Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Cảm nhận vẻ đẹp từ ba địa danh đại diện cho thiên nhiên, tín ngưỡng và quý tộc Nhật Bản

 

Cảm nhận vẻ đẹp từ ba địa danh đại diện cho thiên nhiên, tín ngưỡng và quý tộc Nhật Bản

Bạn ưa thích chụp hình? Bạn thích những view hoa cỏ đẹp, không khí trong lành, cổ kính… Vậy thì đừng bỏ qua ba địa danh đẹp đến mê hoặc của Nhật Bản này!

Những cánh hoa rơi lả tả, con đường ngập hương thơm anh đào, không khí trong lành cùng những tách trà kì công pha chế thanh thanh, đạm đạm luôn là  ấn tượng về đất nước Nhật Bản khi nhắc đến. Nhưng chưa dừng ở đó, khi đặt chân đến ba địa danh nổi tiếng dưới đây chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp Nhật Bản không chỉ có vậy.

Trân bảo đến từ thiên nhiên – Công viên Hitachi Kaihin

Nằm bên cạnh bãi biển Ajigaura thuộc Hitachinaka của tỉnh Ibaraki, Nhật Bản, công viên Hitachi Kaihin sở hữu những đồi hoa thay đổi mỗi mùa đẹp choáng ngợp.

Hoa luôn mang đến vẻ đẹp rực rỡ cho cuộc sống, mỗi màu sắc, mỗi loại hoa đều có những ý nghĩa riêng của chúng. Và công viên Hitachi Kaihin là nơi có sự đầu tư thiết kế, chăm sóc khéo léo để những vẻ đẹp thiên nhiên ấy bật lên lộng lẫy nhất, kiêu hãnh nhất.

Đồi Kochi đỏ kiêu sa nhưng cũng là nguồn nhiệt khổng lồ ấm áp

Màu xanh tươi mát được những bông hoa thể hiện một cách thanh nhã nhất

Chốn cổ xưa xinh đẹp, huyền bí – Chùa Asakusa Kannon

Tọa lạc tại Asakusa, Taito, Tokyo, Nhật Bản, chùa Asakusa Kannon, còn được biết đến với tên Sensoji là ngôi chùa xây dựng lâu đời nhất Nhật Bản.

Sức hút của ngôi chùa đến từ sự linh thiêng, cổ xưa, truyền thuyết xây dựng và vẻ đẹp như trong tranh đồ họa cùng nhiều lễ hội lớn hàng năm.

Ngôi đền to lớn cho cảm giác linh thiêng, tôn kính

Lưu giữ giá trị lịch sử và hiện tại, vẻ đẹp tráng lệ và tôn quý – Cung điện Hoàng gia Nhật Bản

Nằm ở trung tâm Tokyo, Nhật Bản, Cung điện Hoàng gia Nhật Bản hiện đang ở có bề dày lịch sử vô cùng đồ sộ với những vị tướng, quý tộc, triều đại từng ở đây và những cuộc chiến đã đi qua Tokyo.

Đến đây để cảm nhận vẻ đẹp của kiến trúc Nhật Bản, không khí tôn quý và có cơ hội hiểu thêm về lịch sử, về sự kiên cường của người nơi đây.

Du khách chỉ được phép tham quan bên ngoài, ngoại trừ hai ngày trong năm (23 tháng 12, 2 tháng 1) các khu vườn sẽ mở cửa để du khách nhận được lời chào đón từ Hoàng gia bằng cách vẫy tay.

Những khu vườn Hoàng gia xinh đẹp

Vietsun Travel

30.08.2016 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận