Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Thái Lan Cao Cấp - Đền chân lý tuyệt tác điêu khắc gỗ

Du lịch Thái Lan - Đền chân lý - Tuyệt tác điêu khắc gỗ

 

>> Chương trình tour Thái Lan tham khảo

>> Central World ở Bangkok

>> Tháp Baiyoke Sky II Bangkok

Đền chân lý là một tòa nhà bằng gỗ tuyệt đẹp ngay trên bãi biển ở phía Bắc Pattaya. Tòa nhà được xây dựng cách đây hơn 20 năm, và phải mất thêm 15 năm điêu khắc  trước khi nó được hoàn thiện.

Điêu khắc gỗ

Đền chân lý được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ, và tất cả các chạm khắc tinh tế được thực hiện bằng tay. Rất nhiều thợ mộc nổi tiếng Thái Lan làm việc ở đây mỗi ngày để khắc ra vô số các bức tranh khác nhau.

Tất cả các điêu khắc đều thực hiện bởi đôi bàn tay tài hoa của các thợ mộc Thái Lan

Ngôi Đền Chân Lý cao hơn 100 mét, mà còn được gọi là Prasat Satchatham hoặc Prasat Sut Ja-Tum. Nó được xây dựng trên diện tích gần một mẫu đất hướng nhìn ra biển ở Bắc Pattaya.

Kiến trúc lấy cảm hứng từ Phật giáo và tín ngưỡng Hindu

Phong cách kiến ​​trúc được lấy cảm hứng từ Phật giáo và tín ngưỡng Hindu. Mỗi phòng đều có một tháp với các bức tranh điêu khắc về truyền thuyết Ấn Độ và Trung Quốc.

Kiến trúc có nhiều nét văn hóa Ấn Độ

Đền chân lý được tạo ra bởi nhà triệu phú Thái Khun Lek Viriyaphant, những người đã rất quan tâm đến việc bảo tồn văn hóa và lịch sử Thái Lan. Ông cũng tạo ra các Bảo tàng Erawan và thành phố cổ đại Muang Boran nơi có nhiều công trình lịch sử của Thái Lan có thể được tìm thấy trong một phiên bản thu nhỏ, cả hai đều nằm ở tỉnh Samut Prakan gần Bangkok.

Wat Erawan (Phật Bốn Mặt)

Thành phố cổ Muang Boran

Tham quan Đền Chân Lý bạn sẽ được hướng dẫn viên du lịch thể giải thích về lịch sử và ý tưởng xây dựng nên ngôi đền.  Đền làm cho bạn một chuyến đi đáng nhớ, với rất nhiều cơ hội chụp ảnh, trên một vị trí yên bình ngay tại biển.

Không gian biển của đền

Triết học và khái niệm

Một trong những khái niệm ẩn dấu bên trong đền là nền văn minh của con người đã được hình thành từ chân lý tôn giáo và triết học nghệ thuật.

Các nghệ thuật bằng gỗ được sử dụng để diễn tả niềm tin của triết học phương Đông và Phật giáo và tín ngưỡng Hindu. Một số hình khắc đại diện cho các cảnh trong sử thi cổ đại Ấn Độ Mahabharata và Ramayana, kể lại những câu chuyện về cuộc chiến giữa cái thiện với cái ác, sự khôn ngoan so với sự thiếu hiểu biết.

Một số hình ảnh về đền:

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Thái Lan, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/thai-lan.html

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

27.10.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận