Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Cùng chinh phục đỉnh Bà Nà bằng cáp treo

Cùng chinh phục đỉnh Bà Nà bằng cáp treo

Đà Nẵng thành phố biển năng động nhất nước này không chỉ hấp dẫn du khách bởi những bãi biển tuyệt đẹp và còn có những đỉnh núi hay những danh thắng kỳ thú khác đang chờ đón bạn khám phá. Và trong chuyến đi lần này chúng ta hãy cùng chinh phục đỉnh núi Bà nà với hệ thống cáp treo dài nhất thế giới.

Ảnh 1 - Bà Nà Hills đường lên tiên cảnh

Bà Nà Hills nằm cách Đà Nẵng 25 km về phía Tây Nam, đỉnh núi này có độ cao 1487m so với mực nước biển. Khung cảnh trên đỉnh núi này đẹp tựa thiên đường, lung linh, huyền ảo làm say đắm lòng người với thảm thực vật phong phú xanh tốt, các loài hoa cận ôn đới nở quanh năm (cẩm tú cầu,lan đất...),  những cánh rừng nguyên sơ với các loại cây quý (trầm hương, cẩm lai, sen mật, trác...) và  bầu không khí trong lành với 4 kiểu thời tiết trong một ngày. Chính vì vậy mà du khách đặc biệt hào hứng muốn chinh phục đỉnh núi này với hệ thống cáp treo dài nhất thế giới

Tuyến cáp treo Bà Nà ở Đà Nẵng chỉ là kiểu cáp một dây là tuyến cáp treo ấn tượng nhất thế giới được xây dựng đúng theo công nghệ của Áo, đảm bảo tiêu chuẩn của Hiệp hội cáp treo châu Âu. Toàn tuyến cáp treo có 22 trụ với 94 cabin dài 6.000 m với công suất phục vụ 1.500 khách/giờ đạt vận tốc 6m/giây và du khách chỉ mất khoảng hơn 15 phút để đến được với đỉnh núi tuyệt đẹp này hay trở lại về ga đi.

Ảnh 2 - Cáp treo Bà Nà đạt ky lục thế giới

Không chỉ đơn thuần là phương tiện phục vụ di chuyển, tuyến Cáp treo Bà Nà Hill Đà Nẵng là phương tiện giúp du khách có cơ hội được chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh sắc xung quanh với  bốn bề mây phủ điệp trùng, cảm giác như được treo lơ lửng giữa lưng chừng mây và khi nhìn xuống dưới là bạt ngàn núi rừng, thác nước… rất hùng vĩ, ngoạn mục cứ như là bức tranh hoàn mỹ,

Với tuyến cáp treo dài nhất thế giới này sẽ cho bạn cảm nhận từ thấp rồi dần dần lên đến độ cao hơn 1.400 m đó chính là khoảnh khắc giao mùa bất ngờ với 4 kiểu thời tiết Xuân – Hạ – Thu – Đông. Từ đây quý khách có thể tham quan và ngắm nhìn toàn cảnh Đồi Vọng Nguyệt, chùa Linh Ứng, Thích Ca Phật Đài, khu chuồng ngựa cũ của Pháp, vườn tịnh tâm và đỉnh nhà Rồng...quả thật là một trãi nghiệm đầy ấn tượng khó phai.

Để có thể tận hưởng và chiêm ngưỡng cảnh đẹp tuyệt sắc trên đoạn đường đến với đỉnh núi cao Bà Nà, hãy cùng tìm hiểu thông tin về những chuyến đi đến Đà Nẵng từ website của chúng tôi https://vietsuntravel.com nhé! 

12.11.2016 | Khám phá vẻ đẹp Việt Nam

Bình luận