Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

DU LỊCH ANH- Royal Opera House-nơi chuyên tổ chức sự kiện nghệ thuật lớn ở Covent Garden

 

DU LỊCH ANH - Royal Opera House - Nơi chuyên tổ chức sự kiện nghệ thuật lớn ở Covent Garden

Sau khi thưởng thức một loạt các khu mua sắm, rạp chiếu phim, quán bar, nhà hàng, khách sạn và văn hóa ở quận Covent Garden, London. Hãy tới Royal Opera House, tòa nhà ấn tượng này nằm ở trung tâm của Covent Garden, được các ngôi sao lớn của thế giới âm nhạc cổ điển trình diễn từ năm 1858. Royal Opera House ngày nay là kết quả của một cuộc tái thiết ở những năm 1990 (mặc dù thính phòng chính là một phần của tòa nhà ban đầu).

Nhà hát tráng lệ

Đến với Covent Garden

Covent Garden ở West End của London là một điểm đến phổ biến cho du khách và người dân London người thích mua sắm, rạp chiếu phim, nhà hàng, quán bar, lịch sử và văn hóa.

Thu hút đông đảo du khách

Về mặt địa lý, Covent Garden tọa lạc tại trung tâm London, giáp với thành phố London và Leicester . Nó nằm trong khoảng cách đi bộ của Soho, sông Thames và Quảng trường Trafalgar.

Có một số khu vực nhỏ trong Covent Garden có giá trị khai thác như Covent Garden piazza, The Opera Quarter, St Martin của Courtyard, Seven Dials, Yard của Neal, và hoa Street.

Trạm Covent Garden là lựa chọn giao thông nằm ở gầm khu trung tâm nhất trong khu vực, ngồi trên đường Piccadilly. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhà ga Charing Cross, đài Quảng trường Leicester, hoặc trạm Holborn.

Nhiều xe buýt London đi gần nhưng không thông qua Covent Garden chính nó.

 Royal Opera House 

Royal Opera House là một nhà hát  và biểu diễn nghệ thuật lớn địa điểm Covent Garden, LonDon. Đây là ngôi nhà của các Royal Opera, the royal ballet , và dàn nhạc của Nhà hát Opera Hoàng gia.

Sự xa hoa nơi này

Chức năng chủ yếu của nó là phục vụ như  một nhà hát cho hàng trăm năm đầu tiên của lịch sử. Trong năm 1734, vở ballet đầu tiên đã được trình bày. Một năm sau đó, Handel của mùa giải đầu tiên của vở opera đã bắt đầu. Nhiều người trong số những vở opera viết riêng cho Covent Garden đã có buổi ra mắt của họ ở đó.

Nhà hát Linbury Studio

Đây là một không gian biểu diễn linh hoạt, xây dựng dưới mặt đất trong chính Royal Opera House. Nó có chỗ ngồi  thu vào và một tầng có thể nâng lên hoặc hạ xuống để tạo thành một phòng thu, một sân khấu lớn dần lên. 

Quang cảnh bên ngoài nhà hát Hoàng Gia

Các nhà hát có sức chứa lên đến 400 khách hàng quen và tổ chức một loạt các sự kiện khác nhau. Nó đã được sử dụng cho các chức năng riêng, chương trình sân khấu truyền thống, và các buổi hòa nhạc và các sự kiện giáo dục, giới thiệu sản phẩm, bữa ăn tối và triển lãm.

Địa điểm đã được xây dựng như là một phần của những năm 90  để tái phát triển của Nhà hát Hoàng gia.

Phương tiện công cộng 
Phương tiện công cộng gần nhất: Covent Garden (Piccadilly Line) 
Tuyến xe buýt: 1, 4, 6, 9, 11, 13, 15, 23, 26, 68, 76, 77A, 91, 168, 171, 176, 188. 

Số điện thoại để liên lạc

Đặc biệt là Opera royal house  giảm giá cho cả người khuyết tật và người chăm sóc. Để tham gia vào Danh sách (miễn phí) hoặc để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với Royal Opera House 020 7304 4000. 

Vietsun Travel

Vương Quốc Anh là quốc gia lớn, nằm về phía Tây Bắc của châu Âu. Thủ đô London của Anh là thành phố lớn nhất của vương quốc, cũng là nơi ra đời của cuộc Cách mạng Công nghiệp thế kỉ 18, đưa nước Anh trở thành một trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới. Đặc biệt nhất, thủ đô này là nơi khởi nguồn của tiếng Anh, ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới hiện nay. Vương quốc Anh là một xã hội đa văn hoá và đa sắc tộc, do đó khách du lịch thuộc mọi nguồn gốc xuất xứ đều được chào đón, và sự tham gia của họ vào cộng đồng địa phương rất được trân trọng.

Mỗi thành phố lớn ở Anh đểu có các nhà hát Opera, bảo tàng, nhà trưng bày nghệ thuật được cả thế giới biết đến. Du lịch Anh không thể không ghé thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng như bức tường Hadrian, lâu đài Warick, hồ District, tháp Big Ben, đền thờ Stonehenge,…

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch nước ngoài, đặc biệt là “tour du lịch Anh, London”, Vietsun Travel tự hào là công ty du lịch uy tín và chất lượng tại Việt Nam (trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh). Các tour du lịch được tổ chức bởi Vietsun Travel luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Anh, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/anh.html

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

 

 

22.08.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Âu

Bình luận