Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiện đại, năng động của Hong Kong

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiện đại, năng động của Hong Kong

Sự đầu tư từ thiết kế kiến trúc đến kinh phí xây dựng, trang trí… tại những nơi đây đã làm nên sức sống hiện đại của Hong Kong đang chờ bạn trải nghiệm.

Hong Kong, vùng đất không lớn nhưng khiến cả thế giới phải luôn nhớ đến về sự phồn hoa, tráng lệ và luôn năng động, đổi mới. Nhắc đến Hong Kong là nhắc đến sự tận hưởng và trải nghiệm, vui chơi và giải trí tiêu chuẩn thế giới. Nếu đã du lịch Hong Kong, nhất định phải đến ba nơi đã góp phần tô rõ điều đó trên bản đồ du lịch thế giới dưới đây.

1.Khu giải trí Disneyland Hong Kong – Thiên đường vui chơi tại Châu Á

Disneyland Hong Kong, nơi dành cho gia đình và những tín đồ của thế giới Disney như: chuột Mickey, vịt Donald, Goofy, Minni… và những bất ngờ thú vị như lạc vào thế giới trò chơi cùng các nhân vật hoạt hình sống động trong suốt chuyến hành trình, bạn sẽ không biết trò chơi nào đang chờ đợi mình ở phía trước nếu không bước tiếp.

Trải nghiệm thế giới Disney đầy chất Châu Á

Được đầu tư xây dựng để mang du khách đến những trải nghiệm vui nhộn, ngập tràn tiếng cười, ngập tràn giai điệu tươi vui, Disneyland ở Hong Kong mang đến: Fantasyland – vùng đất diệu kì, Main Street USA, Adventureland – thế giới khám phá và Tomorrowland – xứ sở tương lai cùng rất nhiều trò chơi hấp dẫn: Mickey PhilharMagic, The Golden Mickeys, Mountain Space, Buzz LightyearAstro Blasters…

2.Cầu Thanh Mã – Vẻ đẹp thiết kế nhân tạo đầy sức hút và  ý nghĩa của Hong Kong

Cầu Thanh Mã, nhịp cầu nối liền hai bán đảo của Hong Kong được đầu tư thiết kế, xây dựng vô cùng hoành tráng hoàn thành năm 1997.

Chỉ nhìn từ xa thôi cũng đủ để bạn bị Cầu Thanh Mã lôi cuốn

Đến Hong Kong, đi trên cây cầu mang ý nghĩa về kinh tế cùng chính trị này bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh của bàn tay con người, từ cột trụ, dây nối dài, nhịp chính cao lớn, vững chắc đến đường ray có độ dài bậc nhất thế giới và vẻ đẹp đầy sức hút cả ngày lẫn đêm của cây cầu hiện đại này.

3.Trung tâm Hội Nghị và Triển Lãm Hong Kong ( quảng trường Bauhinia) – Chứng nhân lịch sử với vẻ đẹp sáng tạo, đầy sức sống.

Trung tâm Hội Nghị và Triển Lãm Hong Kong là nơi chứng nhân sự kiện lịch sử Hong Kong được trao trả cho Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa cùng nhiều sự kiện kinh tế, chính trị của Hong Kong đến nay.

Một vẻ đẹp đầy sức sống mới và sáng tạo của Hong Kong không thể bỏ lỡ

Vẻ đẹp sáng tạo của nơi này đến từ việc sử dụng những kỹ thuật xây dựng đi trên đỉnh xuống dưới nhằm giả đáp thách thức diện tích hạn chế về đất đai, cùng bức vách làm từ kính trải rộng kết hợp mái nhôm 40.000 m2 được chạm khắc hình ảnh một con chim biển đang vút bay đầy ý nghĩa, tác động mạnh mẽ.

 

08.10.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận