Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Anh-Tới nơi trở thành một phần của câu chuyện Shakespeare

 

Du lịch Anh-Tới nơi trở thành một phần của câu chuyện Shakespeare

Các thị trấn thời trung cổ đẹp như tranh vẽ của Stratford-upon-Avon nổi tiếng khắp thế giới là nơi sinh của William Shakespeare, theo bước chân của Wordsmith ta tới thăm ngôi nhà và khu vườn của Shakespeare. Để khám phá những câu chuyện phi thường của William Shakespeare, cậu bé từ Stratford-upon-Avon đã trở thành một con người phi thường toàn thế giới. Nơi sinh của Shakespeare là một ngôi nhà hấp dẫn, cung cấp một cái nhìn thoáng qua đầy thách thức cho những kẻ tò mò.

Ngôi nhà thiếu thời của Shakespeare.

Cuộc đời của một vĩ nhân

William Shakespeare đã được sinh ra ở Stratford-upon-Avon ở Warwickshire và được rửa tội vào ngày 26 Tháng Tư 1564. Cha ông là một thương gia và mẹ ông là Mary Arden, con gái của một địa chủ.

 Shakespeare được học ở trường tiểu học Stratford. Năm 1582 ông kết hôn với Anne Hathaway, con gái của một nông dân. Cặp vợ chồng có với nhau ba người con.

Cổng vào tham quan nhà của Shakespeare trên đường Henley

Là một diễn viên, một nhà viết kịch, và một đối tác trong một công ty đóng vai trò hàng đầu, ông đã trở nên thịnh vượng và nổi tiếng. Thậm chí không cần biết tất cả mọi thứ về cuộc sống của mình, các fan của Shakespeare đã tưởng tượng và tưởng tượng lại ông theo thị hiếu riêng của họ, cũng giống như chúng ta thấy với các bức chân dung thế kỷ 19 của Shakespeare.

Đây là nơi mà những câu chuyện Shakespeare bắt đầu.

Cuộc sống của Shakespeare xoay quanh hai địa điểm: Stratford và London. Ông lớn lên, có gia đình, và mua bất động sản ở Stratford, nhưng ông làm việc tại London, trung tâm của nhà hát tiếng Anh. 

Ngôi nhà của Shakespeare

Đối với hàng triệu người đam mê Shakespeare trên toàn thế giới, ngôi nhà này là một ngôi đền. Ở đây bạn sẽ khám phá ra thế giới của những nhà văn nổi tiếng khác như Charles Dickens, John Keats, Walter Scott và Thomas Hardy. Nhà & Vườn của  Shakespeare đều nằm ở Stratford-upon-Avon ở miền trung nước Anh và tất cả các ngôi nhà mở cửa hàng ngày quanh năm trừ trang trại Mary Arden.

Shakespeare còn chuyển đến sống ở New Place.  Ngôi nhà này được mua bởi William Shakespeare trong năm 1597 với tổng số tiền là £ 60, ngôi nhà tại thời điểm đó là tòa nhà lớn thứ 2 ở Stratford.

Các địa điểm bạn có thể ghé qua

  • Nơi sinh của Shakespeare - tận hưởng một cuộc triển lãm đa phương tiện và nhà hát sống
  • Nhà hát sống
  • Hall Croft – Thả hồn vào những khu vườn thảo mộc truyền thống và nhà của con gái của Shakespeare
  • Cottage Anne Hathaway - Nghe đọc các bài sonnat phổ biến nhất của Shakespeare
  • Trang trại Mary Arden - Xem màn hình nuôi chim ưng và hàng thủ công truyền thống
  • Harvard House - Thăm nhà John Harvard và nghe những câu chuyện của các trường đại học nổi tiếng nhất nước Mỹ
  • Shakespeare New Place - từ tháng Bảy năm 2016, đi bộ và khám phá nơi ông đã viết 26 tác phẩm chính .

Nếu muốn thách thức sự tò mò của mình và thư thái trong tiếng nhạc của Shakespeare hãy liên hệ với ViêtSun Travel để  tới thăm nhà của Shakespeare và cảm nhận âm nhạc một cách chân thực nhất.

Vietsun Travel

Vương Quốc Anh là quốc gia lớn, nằm về phía Tây Bắc của châu Âu. Thủ đô London của Anh là thành phố lớn nhất của vương quốc, cũng là nơi ra đời của cuộc Cách mạng Công nghiệp thế kỉ 18, đưa nước Anh trở thành một trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới. Đặc biệt nhất, thủ đô này là nơi khởi nguồn của tiếng Anh, ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới hiện nay. Vương quốc Anh là một xã hội đa văn hoá và đa sắc tộc, do đó khách du lịch thuộc mọi nguồn gốc xuất xứ đều được chào đón, và sự tham gia của họ vào cộng đồng địa phương rất được trân trọng.

Mỗi thành phố lớn ở Anh đểu có các nhà hát Opera, bảo tàng, nhà trưng bày nghệ thuật được cả thế giới biết đến. Du lịch Anh không thể không ghé thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng như bức tường Hadrian, lâu đài Warick, hồ District, tháp Big Ben, đền thờ Stonehenge,…

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là “tour du lịch Anh, London”, Vietsun Travel tự hào là công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Việt Nam (trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh). Các tour du lịch được tổ chức bởi Vietsun Travel luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Anh, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/anh.html

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

 

 

22.10.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Âu

Bình luận