Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Danh Lam Thắng Cảnh Tràng An

Danh Lam Thắng Cảnh Tràng An

      Trong sắc xuân của khu vực miền Bắc chan chứa nhiều gam màu rực rỡ của mùa mới và Ninh Bình càng trở nên quyến rũ hơn nhờ sự cổ kính đan xen với nhiều điểm du lịch tâm linh như đền, chùa nổi tiếng hay có nhiều thắng cảnh hùng vĩ và tráng lệ với danh thắng đất ngập nước Tràng An, Tam Cốc, Vân Long hay những công trình kiến trúc đẹp đồ sộ như Chùa Bái Đính và nhiều nhiều nơi khác nữa. Nhưng hôm nay hãy cùng Viet Sun Travel để tìm hiểu một quần thể danh lam thắng cảnh bậc nhất và cũng là một di sản hỗn hợp Văn hóa và Tự nhiên đầu tiên của Việt Nam được UNESCO công nhận đó chính là quần thể danh thắng Tràng An .

      Nằm cách thủ đô Hà Nội 90 km về phía Nam danh thắng Tràng An một trong những khu du lịch hấp dẫn và độc đáo của cả nước, có diện tích hơn 6.100 héc ta nằm trong ba khu vực bảo vệ là Cố đô Hoa Lư, Khu Danh Thắng Tràng An- Tam Cốc- Bích Động (cả hai đã được công nhận là Di tích cấp Quốc gia) và khu Rừng Đặc dụng Hoa Lư. Chính vì vậy, Quần thể danh thắng Tràng An là một trong những nơi có cảnh quan tháp Kaster đẹp và quyến rũ nhất trên thế giới. Trung bình, mỗi ngày quần thể danh thắng Tràng An đón vài trăm lượt khách, ngày cao điểm có khi tới gần 2.000 lượt khách tới tham quan 

Tràng an

Quần thể danh thắng Tràng An

 Du khách đến đây còn được thưởng thức một “Hạ Long trên cạn” với tuyệt tác thiên tạo của những ngọn núi ở phía Bắc Tổ quốc

Danh Thắng Tràng An

Sự hùng vĩ của danh thắng Tràng An

     Quần thể danh thắng Tràng An có hệ động thực vật rất phong phú. Hệ sinh thái trên cạn có khoảng hơn 600 loài thực vật, 200 loài động vật, trong đó nhiều loài nằm trong Sách đỏ Việt Nam như: sơn dương, phượng hoàng đất... Hệ sinh thái dưới nước có khoảng 30 loài động vật nổi, 40 loài động vật đáy, đặc biệt loài rùa cổ sọc được coi là động vật quý hiếm cần được bảo vệ. 

Tràng An

Hệ sinh thái đa dạng của Tràng An

      Cùng Viet Sun Travel chiêm ngưỡng vẻ đẹp quần thể danh thắng Tràng An nhé !

tràng an

Những chiếc ghe đón khách tham quan

tràng an

Nhìn từ trên cao của khu du lịch Tràng An

Tràng An

Dạo trên sông ngắm cảnh quần thể Tràng An

     Với các tuyến du lịch đường bộ và đường thủy, du khách đến với khu sinh thái Tràng An ở khu vực miền Bắc sẽ có dịp thưởng thức một cách trọn vẹn nhất vẻ đẹp của những tuyệt tác tạo bởi thiên nhiên và con người. Đây chắc chắn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất mà du khách không nên bỏ qua khi đến với thành phố du lịch Ninh Bình và Viet Sun Travel rất hân hạnh được cùng du khách chiêm ngưỡng những kỳ quan tuyệt đẹp của Việt Nam.

Để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình tour du lịch , quý khách vui lòng liên hệ:

------------------------------

VIET SUN TRAVEL

Address: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

Tel: (028) 35262075 (ext: 178 )

Hotline:  0909539615

Email: info@VietSunTravel.com

Website: VietSunTravel.com

Fb: www.facebook.com/VietSunTravel

 

 

23.04.2018 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận