Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Cùng viếng thăm nét hiện đại của đất nước Hàn Quốc

Cùng viếng thăm nét hiện đại của đất nước Hàn Quốc

Trong tour du lịch đến với đất nước Hàn Quốc này sẽ đưa du khách đến 3 địa điểm độc đáo và hấp dẫn đó là Công Viên Everland, Quảng Trường Gwanghwamon và  Suối Nhân Tạo Chenggye. Đây là những công trình nhân tạo vô cùng hiện đại  sẽ giúp bạn thêm hiểu biết hơn về đất nước và con người Hàn Quốc

Công Viên Everland

Công Viên Everland như thế giới thu nhỏ

Nằm ở Yongin, tỉnh Gyeonggi, cách thủ đô Seoul khoảng 1h xe bus một giờ xe bus. Công viên Everland mở cửa đón khách từ 10h sáng đến 9h tối các ngày trong tuần. Tại đây sẽ có 5 khu vực chủ đạo  gồm: “Chợ toàn cầu”, “Vùng đất huyền thoại”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm phong cách Mỹ”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm phong cách châu Âu” và “Vườn bách thú”. Khám phá công viên này sẽ tạo cho du khách có cảm giác như được khám phá lịch sử, văn hóa và lễ hội trên khắp năm châu.

Ấn tượng tuyệt vời nhất là trò chơi cảm giác mạnh đi tàu lượn siêu tốc T-Express. Đây là Đây là hệ thống tàu lượn siêu tốc bằng gỗ dài1.779m đứng thứ 6 trên thế giới và cũng là hệ thống tàu lượn có dốc đạt 77 độ - lớn nhất thế giới, vận tốc tàu cực điểm đạt 104km/h, đứng thứ 8 trên thế giới.

Quảng Trường Gwanghwamon

Quảng Trường Gwanghwamon rộng lớn

Gwanghwamun là quảng trường đẹp nhất ở thủ đô Seoul. Gwanghwamun xây dựng lần đầu vào năm 1395 nhưng nó đã bị phá hủy trong cuộc chiến chống Nhật 1592 và nhưng phải hơn 250 năm sau thì Gwanghwamun mới được xây dựng lại và chính thức mở của đón khách tham quan đầu tiên năm 2010 . Đến với nơi này bạn sẽ thấy bức tượng của vua Sejong đây là vị vua của triều đại Joseon được nhân dân Hàn quốc  kính trọng nhất, ông là tác giả của bảng chữ cái Hangeul Hàn Quốc. Ngoài ra, còn có tượng tướng Lee Sun Shin và đài phun nước tuyệt đẹp ma thuật nhiều màu sắc. Quảng trường Gwanghwamun  mở cửa suốt ngày đêm và miễn phí cho tất cả các du khách tham quan.

Suối Nhân Tạo Cheonggyecheon

Suối Nhân Tạo Cheonggyecheon

Dòng suối Cheonggyecheon nằm giữa giữa trung tâm của thủ đô Seoul với chiều dài là 6 km được khôi phục và xây dựng lại sau 47 năm lãng quên dưới lơp bê tông dày. Khoảng thời gian từ tháng 3 cho đến tháng 5 hàng năm nơi đây được chọn là nơi để tổ chức rất nhiều các lễ hội đặc sắc. Thật tuyệt vời nếu bạn đến đây lúc này để hoà mình vào bầu không khí vui tươi của những lễ hội và ngắm nhìn quang cảnh dọc bờ suối lung linh với đèn lồng và đèn hoa sen và cùng nghe tiếng chảy róc rách của dòng suối. Suối Cheonggyechon cũng là điểm hẹn hò yêu thích của các đôi lứa và  những người yêu thích thủ đô Seoul

Thật là tuyệt vời phải không nào hãy cùng https://vietsuntravel.com khám phá những công trình nhân tạo này của đất nước Hàn quốc nhé!

 

26.09.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận