Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Anh Quốc - Đến với Tu viện Westminster thả hồn vào những kí ức lịch sử hào hùng

Du lịch Anh Quốc  - Đến với  Tu viện Westminster thả hồn vào những kí ức lịch sử hào hùng

Tu viện Westminster là minh chứng cho nét đẹp văn hoá ngàn đời của lịch sử hào hùng nước Anh. Xứ sở sương mù đã sở hữu một công trình kiến trúc xứng danh tuyệt tác, phô trương vẻ quyền uy của mình trong suốt hơn một ngàn năm qua.  Trải qua bao năm thăng trầm, dù thời gian có phủ bụi lên mọi thứ thì sự uy nghi tráng lệ của tu viện Westminster  vẫn còn vẹn nguyên như ngày đầu vị vua William the Conquetar đăng quang. Hãy đến với  Tu viện Westminster để thả hồn vào những kí ức lịch sử hào hùng cùng dòng thời gian mạnh mẽ mà người dân Anh Quốc đã trải qua.

TuVienWestminster-Vietsun-1

"Đột nhập” nơi đã diễn ra đám cưới của Hoàng Gia Anh

Kiến trúc của tu viện Westminster - Westminster Abbey

Từ bên ngoài , nhà thờ Westminster giống như một ông lão khó tính, khắc khổ, các ngọn tháp nhọn và tháp đôi kiểu gootic lần lượt phô ra. Qua cửa Bắc, bạn sẽ bất ngờ với những bức ảnh lịch sử phong phú được bàn tay của các nghệ nhân trang trí công phu miệt mài.

TuVienWestminster-Vietsun-2

Tu viện Westminster - Westminster Abbey.

Được khởi công xây dựng vào năm 1245 dựa trên nhà thờ giáo sĩ Edward vào năm 1042. Tuy nhiên việc xây dựng nhà thờ rất khó khăn, chậm chạp do nạn đói và cách mạng liên tiếp xảy ra.

Cửa Tây là đài tưởng niệm của Winston Churchill. Tại các phần mộ được bao quanh bởi các vòng hoa anh túc dâng tặng các chiến sĩ vô danh.

Kiến trúc nhà thờ này luôn phức tạp đặc biệt, ẩn chứa nhiều ý nghĩa trong các biểu tượng huyễn hoặc. Tại đây đã chôn cất hơn 17 thành viên của hoàng tộc và đã tổ chức trên 16 đám cưới hoàng gia.

Nơi chôn cất nhân vật nổi tiếng

Có rất nhiều nhân vật nổi tiếng được an nghỉ tại đây như: Nữ hoàng Elizabeth I, nữ hoàng Mary, Issac Newton, Darwin..

Phần lớn Vua và  Nữ Hoàng Anh được chôn cất tại nhà thờ này. Ngoài ra tăng lữ và quý tộc có liên quan cũng được vinh dự chôn cất tại đây.

TuVienWestminster-Vietsun-3

Một góc bên trong tu viện lộng lẫy.

Việc chôn cất được phân bổ như sau :
•    Hoàng gia: gồm có vua và nữ hoàng như  Elizabeth, Edward, Henry…
•    Gian giữa, gian phía bắc và gian phía nam: là các nhân vật nổi tiếng như Charles Lyell, Sir Isaac Newton, Herbert Plumer, 1st Viscount Plumer
•    Hành lang: William Turner, Jame Cook Wright…
•    Hai cánh giàn hợp xướng: Henry Purcell, Ralph Vaughan, Williams
    
Đón Giáng sinh an lành tại nhà thờ Westminster                   

Nếu có may mắn được tới Anh vào dịp lễ giáng sinh. Bạn sẽ có cơ hội thưởng ngoạn đắm mình vào không khí an lành đượm màu tôn kính tại nhà thờ    Westminster.

TuVienWestminster-Vietsun-4

Giáng sinh an lành tại tu viện.

Giáng sinh là dịp lễ được người dân Anh Quốc mong đợi nhất năm, đây là dịp mọi người quây quần trao nhau những món quà ý nghĩa, tới tu viện sám hối và mơ ước về một năm mới nhiều niềm vui cũng như sức khỏe.

Vào dịp giáng sinh, nhà thờ được trang hoàng uy nghi, tâm sự của vô vàn người như trút lên cho nó dáng vẻ hân hoan yêu mến lạ.

Mọi người sẽ cùng hát lên bài ca mừng giáng sinh chào đón năm mới và tiễn biệt năm cũ đã qua đi.

Bao nhiêu đó là chưa đủ để nói lên hết vẻ đẹp tại tu viện cổ kính này. Hãy Đến với Công Ty Vietsun Travel để có thể được tư vấn chi tiết về chuyến du lịch khám phá Tu viện  Westminster - Westminster Abbey đầy thú vị này nhé.

Vietsun Travel (NHS)

Nếu có bất kỳ thắc mắc về chương trình Tour du lịch Anh, London 2016, quý khách vui lòng liên hệ Vietsun Travel để được giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất. Nếu cần thông tin gấp, quý khách có thể gọi đến số hotline 1800 555 539 - 0938 990 806.

Mọi chi tiết thắc mắc cũng như liên hệ đặt tour, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Tour: https://vietsuntravel.com/anh.html 

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: (08) 3526 2075 – Ext: 117

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

 

Từ khóa: du lịch london giá rẻ, tour du lịch anh giá rẻ, du lịch anh, tour du lịch anh, du lịch anh cao cấp ....

22.04.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Âu

Bình luận