Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

Chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt mừng sinh nhật lần thứ 15 Viet Sun Travel

Chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt, mừng sinh nhật lần thứ 15 Viet Sun Travel

 

Nhân dịp chào mừng sinh nhật lần thứ 15, Viet Sun Travel tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng hấp dẫn là cặp vé du lịch Dubai với giá trị dao động từ 55.000.000 VNĐ – 65.000.000 VNĐ.

 

 

1. Giới thiệu về giải thưởng

 

Đến với tour du lịch Dubai, du khách sẽ tận mắt chiêm ngưỡng sự giàu có, sang trọng và trải nghiệm các dịch vụ sang chảnh tại vùng đất nổi tiếng xa hoa.

 

tour du lich Dubai

Tour du lịch Dubai là lựa chọn của đông đảo du khách muốn trải nghiệm sự sang chảnh, độc nhất vô nhị

 

Dubai sở hữu nhiều công trình kiến trúc nổi bật thế giới. Du khách sẽ "đã mắt" với hơn 1.000 đài phun nước tại The Dubai Fountain; hay không gian bao la tại đảo cọ nhân tạo Palm Jumeirah lớn nhất thế giới. Ngoài ra, bạn sẽ tham quan tháp Burj Khalifa, tòa tháp cao nhất thế giới, lạc giữa thiên đường mua sắm Dubai Mall và chiêm ngưỡng khách sạn 7 sao đầu tiên trên thế giới Burj Al Ara.

Cặp vé du lịch Dubai thật sự là món quà độc đáo, hấp dẫn dành cho quý khách để trải nghiệm tour cao cấp cùng người thân của mình. 

 

2. Đối tượng và hình thức tham gia

 

Khách hàng sử dụng các dịch vụ do Viet Sun Travel cung cấp với giá trị  từ 5.000.000 VNĐ trở lên sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng.

Cách thức quy đổi như sau: 5.000.000 VNĐ = 1 phiếu bốc thăm.

 

3. Thời gian, địa điểm, cách thức và quy định diễn ra chương trình "bốc thăm trúng thưởng"

 

Thời gian phát hành phiếu và bỏ phiếu:

 

 • Từ 9:00 ngày 26/10/2018 đến 15:00 ngày 26/11/2018

 

Thời gian rút thăm trúng thưởng (dự kiến):

 

 •  15:00, ngày 28/11/2018

 

Địa điểm rút thăm trúng thưởng:

 

 •  Trụ sở chính Viet Sun Travel: 240 Lý Chính Thắng, phường 9, quận 3, Tp.HCM

 

Cách thức rút thăm:

 

Ban tổ chức sẽ bốc thăm từ thùng phiếu đã được niêm phong để xác định người trúng thưởng. Đồng thời, ban tổ chức sẽ bốc thăm 3 phiếu dự trù để xác định người trúng thưởng kế tiếp cho trường hợp người trúng thưởng đầu tiên không xác nhận việc nhận thưởng với ban tổ chức.

 

Quy định chương trình:

 

 • Phiếu bốc thăm do Viet Sun Travel phát hành, có dấu mộc của đơn vị tổ chức và được điền đầy đủ thông tin người tham gia bao gồm: tên khách hàng, số CMND, địa chỉ liên lạc, số điện thoại liên lạc và email (nếu có). Phiếu bốc thăm hợp lệ là phiếu còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu tẩy xóa, cạo sửa hay chắp vá, điền đầy đủ thông tin, có dấu của đơn vị tổ chức và phải được bỏ vào thùng phiếu trong thời gian và địa điểm quy định.

 • Phiếu bốc thăm không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

 • Để xác minh tính hợp lệ khi nhận thưởng, khách hàng trúng thưởng phải có liên phiếu trùng với phiếu rút ra từ thùng phiếu.

 • Phiếu bốc thăm phải được người tham gia trực tiếp bỏ vào thùng phiếu, Viet Sun Travel không chịu trách nhiệm về mọi sự thất lạc, chậm trễ, nhờ chuyển.
 • Giải thưởng chỉ được trao và áp dụng cho người thanh toán dịch vụ trong thời gian khuyến mại theo thông tin đối chiếu trong phiếu bốc thăm, không áp dụng bất kỳ hình thức cho tặng, chuyển nhượng.

 

4. Thời gian, địa điểm, cách thức và quy định trao thưởng

 

Thời gian và địa điểm trao thưởng:

 

 • Thời gian trao thưởng diễn ra vào buổi lễ chào mừng sinh nhật lần thứ 15 Viet Sun Travel vào  ngày 02/12/2018

 • Địa điểm: sẽ thông báo trước ngày trao giải tối thiểu 5 ngày

 

Cách thức trao thưởng:

 

 • Người nhận thưởng sẽ đến địa chỉ ban tổ chức quy định để nhận quà trực tiếp.

 

Quy định trao thưởng:

 

 • Trong vòng 2 ngày kể từ ngày công bố kết quả rút thăm trúng thưởng, ban tổ chức sẽ liên hệ với người trúng thưởng để xác nhận tính hợp lệ của phiếu rút thăm và thông tin cá nhân của người trúng thưởng. Nếu ban tổ chức không liên hệ được với người trúng thưởng trong thời gian quy định thì giải thưởng sẽ được chuyển nhượng cho người may mắn có mã số dự trù tiếp theo.

 • Người trúng thưởng phải liên hệ ban tổ chức làm thủ tục xác nhận nhận giải trễ nhất là 15:00 ngày 29/11/2018.

 

5. Lưu ý

 

 • Chương trình rút thăm trúng thưởng của Viet Sun Travel chỉ áp dụng cho khách hàng đủ 18 tuổi mua sắm tại trụ sở trong thời gian quy định.

 • Khách hàng trúng thưởng từ chương trình nhận giải thưởng là hoàn toàn miễn phí. Viet Sun Travel trao thưởng tận tay khách hàng tại địa điểm quy định. Viet Sun Travel không chịu bất kỳ chi phí vận chuyển và phát sinh sau khi trao giải thưởng.

 • Viet Sun Travel không chịu trách nhiệm chi trả bất kỳ chi phí (nếu có) của khách hàng khi tham gia chương trình.

 • Viet Sun Travel có toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh của khách hàng trúng thưởng vào các hoạt động kinh doanh, quảng cáo, khuyến mại và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác trong bất cứ hoàn cảnh nào phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam mà không cần phải có sự đồng ý của khách hàng hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho khách hàng hay các bên liên quan.

 • Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của khách hàng tham dự, Viet Sun Travel giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 • Viet Sun Travel có toàn quyền loại bỏ phiếu tham gia ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước nếu Viet Sun Travel phát hiện phiếu tham gia đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như tính trung thực của chương trình.

 • Trong trường hợp Viet Sun Travel nghi ngờ khách tham dự có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi cố tình vi phạm thể lệ trong quá trình tham gia chương trình thì Viet Sun Travel có toàn quyền loại bỏ phiếu tham dự này ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước.

 • Viet Sun Travel có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng tham gia chương trình này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa Viet Sun Travel và người tham gia.

 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Viet Sun Travel sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của Viet Sun Travel là kết quả cuối cùng.

 • Trong trường hợp có tranh chấp, khiếu nại từ phía khách hàng, Viet Sun Travel sẽ giải quyết thông qua đàm phán. Nếu không đàm phán được, Viet Sun Travel sẽ nhờ tòa án kinh tế Tp. HCM giải quyết theo luật pháp quy định hiện hành.

 • Nhân viên thực hiện chương trình, nhà phân phối, đối tác quảng cáo, in ấn và nhân viên Viet Sun Travel không được quyền tham gia chương trình.

 • Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng tham khảo thêm tại website: www.VietSunTravel.com hoặc tại Quầy lễ tân của Viet Sun Travel, tờ rơi và các phương tiện truyền thông khác.

 

*Lưu ý: Khách hàng vui lòng cầm hóa đơn đến quầy Lễ tân để đổi phiếu bốc thăm trúng thưởng.                                         

 

17.10.2018 | Khám phá vẻ đẹp Châu Á

Bình luận