Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Anh - Mê mẩn với bộ sưu tập hơn bảy triệu đối tượng tại bảo tàng Brish

 

Du lịch Anh - Mê mẩn với bộ sưu tập hơn bảy triệu đối tượng tại bảo tàng Brish

Bảo tàng Brish (Anh) là một bảo tàng dành riêng cho lịch sử nhân loại, nghệ thuật và văn hóa, bảo tàng Brish (Anh) nằm ​​ở khu vực Bloomsbury của Luân Đôn. Hãy cùng Vietsuntravel khám phá bộ sưu tập 8 triệu công trình, đây là một trong những lớn nhất và toàn diện nhất hiện nay.

Bảo tàng hấp dẫn nhất

Lịch sử bảo tàng Anh

Bảo tàng Anh được thành lập vào năm 1753, phần lớn dựa trên các bộ sưu tập của bác sĩ và nhà khoa học  Sir Hans Sloane. Các bảo tàng đầu tiên mở cửa cho công chúng vào ngày 15 tháng 1 1759, ở Bloomsbury.

Vẻ ngoài sang chảnh thu hút

Một số đối tượng trong bộ sưu tập, đáng kể nhất là  Elgin Marbles  từ Parthenon , là đối tượng của tranh cãi và các cuộc gọi cho bồi thường cho các nước xuất xứ của mình.

Mặc dù ngày nay bảo tàng là của các đối tượng văn hóa nghệ thuật và đồ cổ.

Bảo tàng Anh đã giành được giải thưởng Quỹ Nghệ thuật năm 2011 cho dự án mang tính đột phá lịch sử của thế giới, trong đó bao gồm series 100 phần rất thành công cùng tên trên BBC Radio 4.

Bộ sưu tập vĩnh viễn tại bảo tàng Brish

Ngoài Bảo tàng Ai Cập ở Cairo, Bảo tàng Anh là nơi có bộ sưu tập toàn diện nhất về cổ vật Ai Cập trong thế giới, trải dài khoảng 11.000 năm lịch sử. 

Cầu thang thư viện tại bảo tàng

Trong số bảy phòng trưng bày vĩnh viễn, tầng thứ hai là hấp dẫn nhất, nhà ở thu vô song của những xác ướp và quan tài. Đừng bỏ lỡ các Rosetta Stone, chìa khóa để hiểu biết hiện đại của chúng ta về chữ tượng hình.

Các bộ sưu tập lớn của các đối tượng Hy Lạp và La Mã bao gồm Hy Lạp Bronze Age cho đến thế kỷ thứ 4. Các điểm thu hút ngôi sao là những tác phẩm điêu khắc Parthenon cãi từ Acropolis, và các phòng trưng bày cũng có số liệu và bức phù điêu từ lăng đáng kinh ngạc của HalikarnassusĐền Artemis từ Ephesus - hai trong bảy kỳ quan của thế giới cổ đại.

Kho báu Anglo-Saxon Sutton Hoo

Đây là một trong những phát hiện quan trọng nhất trong khảo cổ học người Anh - gần đây đã được đưa ra nổi bật hơn với một màn hình mới ngoạn mục đó liên kết nó với các nền văn hóa khác đặc trưng trong bảo tàng.

Thư viện

Phòng trưng bày văn hóa thế giới của bảo tàng là một số hấp dẫn nhất của nó. Trong phòng trưng bày Phi có những Benin đồ đồng nổi bật. Các mỹ thuật ứng dụng của Trung Quốc và Nhật Bản được thể hiện tốt, trong khi các phòng trưng bày nghệ thuật Hồi giáo là một số trong những lớn nhất trên thế giới, bao gồm tranh vẽ, gốm sứ và thủy tinh. Các phòng trưng bày Trung Đông đang chi phối bởi các bộ sưu tập các đồ tạo tác Lưỡng Hà.

Trang chủ cho các bộ sưu tập quốc gia của bản in và bản vẽ, nắm giữ của Bảo tàng Anh mở rộng từ thế kỷ 14 cho đến ngày nay, và bao gồm các tác phẩm của tất cả các nghệ sĩ lớn của châu Âu và Anh.

Hãy lưu ý vé vào cửa là miễn phí cho tất cả buổi triển lãm. Bảo tàng mở cửa hàng ngày, 10:00-05:30 (thứ Sáu cho đến 20:30)

Vietsun Travel

Vương Quốc Anh là quốc gia lớn, nằm về phía Tây Bắc của châu Âu. Thủ đô London của Anh là thành phố lớn nhất của vương quốc, cũng là nơi ra đời của cuộc Cách mạng Công nghiệp thế kỉ 18, đưa nước Anh trở thành một trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới. Đặc biệt nhất, thủ đô này là nơi khởi nguồn của tiếng Anh, ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới hiện nay. Vương quốc Anh là một xã hội đa văn hoá và đa sắc tộc, do đó khách du lịch thuộc mọi nguồn gốc xuất xứ đều được chào đón, và sự tham gia của họ vào cộng đồng địa phương rất được trân trọng.

Mỗi thành phố lớn ở Anh đểu có các nhà hát Opera, bảo tàng, nhà trưng bày nghệ thuật được cả thế giới biết đến. Du lịch Anh không thể không ghé thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng như bức tường Hadrian, lâu đài Warick, hồ District, tháp Big Ben, đền thờ Stonehenge,…

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là “tour du lịch Anh, London”, Vietsun Travel tự hào là công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Việt Nam (trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh). Các tour du lịch được tổ chức bởi Vietsun Travel luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Anh, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/anh.html

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

 

 

 

 

27.12.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Âu

Bình luận