Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Công ty tổ chức tour Thái Lan Chất Lượng Uy Tín tại TpHCM

Công ty tổ chức tour du lịch Thái Lan Uy Tín – Chất Lượng tại Tp Hồ chí Minh – Việt Sun Travel

 

Bạn đang có dự định cùng gia đình nghĩ dưỡng và du lịch khám phá đất nước Thái Lan, đang phân vân do có quá nhiều chương trình cũng như quá nhiều mức giá khác nhau. Hãy cùng đến với 10 lợi ích khi khách hàng chọn tour du lịch Thái Lan của Việt Sun Travel – Công ty tổ chức tour du lịch Thái Lan Uy Tín – Chất Lượng tại Tp Hồ chí Minh như sau:

 

  • CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT. CAM KẾT BẰNG HỢP ĐỒNG SẼ BỒI THƯỜNG 100% TIỀN TOUR NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG VÀ ĐỦ CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ ĐỀ RA.

 

Tham khảo giá tour và chương trình theo link bên dưới:

https://vietsuntravel.com/tour-du-lich-thai-lan-6-ngay-5-dem-cao-cap-chat-luong.html

 

1/ Chương trình tour rõ ràng và chi tiết về lịch trình, giờ giấc tham quan, tên khách sạn cũng như vị trí để khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin.

 

2/ Tất cả các địa điểm tham quan và ăn uống được nêu trong chương trình Tour mặc định được bao gồm trong giá thành, khách hàng chỉ việc sử dụng mà không phải đắng đo suy nghĩ là đã được bao gồm hay chưa.

 

3/ Thỏa sức mua sắm tại các khu chợ sỉ và trung tâm lớn nhất Thái Lan với 1 ngày tự do tại Bangkok.

 

4) Khách sạn 3* nằm ngay vị trí trung tâm Bangkok và Pattaya (ngay chợ đêm, sát biển và phố đi bộ).

 

5/ Thưởng thức buffet trên du thuyền Quốc tế vào ban đêm, trãi nghiệm cảm giác vừa thưởng thức các món ăn ngon trong điệu nhạc du dương vừa ngắm nhìn quan cảnh Băngkok rực rỡ ánh đèn về đêm. Được đánh giá là dịch vụ hưởng thụ sang trọng bậc nhất tại Thái Lan.

 

6) Thư giãn với Massage ấn huyệt đạo cổ truyền chính gốc Thái Lan giúp khách hàng đánh bật sức mạnh tìm ẩn trong cơ thể.

 

7) Thưởng thức buffet thịnh soạn trên tòa nhà 88 tầng Baiyoke Sky cao nhất Thái Lan với vô số món ăn đến từ nhiều quốc gia. Qúi khách sẽ vừa được thưởng thức hương vị các món ăn vừa có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Bangkok từ trên cao.

 

8/ Tham quan vườn thú hoang dã Safari World có qui mô lớn nhất Đông Nam Á.

 

9/ Thưởng thức các loại đặc sản trái cây nổi tiếng Thái theo mùa tại vườn để Qúi khách cảm nhận được sự khác nhau giữa trái cây Việt Nam và Thái Lan.

 

10/ Cam kết bằng hợp đồng sẽ bồi thường 100% tiền tour nếu không thực hiện ĐÚNG và ĐỦ chương trình Việt Sun Travel đã đề ra.

 

xu hướng thị trường Tour du lịch Thái Lan hiện nay có rất nhiều công ty du lịch Cạnh tranh, đua nhau làm tour Thái lan giá rẻ để đánh vào thị hiếu khách hàng. Nhưng đối với công ty du lịch Việt Sun định hướng khác hơn chúng tôi không chạy theo giá thành mà điều công ty du lịch Việt Sun hướng tới chính là CHẤT LƯỢNG với mong muốn khách hàng sau khi tham gia tour Thái Lan về sẽ còn tin tưởng và tiếp tục chọn Việt Sun Travel cho những chuyến du lịch tiếp Theo như: Singapore- Malaysia, Đài Loan, Hongkong, Hàn Quốc, Nhật Bản, Dubai, Châu Âu,….. Chúng tôi đang muốn khẳng định với khách hàng rằng Việt Sun Travel là Công ty tổ chức tour du lịch Thái Lan Uy Tín – Chất Lượng tại Tp Hồ chí Minh.

 

Nếu bạn muốn tìm 1 Công ty tổ chức tour du lịch Thái Lan Uy Tín – Chất Lượng tại Tp Hồ chí Minh còn chần chờ gì nữa hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số 0835.26.20.75 ext:120 hoặc Hotline 0938.905.877.

 

Tham khảo giá tour và chương trình theo link bên dưới:

https://vietsuntravel.com/tour-du-lich-thai-lan-6-ngay-5-dem-cao-cap-chat-luong.html

Nguyễn Thanh Huy

Sales Manager

Phone:   0938.905.877
 __________________________         

 VIET SUN TRAVEL Co., Ltd.
240 Ly Chinh Thang Street, District 03
Ho Chi Minh City, Viet Nam
Tel:  (84.8)  35 262 075 (Ext: 31)
Fax: (84.8)  35 262 079

Email: huynguyenthanh@VietSunTravel.com

Website: www.VietSunTravel.com

Facebook: www.facebook.com/VietSunTravel

06.03.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận