Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Bali (Indonesia) - Khám phá những địa điểm độc đáo ở hòn đảo Bali

Du lịch Bali (Indonesia) - Khám phá những địa điểm độc đáo ở hòn đảo Bali

Du Lịch Bali - Bali quyến rũ du khách thập phương bởi vẻ đẹp mê hồn của những bãi biển với bờ cát trắng trải dài cùng làn nước xanh trong vắt.

  • KHÔNG CÓ GÌ THÚ VỊ HƠN LỐI VÀO BÍ MẬT  TẠI ANGEL’S BILLABONG

Billabong của Angel là một trong những nơi bí mật Nusa Penida trong các hình thức của một hồ bơi vô cùng tự nhiên và tuyệt diệu.,

Với màu sắc ngọc lục bảo của nó và nước trong xanh, Angel’s Billabong là hình ảnh thu nhỏ của cảnh quan tuyệt đẹp. Và rõ ràng, các tầng xanh của hồ bơi vô cùng đặc biệt này rất thoải mái để đi bộ trên (không trơn trượt), nó thực sự mang lại cảm giác như được trải thảm dưới chân .

Hảy thử tưởng tượng một hồ bơi hoàng toàn tự nhiên và an toàn, bán ẽ mê đắm vào khung cảnh như thiên đường nơi hạ giới này cho mà xem.

  • BÃI BIỂN SULUBAN

Mọi người đều biết biển Suluban là một thiên đường 'lướt sóng, nhưng hang động Suluban chỉ có thể là những kho báu thực sự ở đây. 


Nhìn gần giống như một bộ phim với khung cảnh không tưởng “Cướp biển Vùng Caribbean” với sự quyến rũ đầy mê hoặc của mình, Hang động Suluban chứa đựng cả những điều bí ẩn và huyền bí. 
Nằm trực thuộc Uluwatu, hang động thực sự dẫn đến các bãi biển gần Đền Uluwatu, một ngôi đền biển đáng kinh ngạc bạn chắc chắn nên thăm qua một lần!

  • NUSA PENIDA TUYỆT ĐẸP!

Hãy quên đi Maldives. 


Crystal Bay ở Nusa Penida niềm tự hào của một bãi biển cát và tinh thể rõ ràng nước trắng với tầm nhìn tuyệt đẹp. mảnh đất này là thiên đường hoàn hảo cho những người tìm kiếm một ngày lười biếng bên các bãi biển. 
Crystal Bay nổi tiếng với cá đốm Sunfish đại dương khổng lồ (Mola Mola). Trong thực tế, nhiều thợ lặn đến đây chỉ để xem cá kỳ lạ này, đặc biệt là giữa tháng Sáu và tháng Mười. Du khách đến đây đã từng nói, Crystal Bay là một địa điểm tuyệt vời đơn giản chỉ với ống thở, thư giãn và thả mình dưới ánh mặt trời!

  • NGÂM MÌNH TRONG HỐ SỤC TRÊN BÃI BIỂN TEGAL

Một điều kỳ thú của thiên nhiên không thể bỏ qua - thực hiện theo cách của bạn để cảm nhận Tegal Wangi Beach. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi lối thoát tuyệt đẹp này. 


Bao giờ muốn để ngâm trong bồn tắm riêng với tầm nhìn tuyệt vời của đại dương? Tegal Wangi Bãi biển cung cấp cho bạn những cung bậc tuyệt vời. 
Với các lỗ nhỏ trên bờ biển đầy nước biển trong lành từ biển - bạn có thể chắc chắn sẽ hài lòng với những buồm tắm được thiết kế bởi bàn tay của tự nhiên.

Một nơi lãng mạn để có một ngày đáng yêu hãy chắc chắn để có thật nhiều hình ảnh để kỷ niệm thời gian với người thân yêu của bạn.

Cùng Du lịch Vietsun Travel lên kế hoạch đón tết âm lịch tại Bali Indonesia, khám phá thăm ngôi làng Batubulan, Tham quan các ngồi làng của các nghệ nhân Mas, Celuk và Ubud, ham quan mặt hồ Volcano Dan, ngắm cảnh núi Panorama và hồ Batur tuyệt đẹp. Quý khách tiếp tục tham quan một số làng truyền thống Penglipuran tại Sebatu và ngắm cảnh ruộng bậc thang ở Tegalalang... và nhiều địa danh hấp dẫn khác.

Tham khảo tại: https://vietsuntravel.com/bali.html

10.02.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận