bắt đầu. Đến cuối năm 2013, chỉ có hai trong số những hòn đảo đã được phát triển. Vào tháng 1 năm 2014, Kleindienst Group đã công bố sự ra mắt của dự án "Trái tim của Châu Âu"; tháng 2, năm 2014, một trong những nhãn hiệu Kleindienst Group - JK Properties công bố trong bản tin hàng tháng của họ rằng dự án được "tiến hành tốt". Hòn đảo đầu tiên trong các các hòn đảo sẽ là châu Âu, Thụy Điển và Đức với sự phát triển do Kleindienst Group dẫn đầu, nhà phát triển cho dự án Trái tim của châu Âu. Các biệt thự ngựa biển nổi tại đảo St. Petersburg được dự kiến sẽ được giao vào tháng 12 năm 2016 và đặt phòng bắt đầu ở mức 20%.

Tháng 7 năm 2012, đảo Lebanon đã được phát triển và là “hòn đảo duy nhất mà cho đến nay đã được phát triển thương mại, được sử dụng cho các sự kiện của công ty tư nhân và các bên công cộng.”

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Dubai, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/dubai.html

 

Mọi chi tiết thắc mắc cũng như liên hệ đặt tour, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

 

18.10.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận