Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Anh-Top 8 việc bạn nên thử khi ở LonDon vào ban đêm

Du lịch Anh-Top 8 việc bạn nên thử khi ở LonDon vào ban đêm

London vào ban đêm là một nơi bí ẩn. Mọi người cư xử khác nhau, các đường phố là natri vàng và công viên đầy màu sắc, các khu vực quen thuộc có thể biến nguy hiểm.  Giống như bất kỳ thành phố nào, London có thể nguy hiểm, do đó hãy chắc chắn rằng bạn có biện pháp phòng ngừa và không đi bộ một mình vào ban đêm. Tuy vậy London là một thành phố tuyệt vời. Khi mặt trời lặn, những niềm vui kéo nhau  đi về, vì vậy hãy đọc dưới đây để hướng dẫn của chúng tôi để tận hưởng London sau khi trời tối! 

LonDon sáng rực

Xem Sky Night tại  Đài Hampstead 

Hampstead Heath là điểm đến cao nhất ở trung tâm London và là một nơi tuyệt vời để nhìn thấy đường chân trời London.  Họ mở các kính thiên văn của họ để sử dụng công cộng từ 8 - 10h tối ngày thứ Sáu và thứ Bảy trong mùa thu và mùa đông. Đây là một trải nghiệm thiên văn học thực sự đáng nhớ.

Đi bộ dạo đêm

Rõ ràng, cách tốt nhất để xem thành phố vào ban đêm là tham gia vào một trong các tour du lịch đi bộ của chúng tôi! Trong suốt mùa hè, chúng tôi chạy đêm Tour London của chúng tôi - một dạo thường dọc theo sông Thames, làm nổi bật tất cả các đèn và điểm tham quan của London sau khi trời tối. 

Đi dạo ban đêm

Hãy xem lễ của Keys

Mỗi đêm Tháp London trở nên sống động với một truyền thống cũ : Lễ của Keys. Đây là một sự kiện hoàn toàn miễn phí, lễ của Keys là một kinh nghiệm tuyệt vời và độc đáo London. Vé được yêu cầu vì vậy hãy kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về buổi lễ và làm thế nào để có được vé của bạn. 

Ghé thăm tòa nhà Quốc Hội

Thượng viện hoặc Hạ viện (hai trong ba phần của Quốc hội, có trụ sở tại Cung điện Westminster) nó là hoàn toàn miễn phí cho khách vào tòa nhà, ngồi trong thư viện công cộng, và xem các cuộc tranh luận của quốc hội. Có vẻ là vô lý khi xem xét việc này một thời gian hoạt động ban đêm, tuy nhiên, cả hai Viện của Quốc hội thường xuyên làm việc muộn vào ban đêm ... đôi khi thậm chí cho đến 23:00! Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cái gì đó để làm sau khi ăn tối hãy tới tòa nhà quốc hội.

Đi xe London Eye

London Eye hoạt động suốt cả ngày và vào những giờ ban đêm vào mùa thu, mùa đông và mùa xuân. 

LonDon thơ mộng

Vé có thể được mua đặc biệt để xem London thắp sáng vào ban đêm từ một trong những điểm thuận lợi nhất trong thành phố. Đối với những người thực sự chịu chơi bạn có thể mua một tour trải nghiệm cả ngày tại nơi đây.

Nghe Big Ben Strike Midnight

Là chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất trên thế giới, Big Ben nằm ngay trên bờ sông Thames. Mặc dù là một cảnh tượng tuyệt vời trong ngày, Big Ben là một trong những điểm thu hút của London mà cũng không kém phần ấn tượng trong bóng tối! 

Đồng hồ BigBen

Với khuôn mặt đồng hồ sáng lên, và cắt vàng lấp lánh dưới ánh trăng, một trải nghiệm thật sự tại London có thể có được khi đến thăm tháp đồng hồ ở đây vào ban đêm để nghe Ben tấn công trong một giờ nửa đêm.

Thưởng thức Zoo Lates

Vườn thú London là nơi có hàng trăm loài động vật. Và có thể đến thăm không chỉ trong ngày - nhưng vào buổi tối cũng như với London Zoo Lates. Vẽ mặt, các quán rượu, hài kịch và thức ăn đường phố có thể xuất hiện trên khắp các vườn thú cho người Lates vé để thưởng thức. Đó là một cách tuyệt vời để trải nghiệm những Zoo - nhưng hãy lưu ý rằng điều này là chỉ người lớn! 

Thưởng thức nhạc sống

London là tụ điểm âm nhạc cho mọi ngân sách và hương vị. Từ nhạc jazz đến cổ điển, pop rock. Có rất nhiều địa điểm để lựa chọn nhưng đây là một vài trong những yêu thích : Koko - Roundhouse - St. Martin-in-the-Fields (một nhà thờ thế kỷ 17 với buổi hòa nhạc dưới ánh nến!) - Câu lạc bộ Jazz Ronnie Scott

 

Vietsun Travel

Vương Quốc Anh là quốc gia lớn, nằm về phía Tây Bắc của châu Âu. Thủ đô London của Anh là thành phố lớn nhất của vương quốc, cũng là nơi ra đời của cuộc Cách mạng Công nghiệp thế kỉ 18, đưa nước Anh trở thành một trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới. Đặc biệt nhất, thủ đô này là nơi khởi nguồn của tiếng Anh, ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới hiện nay. Vương quốc Anh là một xã hội đa văn hoá và đa sắc tộc, do đó khách du lịch thuộc mọi nguồn gốc xuất xứ đều được chào đón, và sự tham gia của họ vào cộng đồng địa phương rất được trân trọng.

Mỗi thành phố lớn ở Anh đểu có các nhà hát Opera, bảo tàng, nhà trưng bày nghệ thuật được cả thế giới biết đến. Du lịch Anh không thể không ghé thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng như bức tường Hadrian, lâu đài Warick, hồ District, tháp Big Ben, đền thờ Stonehenge,…

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là “tour du lịch Anh, London”, Vietsun Travel tự hào là công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Việt Nam (trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh). Các tour du lịch được tổ chức bởi Vietsun Travel luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Anh, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/anh.html

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

 

 

22.08.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Âu

Bình luận