Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Du lịch Hàn Quốc- Bongeunsa- Ngôi chùa tĩnh lặng giữa lòng thủ đô Seoul

Bongeunsa- Ngôi chùa tĩnh lặng giữa lòng thủ đô Seoul

Du lịch Hàn Quốc- du lịch Seoul

Du lịch Hàn Quốc- điểm đến tâm linh

Phố Gangnam được mệnh danh là khu nhà giàu của Seoul, là chốn xa xỉ náo nhiệt của Seoul; nhưng trong lòng phố ấy, ngôi chùa Bongeunsa Temple vẫn còn giữ nét văn hoá truyền thống đặc trưng với bề dày lịch sử được hình thành từ năm 794, thời vua Wonseong. Hàng năm, ngôi chùa là nơi diễn ra nhiều hoạt động tôn giáo. Ở đây bạn sẽ thấy khung cảnh hoàn toàn khác biệt, nó tách biệt khỏi những con phố chen chúc và nhộn nhịp của thành phố.

Tại sao chùa Bongeunsa trở nên quen thuộc?

Chùa Bongeunsa tạo nên sự thu hút bởi đây là nơi hoàn toàn trái ngược với vẻ xa hoa của những tòa nhà chọc trời của Gangnam. Nhiều nhiếp ảnh gia rất thích chụp ảnh bức tượng Phật khổng lồ của Bongeunsa với nền là bầu trời và những tòa nhà cao chọc trời. 30 năm trước, những người nông dân vẫn sinh sống quanh chùa. Ngôi chùa là bằng chứng cho sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của người Hàn Quốc, tượng trưng cho truyền thống và sự đấu tranh cho Phật giáo.

Thời gian và các hoạt động tham quan tại chùa Bongeunsa?

Đền mở cửa từ 3 giờ sáng và đóng cửa lúc 10:00 tối và mở cửa hàng ngày. Nhưng để tránh sự đông đúc, bạn hãy ghé thăm chùa vào buổi sáng. Khách du lịch thường đến đây vào những ngày cuối tuần. Bạn hãy thăm chùa Bongeunsa vào mùa xuân hoặc mùa hè. Không có gì làm hỏng một bức tranh tuyệt vời với những nhành cây rụng lá.

Tại chùa, có sẵn các tình nguyện viên nói tiếng Anh. Nếu bạn viếng thăm vào thứ năm từ 14 giờ đến 4 giờ chiều, các nhà sư và tình nguyện viên sẽ cung cấp chương trình tiếng Anh với chi phí chỉ khoảng 10.000 Won bao gồm việc làm lồng đèn hoa sen, dado (trà đạo), tour tham quan và thiền Seon (Zen). Ngoài ra còn có chương trình ở lại đền. 

09.05.2017 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận