Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Chiêm ngưỡng những quảng trường lớn châu Âu

Chiêm ngưỡng những quảng trường lớn châu Âu

Sẽ mất đi sự thú vị và hấp dẫn nếu hành trình du lịch xuyên quốc gia Bỉ - Đức  mà bạn không ghé thăm 3 địa điểm sau đây: Quảng trường lớn Grans Place tại Brussels (Bỉ), Quảng Trường Chính Römerberg và thưởng ngoạn dòng sông Rhine – biểu tượng của nước Đức. Nào vietsuntravel cùng khám phá qua bài viết sau đây nhé!

Tham quan Quảng trường lớn Grans Place tại Brussels (Bỉ)

Quảng trường lớn Grans Place tại Brussels  là di sản thế giới

Đây là quảng trường có có diện tích 20.000m2, được xây vào thế kỷ XI nằm giữa lòng thủ đô Brussels. Quảng trường Lớn (Grand Place) được xếp hạng là một trong những quảng trường đẹp nhất thế giới và đã được UNESCO ghi vào danh sách Di sản Văn hóa nhân loại. Cho dù cả nước Bỉ đã từng là chiến trường chính của châu Âu nhưng Grand Place lại hoàn toàn lành lặn. Chính vì vậy, mà quảng trường này cũng thuộc top di sản được bảo tồn tốt nhất châu Âu.

Tham quan Quảng Trường Chính Römerberg

Quảng Trường Chính Römerberg tọa lạc tại khu phố cổ

Tọa lạc tại khu phố cổ nổi tiếng ở Frankfurt, Quảng Trường Chính Römerberg là phần lịch sử ít ỏi mà thành phố Frankfurt còn được giữ lại được sau những cuộc chiến tranh. Bao quanh quảng trường tráng lệ là những toà nhà có kiến trúc cổ kính từ thế kỉ 15 trông như những lego và có tên lần lượt từ trái sang phải họ Zum Engel (Tại Angel), Goldener Greif (Golden Griffin), Wilder Mann (Wild Man), Kleiner Dachsberg-Schlüssel, (Little Dachsberg), Großer Laubenberg và cuối cùng Kleiner Laubenberg (Little Laubenberg). Rồi tiếp đó là bảo tàng Lịch sử Frankfurt và mô hình Frankffurt tuyệt đẹp trước khi bị tàn phá bởi chiến tranh thế giới lần thứ hai.

Dạo quanh sông Rhine

Sông Rhine – biểu tượng của nước Đức

Dòng sông Rhein là một trong những con sông lớn nhất thế giới bắt nguồn từ chân núi phía Bắc của dãy Alps ở Đông Nam Thụy Sĩ. Sông Rhein có lượng nước rất dồi dào với chiều dài 1.320 km và diện tích lưu vực là 224.000 km2. Và dọc theo hai bên bờ sông Rhein là những ngọn núi, thung lũng, những tòa lâu đài cổ kính được xây dựng bởi những quý tộc trong vùng từ thế kỷ thứ 13, những làng quê yên tĩnh, hay những bến cảng đông đúc sầm uất.. Đặc biệt thú vị là khi phóng tầm mắt ngắm nhìn những tòa lâu đài cổ trên những ngọn đồi tuyệt đẹp như: Lâu đài Rheinfels được xây dựng khoảng năm 1245, lâu đài Fürstenberg, lâu đài Sooneck và lâu đài Stahleck đây các làng mạc trù phú tuyệt đẹp dọc ở bờ sông Rhein như: Trechtingshausen, Assmannshausen...

Sẽ là những chuyến đi tuyệt vời nhất nếu cùng đồng hành với chúng tôi http//vietsuntravel.com bởi với hơn 10 kinh nghiệm tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước chúng tôi sẽ mang đến cho bạn hành trình hoàn hảo nhất.

22.10.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Âu

Bình luận