Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Bali (Indonesia) - Khám phá đền TAMAN AYUN

Du lịch Bali (Indonesia) - Khám phá đền TAMAN AYUN

Du Lịch Bali Nơi đây có hàng nghìn, hàng vạn ngôi đền. Tất cả đều có cổng mô phỏng theo hình tượng núi thần Meru tách làm đôi, mở ra bên trong một không gian thành kính . 

Đền Taman Ayun, còn được gọi là đền thờ Hoàng gia Mengwi, là một trong những kiến trúc tôn giáo quan trọng nhất ở Bali. Được xây dựng năm 1634 bởi một vị vua của triều Mengwi, khu phức hợp ấn tượng đứng trên một hòn đảo trong một dòng sông, với đền thờ bên trong của nó được bao quanh bởi một con hào. Tên Bali của nó dịch nghĩa là "Đền vườn trong nước”.

du lich Bali

Đây là ngôi đền chính của vương quốc Mengwi còn tồn tại cho đến năm 1891 khi bị xâm lược bởi các vương quốc láng giềng Tabanan và Badung. Các ngôi đền lớn được xây dựng năm 1634 và được trùng tu rộng rãi vào năm 1937. Đây là một nơi rộng rãi để đi loanh quanh và bạn có thể rời khỏi việc đi du lịch với đám đông một cách nhanh chóng.

Đền ở Bali

Các khoảng không gian rộng lớn bao gồm một công viên, khu vực sân vườn và một số 50 cấu trúc, bao gồm nhiều đền thờ được xây thành tầng (gọi là merus ở Bali) dành riêng cho một vị thần. Một phần của một mạng lưới các ngôi đền hướng bảo vệ Bali từ ma quỷ, toàn bộ tổ hợp được thiết kế để tượng trưng cho huyền thoại của các vị thần, núi Tu Di, trôi nổi trong biển đời đời. Đó là đền thờ nước lớn nhất và kiến ​​trúc ấn tượng nhất trong khu vực và một phần của Di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. điều làm cho ngôi đền này trở nên đặc biệt là do nó được bao quanh bởi ao cá tạo nên một không gian ảo tưởng như ngôi đền đang trôi nổi trên mặt nước và kiến trúc của ngôi đền cũng là độc nhất vô nhị với kiến trúc mái nhà nhiều tầng.

Đền thờ ở Bali

Khoảng sân đầu tiên là khoảng rộng đầy cỏ và sân bên trong có vô số các meru (các ngôi nhiều tầng). hoa sen đầy trên mặt hồ; đền là một phần của sudak (hệ thống tưới tiêu phức hợp) được công nhận bởi UNESCO vào năm 2012.

Lối đi dẫn đến candi bentar nơi dẫn đến jaba tengah, được nâng lên cao hơn so với sân thứ hai của ngôi đền. bên trong jaba tengah sẽ thấy được jaba jero có tường bao quanh, khoảng sân thứ ba và thiêng liêng nhát của ngôi đền là vị trí quan trọng nhất của các đền thờ, gồm các số 5, 7, 9, 11 meru .

Cùng Du lịch Vietsun Travel lên kế hoạch khám phá Bali Indonesia. Tham quan các ngồi làng của các nghệ nhân Mas, Celuk và Ubud, Tham quan mặt hồ Volcano Dan, ngắm cảnh núi Panorama và hồ Batur tuyệt đẹp. Quý khách tiếp tục tham quan một số làng truyền thống Penglipuran tại Sebatu và ngắm cảnh ruộng bậc thang ở Tegalalang... và nhiều địa danh hấp dẫn khác.

Tham khảo tại: https://vietsuntravel.com/bali.html

Mọi chi tiết thắc mắc, xin vui lòng liên hệ: Mr. Phúc (0909.620.806) , 08.3526.2075 

13.02.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận