Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Dạo thuyền trên Nhật Nguyệt Đàm lãng mạn

Dạo thuyền trên Nhật Nguyệt Đàm lãng mạn

Hồ Nhật Nguyệt, nằm ở giữa Đài Loan, với độ cao 748 mét trên mực nước biển, là hồ lớn tự nhiên duy nhất ở Đài Loan. Phần phía nam của đảo Lalu có hình dạng giống như mặt trăng mới, và phần phía bắc có hình dạng như mặt trời; do đó nó có tên gọi là hồ Nhật Nguyệt. nơi cố tổng thống Tưởng Giới Thạch mơ về ngày vinh quang quay về đại lục.

đường chạy dọc theo hồ

đường chạy dọc theo hồ

Tài nguyên phong cảnh

 

Các điểm tham quan nổi tiếng nhất quanh Hồ Nhật Nguyệt là đảo Lalu, miếu Huyền Trang, tháp Từ Ân, Văn Võ và nhiều điểm nổi bật khác . Các khu rừng tự nhiên giáp với những con đường mênh mang này là những nơi tốt để quan sát những loài chim rừng. Có rất nhiều giống chim sống ở độ cao trung bình, chẳng hạn như Fulvetta má xám, Minivet Gõ kiến, Formosan Yuhina. Ngoài những loài chim này, cá, côn trùng và rau dại cũng đang phát triển mạnh trong vùng đất này. Đây là tất cả các nguồn tài nguyên thiên nhiên của vùng Hồ Nhật Nguyệt.

khung cảnh thơ mộng tại bến thuyền

khung cảnh thơ mộng tại bến thuyền

Dân Tộc Thao tại vùng Hồ Nhật Nguyệt

Dân tộc Thao là gia tộc đầu tiên sống ở vùng Hồ Nhật Nguyệt. Ngày xửa ngày xưa, tổ tiên của người Thảo đã khám phá ra Hồ Mặt Trăng khi họ đang đuổi theo một con nai trắng lớn. Vì nơi đây không chỉ có cảnh quan đẹp, mà còn là một vụ thu hoạch cá tốt nên người dân Thảo đã quyết định định cư ở khu vực này.Đối với người Thao, đảo Lalu ở trung tâm hồ là một thánh địa sống bởi các vị thần và cây phong mùa thu trên đảo tượng trưng cho sự thịnh vượng của con cháu họ.

 

những cô gái dân tộc Thao

những cô gái dân tộc Thao

Trong số tất cả các bộ lạc núi cao ở Đài Loan, Thao là một trong những người có dân số nhỏ nhất và người ta đã chấp nhận văn hóa Trung Hoa sớm nhất.Tuy nhiên, điều bất ngờ và ngạc nhiên là không chỉ có bản sắc dân tộc của người Thao còn mạnh mà còn bảo tồn tốt văn hóa truyền thống của họ như ngôn ngữ, niềm tin vào tinh thần tổ tiên, nghi thức và phong tục.

 

Dạo thuyền trên Hồ Nhật Nguyệt

 

Nằm trên Bán đảo Hanbi ở phía bắc của Hồ Nhật Nguyệt, Bến tàu Shueishe có những điểm danh lam thắng cảnh nhộn nhịp nhất và các vòng tròn thương mại, và là địa điểm cho hành khách đi thuyền. Chỉ mất năm phút đi bộ từ Bến tàu Shueishei, bạn sẽ đến được tầng quan sát của vườn Meigha, nơi bạn có thể nhìn toàn bộ Bến tàu Shueishe. Đối với các nhiếp ảnh gia, đây cũng là góc tốt nhất để chụp ảnh Bến tàu Shueishe.

hoàng hôn trên Nhật Nguyệt Đàm

hoàng hôn trên Nhật Nguyệt Đàm

Nơi này cũng là điểm khởi hành cho du lịch trên biển quanh hồ. Một tour du lịch bằng thuyền là cách tốt nhất để tận hưởng vẻ đẹp của Hồ Nhật Nguyệt đến gần và với tốc độ nhàn nhã. Thuyền trưởng thường là những người có khả năng truyền đạt về văn hóa, địa lý và lịch sử của khu vực. Và đối với các cặp vợ chồng tìm kiếm một đám cưới bên bờ biển đặc biệt, các chuyến du ngoạn đặc biệt có thể được sắp xếp. 

bình minh trên Nhật Nguyệt Đàm

hoàng hôn trên Nhật Nguyệt Đàm

Cái thú vui khi đến với Nhật Nguyệt Đàm là được đi thuyền trên hồ, khi đó du khách có thể vừa lênh đênh trên mặt nước mênh mông vừa được ngắm cảnh hoàng hôn long lanh trên mặt hồ và tìm được cảm giác bình yên hay đón những ánh bình minh rực rỡ trên mặt hồ tạo nên một tuyệt cảnh làm say đắm lòng người.

Du lịch Đài Loan, thưởng ngoạn trọn vẹn vẻ đẹp của Hồ Nhật Nguyệt cùng lịch khởi hành với giá tốt nhất, xem tại đây.

Để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình tour du lịch, quý khách vui lòng liên hệ:

VIET SUN TRAVEL

Address: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

Tel: 02836221459 (Ext: 118, 119)

Email: info@VietSunTravel.com

Website: VietSunTravel.com

Fb: www.facebook.com/VietSunTravel

05.05.2018 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận