Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Thái Lan - Chợ nổi Damnoen Saduak

Du lịch Thái Lan - Chợ nổi Damnoen Saduak

 

>> Chương trình tour Thái Lan tham khảo

>> Chợ đêm Patpong – Bangkok

>> Siam Niramit - Chương trình văn hóa hấp dẫn

Damnoen Saduak là chợ nổi nổi tiếng nhất bạn cần phải đến khi du lịch Thái Lan, một trong những biểu tượng của Thái Lan khi bạn search trên Google. Chỉ mất một khoảng ngắn lái xe đi từ thủ đô Bangkok và sẽ có một trải nghiệm thú vị cho cả gia đình.

Cảnh buôn bán tấp nập trên sông

Xem các hoạt động nhộn nhịp trên các kênh rạch đông đúc tàu thuyền chở trái cây tươi địa phương, hãy thử một số món bún Thái và thực hiện một chuyến đi thuyền các kênh rạch xung quanh, cung cấp nhiều cơ hội chụp ảnh.

Chụp ảnh tự sướng

Chợ nổi Damnoen Saduak được biết đến trên toàn thế giới từ bộ phim James Bond và gần đây với Nicolas Cage. 

Trong khu vực còn có chợ nổi khác là Amphawa và Tha Kha, vẫn chưa bị khai thác cho du lịch mà bạn có thể đến để tham quan.

Lịch sử chợ Damnoen Saduak

Chợ nằm ở tỉnh Ratchaburi khoảng 100 km từ Bangkok và mất khoảng 2 tiếng đi xe.

Khoảng 150 năm trước, dưới thời trị vì của vua Rama IV, một con kênh được đào ra ở Damnoen Saduak. Trong những ngày đó, các tuyến đường thủy là trung tâm của hoạt động kinh tế và hầu hết các phương tiện giao thông đã được thực hiện bằng thuyền. Kể từ đó vô số các kênh rạch nhỏ hơn đã được đào ra để cung cấp cho các vùng đất xung quanh với nước để tưới.

Phần lớn đất rất màu mỡ và các loại rau và hoa quả như đu đủ, nho, dừa, chuối và cam được trồng.

Gỏi đu đủ - Somtam

Hôm nay người dân địa phương vẫn sử dụng đường thủy để mang lại sản phẩm của họ ra thị trường. Chợ nổi Damnoen Saduak mở mỗi ngày từ khoảng 6:30. Vì nó rất đông đúc và nóng, thời gian tốt nhất để truy cập là buổi sáng sớm.

Hủ tiếu bán trên ghe

Đi thuyền trên kênh rạch

Chợ nổi Damnoen Saduak là một nơi nhộn nhịp với các hoạt động, đông đúc với những chiếc thuyền nhỏ được nạp với các loại trái cây tươi và rau quả từ vườn xung quanh, thuyền được chèo bởi bà già đội mũ rơm.

Buôn bán trái cây trên sông

Du khách có thể thuê một chiếc thuyền tại các bến dọc theo bờ kênh. Có nhiều nhà hàng và cửa hàng buôn bán sầm uất. Một trải nghiệm thật là thú vị là khi thực hiện một chuyến đi thuyền quan sát việc mua bán, ngắm một số ngôi chùa và vườn cây ăn trái, vô số cơ hội chụp ảnh kỷ niệm. 

Dạo chợ bằng thuyền

Cho dù bạn đi bộ trên đoạn đường ven kênh hoặc đang ở trong một chiếc thuyền, hãy thử một số các loại trái cây hoặc đặt mua một món bún tươi nấu chín.

Mặc dù Damnoen Saduak đã trở nên khá thương mại, chợ nổi là một nơi du lịch sẽ để lại cho chúng ta nhiều kỷ niệm của chuyến du lịch Thái Lan.

Vui lòng tham khảo chương trình du lịch Thái Lan, những hình ảnh, nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ do Vietsun Travel tổ chức: https://vietsuntravel.com/thai-lan.html

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 1800 555539 - 0909.723.615

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Website: Vietsuntravel.com

Keywords: tour du lịch châu âu mùa thu, tour du lich dai loan tour du lịch châu âu giá rẻ, tour thái lan

17.11.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận