Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Chợ Nổi Bốn Miền Pattaya

Chợ Nổi Bốn Miền Pattaya

           Hôm nay , Viet Sun Travel sẽ chia sẻ thêm cho du khách biết thêm về một nơi đang là tâm điểm mà mỗi khi khách du lịch ghé qua đất nước Thái lan nói chung và thành phố Ma Mị Pattaya nói riêng đó chính là hình thức "chợ nổi " mà người dân Thái đã từ lâu áp dụng vào đời sống của họ , nay họ đã tái diễn lại cho khách du lịch biết thêm về cuộc sống mưu sinh mang thương hiệu Thái Lan vốn gắn bó với họ đó chính là : " Chợ Nổi Bốn Miền Pattaya " hãy cùng theo Viet Sun Travel điểm danh loại hình thức này nhé !!!

          Khi du khách đặt chân đến Pattaya, sẽ không có gì thú vị bằng nếu được khám phá khu chợ nổi Chao Phraya, hay còn gọi là chợ nổi Bốn Miền. Đây là chợ nổi nhân tạo lớn nhất ở Thái Lan với diện tích khoảng 100.000 m2

chợ nổi 4 miền pattaya

Cổng chợ nổi bốn miền pattaya

           Chợ được khai trương vào năm 2008, để trưng bày đồ thủ công, ẩm thực và sản vật của bốn miền Bắc, Trung, Nam và Đông Bắc của Thái Lan. Đặc trưng của khu chợ này là 4 khu vực phân chia rất rõ ràng, đại diện cho 4 miền lớn nhất của Thái Lan. Nơi đây nổi tiếng bởi sự thay đổi trong phong cách kiến trúc, từ những ngôi nhà mái nhọn của miền Bắc tới những khu nhà được chạm trổ tinh vi hơn của miền Nam.

chợ nổi pattaya

Khung cảnh 1 gốc chợ nổi

           Ở đây có nhiều nhà hàng, quầy lưu niệm, triển lãm nghệ thuật, các show diễn cũng như các thuyền bán đồ ăn, bạn sẽ được dịp thưởng thức đặc sản và các chương trình biểu diễn văn hóa bốn miền, thỏa sức chiêm ngưỡng và mua các mặt hàn thủ công tinh xảo, ít có nơi khác có.

chợ nổi 4 miền

1 khu nhỏ mua sắm ở chợ nổi

          Du khách sẽ luôn có cảm giác hài lòng bởi tại đây bạn không có cảm giác bị chặt chém vì giá bán khá hợp lý và người Thái rất thân thiện, tận tình, chu đáo.

chợ nổi

Người dân Thái buôn bán thân thiện 

 Hãy cùng Viet Sun Travel dạo quanh một vòng khu ẩm thực của chợ nổi bốn miền Pattaya nhé !!!

chợ nổi pattaya

Ẩm thực ăn vặt Thái

chợ nổi pattaya

Món cá Muối đặc sản của Thái

chợ nổi pattaya

Những món nướng thơm lừng ở chợ nổi 

chợ nổi pattaya

Một gốc náo nhiệt của chợ nổi

         Đến với chợ nổi bốn miền Pattaya , du khách sẽ bị choáng ngộp nhiều đặc sản món ăn đan xen lẫn những quà lưu niệm hay trái cây ở đây , bên cạnh đó cuộc sống náo nhiệt và sự thân thiện nhiệt tình của người dân Thái sẽ làm du khách luôn luôn hài lòng khi tham quan chợ nổi và hãy cùng Viet Sun Travel du ngoạn nơi đây nhé các du khách của Việt Sun !!!

Để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình tour du lịch thái lan, quý khách vui lòng liên hệ:

------------------------------

VIET SUN TRAVEL

Address: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM

Tel: 02835262075 (ext: 120,131)

Hotline: 0938905877

Email: info@VietSunTravel.com

Website: VietSunTravel.com

Fb: www.facebook.com/VietSunTravel

 

 

19.04.2018 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận