Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

ĐÀ NẴNG - ĐẠI HỘI THỂ THAO BÃI BIỂN 2016

 

Đại Hội Thể Thao Bãi Biển Châu Á Lần 2016 “Tỏa sáng đại dương, Rực sáng tương lai”

>> Chương trình tour Nha Trang tham khảo

>> Du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm

>> Du lịch Nha Trang bằng máy bay

Du lịch Việt Nam - ​“Tỏa sáng đại dương, Rực sáng tương lai” là khẩu hiệu cho Đại hội thể thao bãi biển lần thứ 5 của Châu Á do ABG “ Asian Beach Games”  tổ chức và Đà Nẵng, Việt Nam  được vinh dự trở thành địa điểm diễn ra Đại hội lần này.

Diễn ra  từ ngày 24/09 đến 03/10/2016, Đại hội quy tụ hơn 10.000 người bao gồm: vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài, quan chức kỹ thuật, nhân viên,... đến từ 45 quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau trong khu vực châu Á.

Đại hội diễn ra với hơn 14 môn thể thao như: Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng gỗ, Bóng ném, Bóng nước, Bóng rổ 3x3, Bơi Việt dã, Cầu mây, Đá cầu, Kabaddi, Lướt ván buồm, Mộtô nước, Pencak Silat, Thuyền buồm, Thuyền rồng, Vovinam, Vật. Cùng với 165 bộ huy chương vô cùng danh giá đang chờ đón các Vận động viên tham dự.

 

 

Lông ghép với những hoạt động thể thao, Đà Nẵng cũng tổ chức một số hoạt động văn hóa-nghệ thuật trình diễn cho du khách cũng như các khách mời tham dự như: Diễn xướng nghệ thuật bài Chòi ở phía Nam bờ Đông cầu Rồng, biểu diễn các trích đoạn tuồng do Nhà hát tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh thực hiện tại bờ đông cầu Sông Hàn.

Ngoài ra còn các chương trình nổi bật như: các hoạt động đánh cá, bơi thúng hay kéo co … thể hiện được nét đẹp của người dân vung biển. Sự kiện được diển ra trong  Ngày hội miền biển và Đêm Mỹ Khê ra tại khu vực Lăng Cá Ông (đoạn đường Võ Nguyên Giáp và Võ Văn Kiệt).

Bên cạnh những hoạt động tôn vinh giá trị truyền thống, thành phố còn tổ chức nhiều sự kiện văn hóa phản ánh nét đẹp con người và vùng đất Đà Nẵng như: triển lãm sách, tài liệu giới thiệu chủ quyền biển, đảo, lịch sử, địa lý, kinh tế, văn hóa, ẩm thực và các danh thắng; triển lãm ảnh đẹp du lịch Đà Nẵng…

​ABG 5 – 2016 là dịp mang đến không khí rộn ràng, sôi động cho thành phố du lịch với chương trình Vũ hội đường phố – hoạt động định kỳ trên trục văn hóa, lễ hội hai bờ sông Hàn được dàn dựng một cách công phu, giới thiệu trang phục truyền thống Việt Nam ra thế giới cùng với các quốc gia khác tại Công viên Biển Đông. Bên cạnh đó là Ngày hội ẩm thực, chương trình tham quan Đà Nẵng danh cho các đoàn thể thao cũng được tổ chức.

Hãy cùng VietSun đến và cảm nhận không khí rộn ràng, hoành tráng nhé! 

 

 

15.09.2016 | Khám phá vẻ đẹp Việt Nam

Bình luận