Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Dubai mùa hè – Khám phá ẩm thực “ốc đảo”

Du lịch Dubai mùa hè – Khám phá ẩm thực “ốc đảo”

- Du lịch Dubai mùa hè – Chiêm ngưỡng vẻ đẹp The Dubai Fountain

Du lịch Dubai – Khám phá mảnh đất Trung Đông với tour du lịch của Vietsun Travel

Du lịch Dubai - Khám phá nét độc lạ của Sa mạc ly kỳ Safari

Nếu bạn đến bất cứ nơi nào mà chưa thưởng thức những món ăn tại vùng đất đó thì sự trải nghiệm chắc chắn không được trọn vẹn. Nền ẩm thực Dubai vừa sở hữu sự độc đáo và hấp dẫn của văn hóa, con người Trung Đông nhưng cũng mang lại sự kết hợp hài hòa với những hương vị trên thế giới. Hãy cùng khám phá những món ăn tuyệt vời của ốc đảo này trong chuyến du lịch Dubai mùa hè cùng Vietsun Travel.

Sự hấp dẫn của ẩm thực truyền thống

Dubai là điểm du lịch nổi tiếng với chi phí đắt đỏ. Tuy nhiên, nếu bạn có thời gian tìm hiểu thật kỹ về ẩm thực Dubai thì sẽ khám phá ra những món ăn, những cửa hàng đầy thú vị nhưng lại có chi phí rất rẻ. Bạn có thể khám phá tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa, chiêm ngưỡng vẻ đẹp xa hoa và lộng lẫy ở đó nhưng nếu muốn thưởng thức trọn vẹn ẩm thực Dubai thì hãy đến với những con hẻm nơi đây.

Bạn sẽ có cơ hội để thử ăn thú vị với phong cách nấu ăn ngoài trời khá đặc trưng của người Trung Đông tại Al Karama. Những món ăn truyền thống có thể tìm thấy ở những cửa hàng lớn, những con hẻm nhỏ hay những đường phố Dubai. Khách du lịch đều bị hấp dẫn bởi những món cà ri, món gà cuốn béo ngậy hay những chiếc bánh đơn giản những đậm đà hương vị Trung Đông. Vị cay nồng ấm của các loại hương liệu cùng với cách tẩm ướp đặc trưng của người Hồi giáo là một trong những nét quyến rũ khó cưỡng của ẩm thực truyền thống Dubai. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món ăn ngon khi du lich Dubai.

Sự kết hợp đa dạng hương vị quốc tế

Ẩm thực truyền thống Dubai có sức hấp dẫn đặc biệt nhưng sự kết hợp với những hương vị từ khắp nơi trên thế giới lại càng khiến những món ăn tại đây trở thành nét khám phá khó quên đối với du khách. Là đất nước du lịch có lượng khách đông hàng đầu thế giới, ẩm thực Dubai vừa lạ - vừa quen sẽ thu hút du khách không kém những danh thắng nổi tiếng, các công trình vĩ đại tại vùng đất này.

Ẩm thực Dubai gồm rất nhiều các món ăn được du nhập từ các nước khác nhau đến. Điều đặc biệt là bên cạnh những món ăn đúng với hương vị nguyên bản, sự pha trộn về công thức, cách chế biến ở Dubai sẽ mang lại những món ăn thú vị hơn nhiều. Từ các quán ăn nhỏ ở Deira hay Al Karama đến các nhà hàng khá lớn ở Dubai. Các món ăn Trung Quốc đều rất phổ biến và được nhiều người biết tới. Tham gia tour du lịch Dubai mùa hè tại Dubai cùng công ty du lịch Việt, bạn sẽ được phục vụ nhiệt tình và có những trải nghiệm thú vị với những món ăn độc đáo của nơi đây.

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun
Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM
ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615
FB: www.facebook.com/VietSunTravel
Website: Vietsuntravel.com

Tìm kiếm Vietsun qua: Tour Bắc Kinh, Tour du lịch Bắc Kinh, du lịch Bắc Kinh, Tour Bắc Kinh hè, Tour du lịch Bắc Kinh hè, Tour Phượng Hoàn Cổ Trấn giá rẻ, Tour du lịch Phượng Hoàn Cổ Trấn, du lịch Phượng Hoàn Cổ Trấn, Tour Phượng Hoàn Cổ Trấn hè, Tour du lịch Phượng Hoàn Cổ Trấn hè, Tour Bac Kinh, Tour du lich Bac Kinh, du lich Bac Kinh, Tour Bac Kinh he, Tour du lich Bac Kinh he, Tour Phuong Hoan Co Tran, Tour du lich Phuong Hoan Co Tran, du lich Phuong Hoan Co Tran, Tour Phuong Hoan Co Tran he, Tour du lich Phuong Hoan Co Tran he, Tour Bắc Kinh Thượng Hải Hàng Châu Tô Châu, Tour du lịch Bắc Kinh Thượng Hải Hàng Châu Tô Châu hè...

05.08.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận