Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Cẩn thận những hành động sau nếu không muốn bị phạt khi du lịch Singapore

Cẩn thận những hành động sau nếu không muốn bị phạt khi du lịch Singapore

 

9/10 người được hỏi về Sing chắc chỉ nhớ tới chú sư tử đuôi cá Merlion nằm bên bờ biển. Tuy nhiên Sing còn 1001 thứ khác mà nhiều người chưa biết. Du lịch Singapore còn là cơ hội khám phá những khu phố mua sắm tưởng dài như vô tận, những khu vui chơi giải trí bất kể ngày đêm, sự đa dạng văn hóa, ẩm thực tuyệt cú mèo và những không gian xanh yên tĩnh nép mình bên thành phố đầy năng động và nhộn nhịp.

Bên cạnh đó, du khách cũng nên mang theo hành trang bên mình những lưu ý cần thiết để tránh bị phạt trong tâm thế “lơ ngơ như bò đội nón” sau đây

Vức rác bừa bãi với hình phạt nhớ đời

Xả rác nơi công cộng khi du lịch Singapore sẽ bị phạt

Xả rác nơi công cộng là không được phép

Phát hiện lần 1 phạt đến 300$. Nếu bạn vi phạm điều này 3 lần, bạn sẽ chịu hình phạt vệ sinh đường phố một tuần và miệng lúc nào cũng phải kêu lên câu “ Tôi là người xả rác” . Mục đích của hình phạt này chính là đán vào tâm lý và kiểu lăng mạ khiến bạn cảm thấy mất mặt và không bao giờ dám tái phạm.

Cho chim bồ cầu ăn cũng bị phạt đấy nhé

Cho chim bồ câu ăn những tưởng là hạnh động khá bình thường nhưng lại bị cấm khi du lịch Singapore từ năm 1973. Bởi người dân lo sợ bệnh tật sẽ lan rộng. Bạn sẽ bị phạt lên đến 500$ SGD chỉ vì lỡ tay cho những chú chim bồ câu dễ thương đang gật gù ríu rít dưới chân bạn vài vụn bánh mì.

Nếu bạn có thói quen khạc nhổ nơi công cộng thì hãy sửa ngay đi

Bởi bạn có thể bị phạt lên đến 1000$ vì hành động không thể chấp nhận được này ở một đất nước xanh – sạch như Singapore

Nhai kẹo cao su thì cũng đừng để bị phát hiện

Hoặc là không nhai nơi công cộng, nếu không, 1000$ không cánh mà bay đấy nhé. Singapore nghiêm cấm sản xuất và nhập khẩu kẹo cao su dưới mọi hình thức.

Khỏa thân trong nhà/khách sạn

Khỏa thân trong khách sạn sẽ bị phạt ở Singapore

Khỏa thân trong khách sạn sẽ bị phạt ở Singapore

Nghe có vẻ khôi hài những nếu bạn bị phát hiện đang khỏa thân, số tiền phạt có thể lên đến 1000$ vì đó được cho là hành vi khiêu dâm ở Singapore

Hút thuốc lá nơi công cộng

Việc hút thuốc lá tại nơi đông người và trên phương tiện công cộng bị cấm hoàn toàn. Bạn sẽ bị phạt 152 – 760$ nếu vi phạm.

Đăng nhập vào mạng wifi của cá nhân khác là không được cho phép

Dựa theo đạo luật Lạm dụng máy tính và an ninh mạng Singapore, dùng wifi cá nhân của người khác được xem là xâm nhập trái phép. Hình phạt đối với loại phạm tội này là 10.000$, 3 năm tù hoặc cả hai.

Nếu nắm vững những quy định trên là bạn có thể an tâm đi du lịch Singapore mà không lo mất tiền túi rồi đấy nhé. Hơn nữa, Việt Sun Travel sẽ hỗ trợ tư vấn bạn mọi thông tin cần thiết trước chuyến đi, nên bạn không cần quá lo lắng. Tham khảo các chùm tour du lịch Singapore, du lịch Singgapore – Malaysia giá tốt nhất TẠI ĐÂY

---------------------------------

VIỆT SUN TRAVEL

240 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 35262075 (Ext: 118)

Hotline: 0909248615, 0909913615

Web: VietSunTravel.com

FB: www.facebook.com/VietSunTravel

Email: info@VietSunTravel.com

21.03.2018 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận