Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Anh: Tower Bridge - Điểm đến khó “khước từ” của du khách

 

Du lịch Anh: Tower Bridge - Điểm đến khó “khước từ” của du khách

Vương quốc Anh – xứ sở của sự thân thiện, lòng mến khách, nơi hội tụ đầy đủ vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ kính. Mỗi thành phố lớn ở Anh đểu có các nhà hát, bảo tàng, nhà trưng bày nghệ thuật được cả thế giới biết đến. Tower Bridge – Cầu tháp Luân Đôn là điểm đến không ai có thể  khước từ khi ghé thăm Anh quốc.

Vẻ đẹp quang cảnh Cầu tháp Luân Đôn

Tower Bridge – Vẻ đẹp có một không hai

Tower Bridge - Cầu Tháp London  là một công trình mới lạ kết hợp giữa cầu treo với cầu nâng, với mục đích giúp cho các loại tàu thuyền lưu thông thuận tiện trên sông Thames một cách an toàn nhất.

Thiết kế độc lạ của Cầu Tháp Luân Đôn

Cây cầu nằm liền với Tháp London, là một biểu tượng gắn liền với Thủ đô London, mang trên mình những giá trị văn hóa và lịch sử lâu đời của thành phố. Khác với những cây cầu trên thế giới được xây dựng một cách độc lập thì cây cầu này lại được thiết kế độc lạ.

Khi lên cầu có thể leo lên cầu thang hoặc đi thang máy lên hai lối đi có mái che nối các tòa tháp. Ban đầu được thiết kế làm lối đi cho người đi bộ khi phần đường xe chạy được nâng lên, ngày nay đường đi bộ  còn là không gian trưng bày và triển lãm

Tại đây bạn vừa được ngắm cảnh London từ trên cao, vừa có thể tìm hiểu về lịch sử và cách hoạt động của cây cầu.

Tower Bridge –Gắn liền với lịch sử nước Anh

Càng về đêm vẻ đẹp hấp dẫn

Một đất nước có tốc độ phát triển nhanh về tất cả các mặt như Vương Quốc Anh, vấn đề giao thông vận tải luôn phải đi đầu để mở cửa đường thúc đẩy sự phát triển.

Yêu cầu cấp thiết cần xây sựng một cây cầu mới bắc xuôi dòng theo cầu London Nếu là  cây cầu cố định theo cách xây dựng truyền thống sẽ không thích hợp vì nó sẽ  làm cắt đứt đường vào những khu cảng nhỏ ở London, nằm giữa cầu London và tháp London nên chỉ có thể lựa chọn xây dựng một cây cầu treo dựa vào tháp.

Khi đến đây bạn sẽ học tập rất nhiều về lối sống văn hóa đặc biệt là giao thông, họ chấp hành luật rất nghiêm ngặt, không bao giờ xuất hiện nhiều tiếng còi. Ngoài ra tại đây cũng là cơ hội ngắm  trọn cảnh đẹp bình minh hay hoàng hôn của Thủ Đô London.

Tower Bridge- Cây cầu mở đường cho sự phát triển

Cận cảnh Cầu tháp Luân Đôn

Từ khi Cầu tháp Luân Đôn được đưa vào sử dụng không còn cảnh đi đò qua sông, hay tắc nghẽn giao thông ở Thủ Đô London đã không còn nữa. Đến đây bạn sẽ quan sát được tốc độ phát triển chóng mặt của một Vương quốc Anh.

Khi đến đây bạn đừng quên mang theo máy ảnh; Cầu Tháp Luân Đôn là một trong những điểm đến được chụp ảnh nhiều nhất tại Luân Đôn.  Điểm đặc biệt là cầu dù đông hay thưa người đều có những nét đẹp riêng. Mọi góc chụp và những khoảnh khắc ở đây sẽ đánh nhớ nhất cho chuyến đi của bạn.

Vietsun Travel

Vương Quốc Anh là quốc gia lớn, nằm về phía Tây Bắc của châu Âu. Thủ đô London của Anh là thành phố lớn nhất của vương quốc, cũng là nơi ra đời của cuộc Cách mạng Công nghiệp thế kỉ 18, đưa nước Anh trở thành một trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới. Đặc biệt nhất, thủ đô này là nơi khởi nguồn của tiếng Anh, ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới hiện nay. Vương quốc Anh là một xã hội đa văn hoá và đa sắc tộc, do đó khách du lịch thuộc mọi nguồn gốc xuất xứ đều được chào đón, và sự tham gia của họ vào cộng đồng địa phương rất được trân trọng.

Mỗi thành phố lớn ở Anh đểu có các nhà hát Opera, bảo tàng, nhà trưng bày nghệ thuật được cả thế giới biết đến. Du lịch Anh không thể không ghé thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng như bức tường Hadrian, lâu đài Warick, hồ District, tháp Big Ben, đền thờ Stonehenge,…

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là “tour du lịch Anh, London”, Vietsun Travel tự hào là công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Việt Nam (trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh). Các tour du lịch được tổ chức bởi Vietsun Travel luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Anh, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/anh.html

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

 

05.06.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Âu

Bình luận