Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Đài Loan- Những điểm vui chơi thú vị trong dịp Giáng Sinh.

5 Những điểm vui chơi thú vị trong dịp Giáng Sinh

Giáng sinh là một trong những kì nghĩ lớn trong năm của nhiều quốc gia trên thế giới. Hãy cùng Việt Sun Travel tìm hiểu 5 điểm thú vị trong dịp giáng sinh tại đảo Ngọc Đài Loan nhé.

Giáng sinh không phải là một kỳ nghỉ lễ ở Đài Bắc, nhưng vẫn có rất nhiều hoạt động lễ hội, và mặc dù nhiều người dân địa phương không thực sự ăn mừng, nhưng điều đó không ngăn họ tham gia những hoạt động trong ngày này. Từ lái xe buýt trong bộ đồ Santa, đến những Barista đội mũ sừng hươu , bạn sẽ không phải đi đâu xa để được nhắc nhở rằng  không khí Giáng sinh đang ở trên đường chân trời.

Hướng về khu Christmasland

Bạn sẽ cảm thấy tất cả mọi thứ kỷ niệm liên quan đến Giáng sinh ở khu vực mới được phát triển xung quanh nhà ga Banqiao này. Đó là một hội chợ Giáng sinh đầy đủ với thị trường, sân chơi mùa đông và người ca hát hát những giai điệu lễ hội. Khu phố cũng là nhà của cửa hàng bách hóa Thành phố Mega, vì vậy bạn có thể lấy một số món quà cho gia đình trong khi ở đó. Đây là một trong những khu vực lễ hội nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở Đài Bắc, và toàn bộ khu vực được trang trí với đèn Giáng sinh và có cây Giáng sinh khổng lồ ở giữa. Nó rất đáng tham quan, nhưng được cảnh báo-khu vực này luôn luôn bận rộn, nhưng vào dịp Giáng sinh nó có thể được bận rộn, để nói rằng ít nhất.

Ga Banqiao, Đại lộ số 7 Đại lộ Xianmin, Quận 2, Quận Banqiao, Thành phố Tân Bắc, Đài Loan

 

Xem một bộ phim Giáng sinh ở Tân Ðông

 

Giả sử có một số buổi ăn tết tại rạp chiếu phim, hãy dành cả buổi tối ở khu mua sắm Tân Dư. Khu vực này được trang bị đầy đủ cho toàn bộ tháng của tháng mười hai, và sau khi xem phim, bạn có thể đi dạo trên đường đi bộ giữa các cửa hàng bách hóa lân cận đến cửa hàng cửa sổ, xem những người lính địa phương và ăn cắn ăn. Năm ngoái, chính quyền thành phố đã tổ chức một lễ hội Giáng sinh ở đây suốt tháng 12 với một thị trường mà Banqiao đã chi cho tiền của nó. Không có thông báo nào được đưa ra cho đến năm 2017, nhưng người ta chỉ có thể hy vọng Santa và những người bạn sẽ xuất hiện lại.

 Xinyi, Đài Bắc, Đài Loan

Ăn tối với tất cả các trang trí

Khi cư dân thành phố Đài Bắc trở nên thích thú với Giáng sinh, các nhà hàng địa phương, và đặc biệt là các nhà hàng trong khách sạn, đã chấp nhận mùa lễ hội. Rất nhiều người đã tổ chức các bữa tiệc Giáng sinh vài ngày trước và sau, và mặc dù nó có thể không giống như con gà tây mà bạn đã có khi còn nhỏ, họ sẽ làm việc khá tốt. Bữa tối Giáng sinh của Grand Hyatt có lẽ là món ăn nổi tiếng nhất (và đắt nhất), nhưng bạn cần phải đặt trước trước. Đối với những người thích nấu ăn ở nhà, hãy đến Thomas Meat, nơi họ nhập khẩu gà tây hun khói cho lễ Tạ ơn để lên kế hoạch trước để bạn có thể bật một trong tủ đá vào Giáng sinh.

Grand Hyatt, 2 Đường Songshou, Quận Xinyi, Thành phố Đài Bắc, Đài Loan

Tiệc tùng bên dưới nhánh Tầm Gửi

OK, có lẽ sẽ không có cây tầm gửi, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể thưởng thức mình tại một trong nhiều bên trong thành phố. Những nơi như Carnegie's và Brass Monkey nổi tiếng vì không khí Christmas điên cuồng và các quán bar, chẳng hạn như On Tap, cũng tham gia vào hành động. Bạn nên kiểm tra trang web của quán bar yêu thích của bạn để biết chi tiết, vì các bữa tiệc có xu hướng vào Thứ Sáu và Thứ Bảy bất kể ngày Giáng sinh sắp đến.

Thưởng thức pháo hoa

Chờ đã, pháo hoa? Vâng, bạn sẽ phải đợi đến đêm đầu năm mới, nhưng tinh thần lễ hội vẫn còn rất nhiều vào thời điểm này, đặc biệt là về Tân Tây Dương, nơi các cửa hàng để lại trang trí của họ tốt vào tháng Giêng. Buổi chiếu ở Taipei 101 là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm. Tốt nhất là đến sớm, hoặc bạn có nguy cơ bị mắc kẹt trên phương tiện giao thông công cộng. Đặt bữa tối tại quán bar hoặc nhà hàng địa phương trước thời hạn và sau đó bạn có thể bật ra ngoài, xem chương trình và quay trở lại chỗ ngồi ấm áp và đồ uống lạnh khi kết thúc.

Đảo Ngọc Đài Loan có một sự pha trộn giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại. Mỗi quan cảnh ở đây đều mang những nét riêng thú vị, rất đáng để bạn trải nghiệm và chắc chắn là hòn đảo xinh đẹp này sẽ mang đến cho bạn cảm giác nhung nhớ khó tả khi rời đi.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các chương trình tour du lịch, quý khách vui lòng liên hệ:

VIET SUN TRAVEL

Address: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

Tel: 028.3526.2075 (ext: 110) - Hotline: 0909.690.806

Email: info@vietsuntravel.com

Website: vietsuntravel.com

Fanpage: www.facebook.com/VietSunTravel

 

30.11.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận