Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch đảo Bali - NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ NHẤT Ở BALI

Du lịch đảo Bali - 5 điểm tham quan xinh đẹp ở Bali nhất định phải đến.

Du lịch Bali – Hòn đảo thiên đường của các vị thần

Du lịch đảo Bali - Những bãi biển Thiên Đường ít người biết đến

NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ NHẤT Ở BALI

DU LICH BALI

Chúng tôi đã từng đến Bali hai lần, và câu hỏi đầu tiên tôi nhận được từ bạn bè và người đọc là: vẫn còn hứng thú để đi du lịch đến Bali? Câu trả lời của tôi: Có, nhưng bạn cần phải biết làm thế nào để thưởng thức những điều tốt nhất của Bali. Hòn đảo của các vị thần đã là điểm đến du lịch mùa hè hoàn hảo trong nhiều năm và vì điều này nhiều khu vực đang quá phát triển và quá du lịch hóa. Tuy nhiên, có rất nhiều điều tuyệt vời để làm tại Bali, nơi mà bạn đáng để đến xem và trải nghiêm.

Bali không chỉ có Kuta Beach hoặc Uluwatu. Có những bãi biển tuyệt vời khác xung quanh, nhưng ngôi làng xinh đẹp với những con người đáng yêu và thiên nhiên tuyệt đẹp. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch đến Indonesia thì hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để khám phá những điều tốt nhất của Bali và tôi chắc chắn bạn sẽ yêu hòn đảo này mất.

Bali nổi tiếng với những con sóng hoàn hảo, đồng ruộng, núi lửa, các đền thờ Hindu, yoga, thiền định và thức ăn ngon. Dĩ nhiên, bạn muốn thưởng thức tất cả các điểm tham quan, nhưng cùng một lúc bạn muốn có một hương vị của Bali địa phương, một kinh nghiệm Bali thực tế hơn và độc đáo. Tôi hoàn toàn hiểu bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân của chúng tôi và những điều yêu thích của chúng tôi để làm ở Bali.

LƯỚT SÓNG Ở BALI : TỪ SƠ CẤP ĐẾN CHUYẾN NGHIỆP

Bali là điểm đến lướt sóng hoàn hảo, và bạn phải lướt ở Bali. Đi du lịch Bali và không bắt một làn sóng để lướt thì giống như đi đến Rome và không thấy Đức Giáo Hoàng.

DU LICH BALI

Một trong những nơi tốt nhất để học cách lướt sóng ở Bali là Kuta ,Legian và Bãi biển Seminyak. Các lựa chọn khác ít đông đúc hơn là Batu Bolong và Olds Man, cả hai đều ở Canggu, 40 phút lái xe từ Kuta. 

DU LICH BALI

Nếu bạn đang như Rob, một tay lướt sóng có kinh nghiệm, bạn có thể bắt sóng tất cả các khu vực xung quanh Bali. Hiện các kỹ năng lướt sóng của bạn tại Uluwatu, Padang - Padang, Bingin, và Dreamland sẽ là những trải nghiệm thú vị. Hoặc bạn có thể vào Keramas và Bãi biển Balangan không quá đông đúc. Rob đã lướt trong tất cả chúng, và đó là một trong những điều tốt nhất để làm ở Bali

TRÈO LÊN NÚI BATUR VÀ NGẮM MẶT TRỜI MỌC TỪ ĐỈNH CỦA NGỌN NÚI LỬA

Một trong những kinh nghiệm tốt nhất chúng tôi đã ở Bali. Không nghi ngờ gì nữa, leo núi Batur vào ban đêm là một trong những điều tốt nhất để làm ở Bali, và bạn sẽ không hối tiếc. Núi Batur nằm trên phần phía bắc của đảo, bạn có thể chọn một tour du lịch sẽ đưa bạn khám phá tất cả các nơi đó và cũng hướng dẫn bạn thông qua việc leo núi, hoặc bạn có thể lái xe đến ngôi làng nhỏ ở chân núi lửa và thuê một hướng dẫn ở đó. 

Chuyến leo núi bắt đầu từ 3 - 03:30 sáng, leo lên đỉnh núi cuối cùng của Mt. Batur mất khoảng 2:30 giờ [các miệng núi lửa là 1.717 so với mực nước biển]. Bạn cần phải nhanh lên, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ những bình minh đáng kinh ngạc trên những đám mây!

DU LICH BALI

Đường lên thì  khó khăn, tôi sẽ thành thật với bạn, đặc biệt là phần cuối cùng giữa hai cuộc họp thượng đỉnh [chúng tôi được sử dụng để chạy và đi bộ nhưng trong một số phần chân của tôi đã mệt mỏi]. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ phải mất hơn 3 giờ để chinh phục núi lửa, nói chuyện với các nhà điều hành tour du lịch để bắt đầu . Khi bạn đến nơi trên đỉnh núi Batur bạn sẽ được thưởng một bình minh cam, cà phê nóng, bữa sáng đơn giản là một trong những điểm tốt nhất của Bali! 

DU LIC BALI
NGHỈ NGƠI TẠI ZEN Ở UBUD

Một trong những điều độc đáo để làm ở Bali là đến thăm Ubud và kết nối với tâm linh của bạn. Bạn có thể làm điều đó bằng nhiều cách: các lớp học thiền, các lớp học yoga, các buổi spa, trekking các Campuhan Ridge Walk, thăm đền thờ hoặc thư giãn trong một khách sạn. 

Hầu hết những người đi đến Ubud đến thăm Chợ nghệ thuật, các hoàng gia Ubud Palace Puri Saren Agung và Rừng Khỉ Ubud. Tất nhiên, bạn phải ghé thăm tất cả, nhưng điều quan trọng nhất để làm trong Ubud là để ở zen!

DU LICH BALI

ĂN NGON VÀ THỰC PHẨM TỐT CHO SỨC KHỎE

Thực phẩm Bali rất là ngon, một sự pha trộn của hương vị và nguyên liệu tươi. Thiên đường cho những người yêu thích thịt, ăn chay và ăn chay. Ăn uống là một trong những điều đầu tiên phải làm ở Bali. Không có vấn đề gì bạn thích hoặc không thích, luôn luôn có một nhà hàng, một quán rượu nhỏ hoặc một gia đình Warung sẵn sàng để đáp ứng cơn thèm của bạn cho thực phẩm ngon và khỏe mạnh.

DU LICH BALI

Cá và hải sản luôn tươi ở Bali! Nếu bạn đang ăn chay thì bạn phải thử các món địa phương với nước sốt đậu phộng. Ăn thịt có thể thử rendang thịt bò và sa tế thịt gà, chúng là những món tốt nhất. Và đừng quên thử các Nasi campur truyền thống, yêu thích của chúng tôi là tại nhà hàng Piring Daun.
Nước ép quả với rau và các loại gia vị như gừng và nghệ, là một điều lớn ở Bali và bữa ăn sáng được phục vụ nghiêm túc.

LÀM VIỆC TRONG RICE PADI VÀ TÌM HIỂU CÁCH NẤU MÓN BALI

Một trong những điều độc đáo để làm ở Bali là tham dự một lớp học nấu ăn , làm thế nào để chuẩn bị thức ăn của Bali và gia vị, quá trình dầu dừa và làm thế nào để trồng lúa. Đó là một kinh nghiệm thực hành, một cách tuyệt vời để có được gần gũi với cuộc sống thực tại Bali và gặp gỡ người dân địa phương. 

Tôi đã có một thời gian tuyệt vời học tập về các thành phần, cắt và cắt rau, giúp chuẩn bị bữa ăn ngon của chúng tôi hoặc có niềm vui trong các cánh dồng, trồng lúa và thậm chí cưỡi một con bò.

NHẢY TỰ DO XUỐNG BIỂN

Bali là một hòn đảo rất lớn và để khám phá những vẻ đẹp thú vị nhất của nó, bạn cần phải di chuyển. Kuta, Legian và Bãi biển Seminyak là những bãi biển bận rộn truyền thống. Sanur là một bãi biển nổi tiếng, đặc biệt cho những người muốn biển bình tĩnh và một thời gian thư giãn. Những bãi biển gần Uluwatu là hoàn hảo cho những người lướt sóng, và hầu hết trong số chúng được ẩn ở cuối con đường dài và cong. 

DU LICH BALI

Một trong những điều tốt nhất để làm ở Bali là thuê một chiếc xe máy [hoặc một chiếc xe tay ga] và đi bãi biển nhảy. Một ngày bạn có thể khám phá các bờ biển phía tây nam, từ Bãi biển Kuta đi về phía tây, đi ngang qua Canggu và đến Tanah Lot. ngày đầu tiếp về phía đông bắc, đi ngang qua Sanur, Keramas and Sand White Beach. Vào ngày khác đi xa hơn về phía nam và khám phá tất cả các bãi biển trên đường từ Kuta để Uluwatu. Hãy chuẩn bị để lái xe lên và xuống đồi, bị mắc kẹt trong ùn tắc giao thông điên, và cũng để xem những bãi biển tuyệt vời và những cá nhân lướt sóng  tài năng.

HOÀNG HÔN ĐẸP NHẤT Ở BALI

DU LICH BALI

Điều không thể bỏ qua cuối cùng cần làm ở Bali cũng là một trong những mục yêu thích của tôi, săn hoàng hôn! Có nhiều nơi, nơi bạn có thể tận hưởng những cảnh tượng hàng ngày. Lần cuối cùng chúng tôi đến thăm Bali [và ở đó hai tháng] hầu như mỗi ngày chúng tôi dừng lại bất cứ điều gì chúng tôi đã làm để lái xe xung quanh và tìm thấy một nơi hoàn hảo để ngắm hoàng hôn. Vì vậy, đây là một danh sách của những nơi yêu thích của chúng tôi: 

Đền Uluwatu - Đền Tanah Lot - Bãi biển Berawa - Batu Belig Bãi biển [tại quầy bar bãi biển 707 Batu Belig] - 

The Lawn tại Olds Bãi biển Man, Canggu - Các cánh đồng lúa xung quanh Canggu khu vực.

Một số trong số chúng mặc dù là tuyệt vời, rất đông khách du lịch, nhưng bạn không thể rời khỏi hòn đảo của các vị thần mà không ghé thăm những nơi đó.

NHỮNG ĐẠI DANH HẤP DẪN Ở BALI – NƠI BẠN NÊN GHÉ THĂM MỘT LẦN

Bali được gọi là đảo của các vị thần và rất dễ để hiểu tại sao lại có thể gọi như vậy. Trong mỗi góc bạn sẽ tìm thấy một ngôi đền và với nhiều vị thần. Các kiến ​​trúc Bali trong các ngôi đền là tuyệt đẹp, có khắc gỗ tinh tế, điêu khắc khổng lồ và hoa trang trí. Không có nghi ngờ những điểm thu hút hàng đầu tại Bali là đền thờ, và đây là một danh sách những người bạn phải ghé thăm.

Đền Uluwatu và Dance Kecak

DU LICH BALI

Bạn không thể rời Bali mà không đi đến Uluwatu, đi ngắm hoàng hôn và màn vũ Kecak. Các điệu nhảy lửa xảy ra hàng ngày từ 6:30 và có hoàng hôn như nền. Phí vào cổng Uluwatu là 30,000IDR và ​​100,000IDR vé Kecak Dance. Đến trước 06:00 và có được chỗ ngồi tốt nhất, cũng được nhận thức của những con khỉ xung quanh ngôi đền, chúng thích ăn cắp điện thoại, máy ảnh, kính mát, chai nước và bất cứ điều gì đó là sáng bóng.

Đền Ulun Danu Beratan

DU LICH BALI

Tọa lạc tại  cao nguyên Bali, đền thờ là một trong những nơi truy cập nhiều nhất trên đảo. Các kiến ​​trúc và hồ Beratan rất là hùng vĩ. Nó không phải là một nơi dễ dàng để đi, bạn sẽ cần phải đặt một tour du lịch Đền Ulun Danu Bratan, hoặc bạn có thể liên doanh cho mình đến đó bằng xe tay ga.

Thanh lọc chính mình tại Đền Tirta Empul, ngôi đền nước ở Ubud

Đền ưa thích của tôi ở Bali, thích nhìn thấy những người làm các nghi lễ thanh lọc nước, những đứa trẻ được ban phước và khả năng để trở thành một phần của nó. Thậm chí là một trong những điểm du lịch hàng đầu tại Bali, nó là như vậy tổ chức và chào đón mà bạn cảm thấy tốt để được ở đó. Chùa mở cửa 9:00-19:00, đi vào sáng sớm hoặc chiều muộn để tránh các nhóm lớn của khách du lịch. Phí vào cửa: 15,000IDR và ​​bao gồm các sarong để có được trong đền thờ.

Hoàng hôn ở đền Tanah Lot

DU LICH BALI

Đây là một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất ở Bali, nó ở ngay trên bờ của bãi biển, với sóng vỗ vào những tảng đá và mặt trời lặn trong nền.

Besakih, Đền Mẹ

Đây là ngôi đền linh thiêng và quan trọng nhất ở Bali. Nó nằm ở chân núi Agung, ngọn núi cao nhất trên đảo, và đó là một chuỗi phức tạp của các đền, miếu nằm 1000 mét trên mực nước biển khác nhau. 

Besakih đền rất là tuyệt đẹp, nhưng cũng rất đông khách du lịch. Ngôi đền chính thì tuyệt đẹp

Cánh đồng lúa Bali – một bí mật nhỏ thú vị.

DU LICH BALI

Những cánh đồng lúa là một phần của văn hóa Bali và cách sống. Trong Bãi biển Kuta và các khu vực phát triển khác họ không tồn tại nữa, nhưng nếu bạn mạo hiểm cho mình một chút nữa vào quê Bali của bạn có thể thưởng thức các cánh đồng bất tận với tất cả các sắc thái của màu xanh lá cây. 

Tegalalang Rice Terraces ở Ubud là những cánh đồng lúa nổi tiếng nhất và truy cập nhiều nhất ở Bali. Bạn vẫn có thể ngắm nhìn và chụp một số bức ảnh đẹp. Nhưng nếu bạn thực sự muốn đến thăm các cánh đồng lúa truyền thống, với những con đường trống rỗng và không có du lịch, bạn phải lái xe về phía đền Tanah Lot, đi qua làng Canggu, và sau đó lần lượt tại Jl. Raya Sesseh đường. Lái xe cho đến cuối cùng, khi những cánh đồng lúa đến bãi biển trống rỗng và tuyệt đẹp. Nơi này là tuyệt đẹp, vì vậy hãy giữ nó trong bí mật ...

DU LICH BALI

Nơi để ở lại Trong Bali? Đâu là nơi tốt nhất?

Trước khi lựa chọn chỗ ở tốt nhất ở Bali, bạn cần phải suy nghĩ về các khu vực ở lại Bali tốt nhất
- Kuta Beach: khách du lịch, quá bận rộn, quá ồn ào, quá nhiều người say rượu và các nhóm khách du lịch. Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của khu vực này nhưng có bạn có thể tìm thấy các chuỗi khách sạn lớn, khu du lịch nổi tiếng và trung tâm mua sắm. 
- Denpasar: quá bận rộn. Đó là trung tâm kinh doanh của hòn đảo, có lưu lượng lớn và cách xa bãi biển. 
- Bãi biển Legian: nó giống như Kuta, với các câu lạc bộ nhỏ và quán bar. 
- Seminyak: phía bên hợp thời trang của Bali với nhà hàng, quán bar bãi biển ưa thích, khách sạn boutique và nhà thiết kế địa phương. Nó bận rộn nhưng rất tốt và có một sự rung cảm thú vị. Nó bùng nổ hiện nay. 
- Canggu: đây là mặt hipster của Bali. quán cà phê xinh xắn và nhà hàng quyến rũ. Surf bãi biển, làng yên tĩnh và có những cánh đồng lúa ở khắp mọi nơi. Ở đó bạn có thể nhận được một hương vị của đời sống địa phương. Chúng tôi sống ở đó trong hai tháng và yêu thích nó !! 
- Sanur: nó đẹp, bãi biển là tốt, nhưng tôi nghĩ rằng nó không có quá nhiều nhân vật. 
- Ubud: là phần hippie của Bali. phòng tập yoga, nhà hàng thức ăn thô và thiền định rút lui. Ubud là zen! 
- Uluwatu: chỗ yêu thích của các tay lướt sóng và những người tìm kiếm quan điểm vách đá tuyệt đẹp.

DU LICH BALI

Đó là những nơi để ở tại Bali, chọn một trong những nơi phù hợp với phong cách của bạn đi du lịch và đặt một khách sạn tốt nhất. Có một lựa chọn vô cùng thú vị của khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà nghỉ tại Bali, từ một vài đô la đến hàng trăm đô la mỗi đêm.

Hy vọng bạn thích hướng dẫn du lịch cá nhân của chúng tôi đến Bali. Làm theo lời khuyên và khuyến nghị cho những điều tốt nhất để làm ở Bali và chắc chắn bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời . Các đảo của các vị thần đang chờ đợi bạn, hãy đi và tận hưởng nó! 

DU LICH BALI

Đảo Bali quả thật là một địa danh tuyệt vời và không thể bỏ qua khi đến với đất nước Indonesia. Các bạn đang tìm hiểu về đảo Bali, hay muốn đến tận nơi để khám phá những điều thú vị ở hòn đảo xinh đẹp này. Hãy tham khảo tour du lịch của công ty Vietsun Travel, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú với những tour du lịch mà công ty mang đến. Ngoài ra, công ty có rất nhiều chương trình ưu đãi khi tham gia vào tour du lịch khi đến với đảo Bali đó. Chúc các bạn có những trải nghiệm mới lạ trên hòn đảo tuyệt đẹp mang tên Bali nhé.

Cùng Du lịch Vietsun Travel lên kế hoạch khám phá Bali Indonesia. Tham quan các ngồi làng của các nghệ nhân Mas, Celuk và Ubud, Tham quan mặt hồ Volcano Dan, ngắm cảnh núi Panorama và hồ Batur tuyệt đẹp. Quý khách tiếp tục tham quan một số làng truyền thống Penglipuran tại Sebatu và ngắm cảnh ruộng bậc thang ở Tegalalang... và nhiều địa danh hấp dẫn khác.

Tham khảo tại: https://vietsuntravel.com/bali.html

Mọi chi tiết thắc mắc, xin vui lòng liên hệ: Mr. Phúc (0909.620.806) , 08.3526.2075 

25.03.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận