Checkin các thành phố xinh đẹp của đất nước tỷ dân – Viet Sun Travel
cart.general.title

Checkin các thành phố xinh đẹp của đất nước tỷ dân

Trung Quốc là đất nước tỷ dân, một trong những quốc gia phát triển nhanh chóng nhất trên thế giới, với nền kinh tế lớn thứ hai thế giới sau Hoa Kỳ. Trung Quốc có nền văn hóa đa dạng, lịch sử lâu đời và nhiều địa danh nổi tiếng. Đây cũng là quê hương của một số thành phố cổ kính và hiện đại nhất trên thế giới

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Trung Quốc, bạn sẽ tha hồ lựa chọn thành phố nào để đến thăm. Dưới đây là một số thành phố nổi tiếng nhất ở Trung Quốc, mỗi thành phố đều có nét quyến rũ riêng:

Bắc Kinh - Thủ đô của Trung Quốc, Bắc Kinh là một đô thị rộng lớn với một lịch sử hấp dẫn từ Tử Cấm Thành đến Vạn Lý Trường Thành có vô số di tích lịch sử để khám phá ở thành phố này. Đây cũng là nơi có khung cảnh văn hóa sôi động từ các buổi biểu diễn Kinh kịch cho đến các bài chòi truyền thống.

Thượng Hải - Thủ đô tài chính của Trung Quốc, Thượng Hải là một đô thị nhộn nhịp với sự pha trộn độc đáo giữa các nền văn hóa từ Bến Thượng Hải đến Vườn Dự Viên, có vô số điểm tham quan ở Thượng Hải. Thành phố này cũng là nơi có khung cảnh cuộc sống về đêm thịnh vượng và thường được gọi là "Paris của phương Đông".

Quảng Châu - Thủ phủ của tỉnh Quảng Đông: Quảng Châu là trung tâm thương mại lớn có lịch sử lâu đời từ Tháp Canton đến Đền Sáu Cây đa, có vô số điểm tham quan để xem ở Quảng Châu. Thành phố này cũng là nơi có nền ẩm thực thịnh vượng và thường được gọi là "Nhà bếp của Trung Quốc".

Thành Đô - Thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên: Thành Đô là một thành phố văn hóa và lịch sử với bầu không khí thoải mái từ Cơ sở nghiên cứu nhân giống gấu trúc khổng lồ đến Đền Vũ Hầu, có vô số điểm tham quan để xem ở Thành Đô. Thành phố này cũng là nơi có nền ẩm thực phát triển mạnh và thường được gọi là "Vùng đất của thiên đường".

Tây An - Thủ phủ của tỉnh Thiểm Tây, Tây An là một thành phố lịch sử với di sản văn hóa phong phú từ Đội quân Đất nung đến Chùa Đại Ngỗng, có vô số điểm tham quan ở Tây An. Thành phố này cũng là nơi có Khu phố Hồi giáo thịnh vượng và thường được gọi là "Thành phố của các Hoàng đế".

Đây chỉ là một vài trong số nhiều thành phố tuyệt vời ở Trung Quốc. Với rất nhiều thứ để xem và làm, bạn chắc chắn sẽ có một chuyến đi khó quên.


Hy vọng bài đăng trên blog này đã truyền cảm hứng cho bạn khám phá các thành phố của đất nước tỷ dân Trung Quốc. Trung Quốc là một đất nước thực sự tuyệt vời, và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có một chuyến đi khó quên.

Hãy liên hệ với Việt Sun để được tư vấn và sắp xếp tour du lịch Trung Quốc phù hợp nhé!
🧳 Tìm TOUR TỬ TẾ - Chọn VIET SUN TRAVEL 🧳
--------------------
☎️ Hotline: 1800 5555 39 (miễn cước)
🏢 Trụ sở: 240 Lý Chính Thắng, P9, Q3, HCM
🌐 Website: www.vietsuntravel.com
#tourtrungquoc #tourphuonghoangcotran #tournuocngoai #vietsuntravel