Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Đài Loan dịp lễ 30/04 - Khám phá vẻ đẹp Phật Quang Sơn

Du lịch Đài Loan dịp lễ 30/04 - Khám phá vẻ đẹp Phật Quang Sơn

- Du lịch Đài Loan - Sự hòa quyện của vẻ đẹp hiện đại và truyền thống
- Du lịch Đài Loan - Chơi Tết tại chợ đêm tuyệt nhất xứ Đài

Những ngày nghỉ dài của dịp lễ 30/4 giúp nhiều người có cơ hội du lịch nước ngoài. Đài Loan luôn là một trong những điểm đến thu hút du khách châu Á bởi văn hóa có nét tương đồng, vẻ đẹp kiến trúc cổ kính và dịch vụ du lịch phát triển. Một điểm đến Vietsun Travel muốn giới thiệu với bạn trong tour du lịch 30/4 này chính là Phật Quang Sơn - kinh đô Phật giáo Đài Nam. Hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp hiếm có của thắng cảnh Phật giáo nổi tiếng Đài Loan này nhé!

Tìm hiểu kinh đô Phật giáo xứ Đài

Phật giáo là tôn giáo lớn nhất tại Đài Loan và nếu có cơ hội được đi dọc đất nước này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những ngôi chùa cổ vô cùng uy nghi và rộng lớn với lịch sử lâu đời. Phật Quang Sơn nằm ở khu vực Đông Bắc của làng Đại Thọ - Cao Hùng và là quần thể kiến trúc Phật giáo đồ sộ bậc nhất tại Đài Loan. Tuy không phải là một công trình Phật giáo cổ nhưng Phật Quang Sơn thực sự là một thánh địa Phật giáo khi được Pháp sư Tinh Vân và các chúng đệ tử sáng lập vào năm 1967. 

Không chỉ thu hút khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới đến đây để thưởng ngoạn kiến trúc ấn tượng mà Phật Quang Sơn còn được coi là trung tâm truyền bá tư tưởng Phật giáo tại Đài Loan. Chỉ sau hơn một nửa thế kỷ, Phật Quang Sơn đã phát triển thành thánh địa Phật giáo có Phật tử nhiều nhất tại Đài Loan. Cùng với sự phát triển của Phật Quang Sơn, trường đại học Phật giáo đã được mở ra ngay tại đây để phát triển rộng rãi giáo pháp của Phật. Hiện nay, Phật Quang Sơn là điểm đến thu hút hơn 1.000 tăng ni, Phật tử không chỉ từ Đài Loan mà khắp nơi trên thế giới. Đây cũng là một trong những điểm đến của Vietsun Travel trong tour Dai Loan dịp nghỉ lễ 30/4 này.

Khám phá quần thể Phật Quang Sơn đầy ấn tượng

Nếu đã du lịch Đài Loan, sẽ là đáng tiếc nếu bạn không thực hiện chuyến đi đến với Phật Quang Sơn. Đến với quần thể Phật Quang Sơn, bất cứ vị khách nào cũng cảm thấy choáng ngợp với sự nguy nga và hùng vĩ của hơn 20 tòa điện, lầu, đường trang nghiêm nơi đây. Pho tượng Phật khổng lồ được đúc bằng đồng với chiều cao lên đến 108m hiện là pho tượng lớn nhất thế giới sẽ khiến bạn cảm thấy vừa uy nghiêm nhưng cũng hiền hòa với nụ cười thật đẹp. Hai hàng bảo tháp lớn hai bên mang đến cảm giác như bức tường thành che chở cho con đường đến với tượng Phật luôn được bình an. 

Một trong những điểm đặc biệt ấn tượng của Phật Quang Sơn chính là sở hữu hàng ngàn pho tượng Phật quý giá. Một nét đẹp khác bạn khó có thể  tìm thấy ở đâu khác là cơ hội chiêm ngưỡng 100 vạn bản Tâm Kinh do hàng trăm người sao chép tay. Đối với Phật tử từ khắp nơi trên thế giới, một việc không thể bỏ qua khi đến với Phật Quang Sơn là có thể biết thêm về xá lợi răng Phật hiếm có trên đời. Theo kinh điển ghi chép, sau khi đức Phật nhập niết bàn, xá lợi răng Phật chỉ lưu lại có ba chiếc và một trong ba chiếc được lưu tại Phật Quang Sơn. Hiện nay, xá lợi được đem tôn trí trong điện Phật Ngọc - Kỷ Niệm Quán Phật Đà, để tín chúng cúng dường và chiêm ngưỡng và lễ bái.

Vietsun Travel cung cấp những tour du lịch chất lượng nhất đảm bảo sự hài lòng đến du khách. Tour du lịch Đài Loan dịp lễ 30/4 sẽ giúp bạn có thể khám phá những nét đẹp cổ kính lẫn hiện đại và văn hóa đa sắc màu của miền đất này.

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun
Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM
ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615
FB: www.facebook.com/VietSunTravel
Website: Vietsuntravel.com

28.03.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận