Tự hào là Nhà Lữ Hành Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức các Tour du lịch trong & ngoài nước

BẢY ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN CỦA LOS ANGELES

BẢY ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN CỦA LOS ANGELES

Điều gì làm cho du khách khắp nơi trên thế giới “mê đắm” Los Angeles? Hãy tìm hiểu những điểm đến thú vị hàng đầu của TP này, chúng ta sẽ hiểu sức hấp dẫn của một trong những TP lớn nhất nước Mỹ này.

1. Phim trường Universal Hollywood

Đây là một trong những hãng phim nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Đó là một công viên chủ đề độc đáo dành cho khách du lịch. Hãng phim lâu đời nhất Hollywood thu hút vô số người yêu thích điện ảnh đến trường quay xem những bộ phim và các chương trình ly kỳ hấp dẫn.

du lich my, du lich viet sun, du lich gia tot

Phim trường Universal Hollywood

2 . Công viên Griffith

Đây là một trong những công viên đô thị lớn nhất, với diện tích trên 4,107 mẫu, luôn dồi dào ánh nắng mặt trời và bầu không khí dễ chịu. Ngày nay, Công viên Griffith là điểm đến ưa chuộng nhất cho người thích chơi golf, đồng thời là một cảnh quang tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia.

du lich my, du lich viet sun, du lich gia tot

Công viên Griffith

3 . Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Los Angeles

Đây có lẽ là một trong những bảo tàng lịch sử lớn nhất ở Mỹ. Bảo tàng tự hào vì gìn giữ được nhiều bộ sưu tập lịch sử cho du khách và các nhà khoa học nghiên cứu. Bảo tàng có cấu trúc nội thất tuyệt đẹp.

du lich my, du lich viet sun, du lich gia tot 

Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Los Angeles

4 . Trung tâm J. Paul Getty

Đây là một điểm đến văn hóa với các bộ sưu tập tranh của Van Gogh, Monet và Cezanne. Về tổng thể, bảo tàng nghệ thuật nổi tiếng này là một cơ hội tuyệt vời cho những ai quan tâm, yêu thích hội họa khám phá, thưởng lãm một số tác phẩm nghệ thuật lịch sử, tranh vẽ và ký họa của những nghệ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.

du lich my, du lich viet sun, du lich gia tot

Trung tâm J. Paul Getty

5 . Phòng hòa nhạc Walt Disney 

Hai điều nổi bật về Walt Disney là công trình xây dựng đẹp nhất và âm thanh tuyệt vời nhất ở Los Angeles, cho du khách thỏa mãn trí tưởng tượng.

du lich my, du lich viet sun, du lich gia tot 

Phòng hòa nhạc Walt Disney

6 . Bãi biển Venice

Là một trong những điểm thu hút tuyệt vời nhất tại Los Angeles, Venice là điểm đến yêu thích của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và người biểu diễn nhào lộn. Bãi biển Venice luôn có một bầu không khí sôi động và hấp dẫn các nghệ sĩ.

du lich my, du lich viet sun, du lich gia tot

Bãi biển Venice

7 . Nghĩa trang vĩnh hằng Hollywood

Nghĩa trang này là nơi an nghỉ cuối cùng của một số nhân vật nổi tiếng Hollywood và thành đạt nhất trong lịch sử Hoa Kỳ . Ngoài ra, có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng khác, bao gồm Trung tâm Khoa học California và Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Đến với Los Angeles, du khách sẽ hài lòng khi ghé qua những địa danh nổi tiếng, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những hiện vật lịch sử, tham quan bảo tàng, bãi biển, các hãng phim và nhiều điểm văn hóa nổi tiếng khác.

du lich my, du lich viet sun, du lich gia tot 

Nghĩa trang vĩnh hằng Hollywood

 

Nguồn: Báo Phụ Nữ

Mọi chi tiết thắc mắc cũng như liên hệ đặt tour, xin quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun
Địa chỉ: 240 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, Tp.HCM
ĐT: (08) 3526 2075 – Ext: 110
Hotline: 0909.743.615 (Mr. Xuân)  – 0909.690.806  (Ms. Tú Anh)
Website: www.vietsuntravel.com
Facebook: www.facebook.com/vietsuntravel

 
 

27.01.2016 | Cẩm nang du lịch

Bình luận