Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

DU LỊCH BỜ TÂY MỸ - ĐẬP THỦY ĐIỆN HOOVER DAM

DU LỊCH BỜ TÂY MỸ - ĐẬP THỦY ĐIỆN HOOVER DAM

 

Du lịch Bờ Tây Mỹ Vietsun - Hoover Dam 01

Đập thủy điện Hoover Dam với đường giao thông trên đỉnh đập

Được công nhận là kỳ quan lịch sử quốc gia và một trong 100 kỳ quan thế giới thế kỷ XX, đập thủy điện Hoover Dam được xếp hạng là một trong 7 công trình xây dựng vĩ đại nhất Hoa Kỳ. Đập Hoover Dam còn được biết đến là đập lâu đời nhất trong các đập cao trên 150m tại Mỹ. Đập mang tên Tổng thống Herbert Hoover, người đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng.

Du lịch Bờ Tây Mỹ Vietsun - sông Colorado 01

Sông Colorado ngăn cách bang Neveda và Arizona

Đập Hoover (từng tên là đập Boulder) là một đập vòm bê tông nằm ở Black Canyon thuộc sông Colorado, trên biên giới giữa 2 tiểu bang Arizona và Nevada ở bờ Tây Mỹ. Đập Hoover cao thứ 2 Hoa Kỳ với độ cao 221.4m; độ dài 379.2m xây theo hình móng ngựa; chân đập dày 200m và đỉnh đập được sử dụng làm đường giao thông với chiều rộng 15m.

Du lịch Bờ Tây Mỹ Vietsun - Hoover Dam 02

Đập Hoover Dam với chiều cao 221.4m

Đập xây dựng trong thời gian khá nhanh (5 năm), bắt đầu khởi công ngày 20/4/1931 và kết thúc năm 1936. Đập Hoover hiện nay có 2 nhiệm vụ chính là cung cấp nước và nguồn điện cho các bang lân cận. 17 máy phát điện của đập Hoover có thể sản xuất 2,071 megawatts năng lượng thủy điện.

Du lịch Bờ Tây Mỹ Vietsun - Hoover Dam 03

Máy phát điện trong đập Hoover

Sau vụ khủng bố ngày 11/9/2001, chính quyền Mỹ quyết định xây một cầu bê-tông với hệ thống dây cáp để thay thế cho con đường trên đỉnh đập. Cầu Mike O'Callaghan–Pat Tillman Memoria hoàn tất vào tháng 10 năm 2010 có chiều cao 260m tính từ mặt sông Colorado là cây cầu cao nhất nước Mỹ hiện nay.

Du lịch Bờ Tây Mỹ Vietsun - Cầu Mike O'Callaghan–Pat Tillman Memoria

Cầu Mike O'Callaghan–Pat Tillman Memoria

Nếu bạn còn đang phân vân về những thông tin cũng như giá cả của những chuyến du lịch Bờ Tây Mỹ thì hãy liên hệ ngay với Vietsuntravel.com. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp những tour du lịch với chất lượng hàng đầu với giá tốt nhất, góp phần mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trên hành trình của mình.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Bờ Tây Mỹ, liên tuyến Đông Tây cùng những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ Tour Mỹ - Canada do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/my.html

Mọi chi tiết thắc mắc cũng như liên hệ đặt tour, xin quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun
Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM
ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615 (Ms. Ân)
FB: www.facebook.com/VietSunTravel
Website: Vietsuntravel.com

10.05.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Mỹ

Bình luận